Hương Tràm suýt "lộ" vì tụt dây váy

Ngày 21/04/2013 18:08 PM (GMT+7)

Quán quân "The Voice" khiến khán giả "thấp thỏm" lo lắng chiếc váy phản chủ.

Tối 21/4, Hương Tràm lần đầu tiên đã có mặt biểu diễn trong gameshow Bước nhảy hoàn vũ 2013. Quán quân The Voice cho biết, đây là cơ hội hiếm có đối với một ca sĩ trẻ như cô được xuất hiện và biểu diễn trong chương trình lớn. Vì thế, trong những ngày qua, Hương Tràm đã rất nỗ lực và tích cực tập luyện cho phần biểu diễn ca khúc River deep, Mountain high được hiệu quả và thuyết phục.

Tuy nhiên, vì biểu diễn quá sung và di chuyển nhiều trên sân khấu nên quai váy của Hương Tràm đã bị tuột khỏi vai khiến nữ ca sĩ bị mất trập trung. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng xử lý bằng cách nâng cao tay để dây váy không trôi xuống. Nhiều khán giả có mặt trong trường quay không khỏi lo lắng cho cô gái trẻ sẽ gặp sự cố "lộ hàng" trên sân khấu.


Hình ảnh Hương Tràm bị tuột dây váy.

Sau chương trình Bài hát yêu thích, Bước nhảy hoàn vũ là chương trình thứ 2 Hương Tràm xuất hiện trước đông đảo công chúng, người hâm mộ trên sóng truyền hình lớn. Với phần thể hiện ca khúc River deep, mountain high, cô gái 17 tuổi đã nhận được phần nào sự khích lệ của các khán giả có mặt trong trường quay của chương trình với những tiếng hò reo, cổ vũ rất nồng nhiệt. Đặc biệt hơn, mẹ của nữ ca sĩ có mặt tại sân khấu để ủng hộ cho con gái. Bà và mẹ Hương Tràm mới bay từ Vinh vào TP. Hồ Chí Minh cách đây vài ngày để thăm và chăm sóc cho cô trong khoảng 2-3 tuần lễ.


Khoảnh khắc đáng yêu của Hương Tràm.

Hiện tại, Hương Tràm đang rất tích cực nỗ lực chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong lễ trao giải Cống hiến lần 8 sắp tới. Ca khúc này được nữ nhạc sĩ sáng tác riêng cho giọng hát của Quán quân The Voice và chỉ mới được hát duy nhất một lần trong một chương trình ca nhạc tại Hà Nội. Với tiết mục được dàn dựng lại, Hương Tràm kỳ vọng sẽ có được những lời đánh giá khách quan và quý báu để hoàn thiện mình cũng như biểu diễn thật tốt để luôn tạo được những hiệu ứng như các tiết mục biểu diễn tại chương trình nhiều năm qua như Chiếc khăn piêu (Tùng Dương), Họa mi hót trong mưa (Nguyên Thảo)...

Trong giải Cống hiến năm nay, Hương Tràm nhận được một đề cử tại hạng mục Nghệ sĩ mới của năm cùng các ca sĩ Phạm Thu Hà, Uyên Linh và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Theo Xuân Thu (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt