Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm

Ngày 07/03/2015 08:43 AM (GMT+7)

Giọng ca xứ Nghệ khoe hình thể với trang phục xuyên thấu trong MV "I'm still loving you".

Sau một thời gian dài chuẩn bị, nữ ca sĩ Hương Tràm đã chính thức giới thiệu đến giới truyền thông và người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên “I’m Still loving you”. Đây là một sản phẩm nhạc dance mà giọng ca 20 tuổi vô cùng tâm huyết, cô hy vọng dòng nhạc lẫn phong cách trong MV mới được khán giả đón nhận.

“I’m still loving you” là một sáng tác của nhạc nhạc sỹ Đỗ Hiếu, người đang tham gia The Remix 2015 và là chủ nhân nhiều ca khúc hit của Đông Nhi. Ekip Hương Tràm hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu ứng tốt trong thời gian tới.

Với dòng nhạc dance, Hương Tràm phải thay đổi hình ảnh sexy của cô nàng xì-tin sang cô nàng gợi cảm, nóng bỏng. Với giọng ca “Ngại ngùng”, hình ảnh sexy chỉ là cô muốn phù hợp với dòng nhạc sôi động mà thôi, cô sẽ cố gắng tiết chế để mang đến sự hoàn hảo nhất cho công chúng. 

Trong MV, Hương Tràm cũng lần đầu tiên khoe vũ đạo đến với công chúng. Không sở hữu chiều cao lý tưởng cùng thân hình chuẩn như các đồng nghiệp nhưng cô nàng vẫn khá tự tin với khả năng vũ đạo của mình. “Cái khó nhất mà tôi phải vượt qua chính là việc vừa hát, vừa nhảy lẫn diễn sắc thái trên khuôn mắt. May mắn là tôi cũng đã hoàn thành và giờ thì chờ đợi hiệu ứng của khán giả”, Hương Tràm nói.

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 1

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 2

Hương Tràm đang cố gắng lấy lại hình ảnh trong lòng công chúng nhờ nỗ lực trong hoạt động âm nhạc.

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 3

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 4

Lần đầu tiên khoe vũ đạo, Hương Tràm vô cùng tự tin về năng khiếu này của mình.

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 5

“I’m Still loving you” rất được Hương Tràm yêu thích, cô đã quyết định thực hiện MV này như một lời cám ơn đến khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ cô. 

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 6

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 7

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 8

Trong MV, Hương Tràm đóng cặp cùng với nam người mẫu Cao Lâm Viên, chia sẻ về bạn diễn, cô tâm sự: “Cao Lâm Viên là một người mẫu, diễn viên rất chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất vui khi mời anh ấy đóng chung trong MV này, mặc dù có nhiều cảnh quay khó ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng anh không bao giờ than vãn. Một điều tôi cảm thấy thích thú nữa là vì anh ấy rất đẹp trai và gợi cảm”. 

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 9

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 10

Một số hình ảnh hậu trường trong MV mới của Hương Tràm.

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 11

Hương Tràm tiếp tục khoe hình thể gợi cảm - 12

Theo đuổi phong cách gợi cảm, Hương Tràm cũng đã lường trước rất nhiều ý kiến khen chê của khán giả. Cô cho biết sẽ cố gắng tiếp thu mọi ý kiến để có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực nhất. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc