Huyền Lizzie: "2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự mua"

Ngày 27/01/2020 00:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Huyền Lizzie còn cho biết cô đã tự tay chọn thiết kế, chọn từng viên gạch, rèm cửa... cho ngôi nhà mới của mình.

Diễn xuất ấn tượng của Huyền Lizzie trong bộ phim truyền hình mới nhất - Chạy trốn thanh xuân (Nguồn video: Youtube)

Huyền Lizze là một trong những hot girl đình đám đời đầu tại Hà Nội. Cô được nhiều khán giả biết tới nhờ các bộ phim Bộ Tứ 10A8Lời Thú Nhận Của Eva, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Trái Tim Có Nắng... Khi sự nghiệp đang trên đà nở rộ, Huyền Lizze bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu lâu năm của mình và dành đa số thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Những tưởng cô gái xinh đẹp sẽ hạnh phúc với cuộc sống êm đềm bên chồng con thì biến cố bất ngờ ập đến. Huyền Lizze và ông xã đã đường ai nấy đi sau hơn 3 năm chung sống.

Nỗ lực không ngừng sau ly hôn, Huyền Lizzie đạt được nhiều thành công mà ngay chính cô cũng thấy bất ngờ. Trong những ngày đầu năm mới, cô đã có buổi trò chuyện cùng chúng tôi để nhìn lại những cố gắng của bản thân trong thời gian qua. 

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 1

Huyền Lizzie trong phim "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ".

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 3

Cô hiện đang là bà mẹ đơn thân nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

CỐ GẮNG KHÔNG NGỪNG ĐỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN KHÁC

Tiết lộ về những thành công bản thân đạt được sau khi bước ra khỏi đổ vỡ, Huyền Lizzie cho biết: "Từ năm 2017 - khi biến cố ập đến, tôi đã cố gắng hết sức mình để có được một ngôi nhà của riêng mình. Thực sự, khi bước ra từ khó khăn, tôi chẳng bao giờ nghĩ mình và bạn Nem (PV: Tên con trai của Huyền Lizzie) sẽ có một ngôi nhà riêng nhanh tới như vậy bởi công việc của tôi lúc đó không ổn định.

Nhưng may mắn, việc tôi quay trở lại với nghệ thuật được nhiều khán giả chờ mong và đón nhận hơn. Đặc biệt, việc kinh doanh của tôi cũng có nhiều khởi sắc. 

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 4

Trước khi xảy ra biến cố, cô luôn nghĩ rằng phụ nữ không cần tham vọng quá nhiều.

Thực ra, trước đây, cuộc sống của tôi không có nhiều khó khăn nên chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phải cố gắng hay tham vọng quá nhiều thứ. Tôi cứ bình bình, đều đều bởi phụ nữ thì không cần quá tham vọng. Nhưng giờ đây, khi phải đối mặt với tất cả, tôi đã tự vạch mục tiêu cho mình.

Tôi cũng rất vui khi được khán giả yêu thương và quan tâm tới câu chuyện của mình. Bản thân tôi là người không thích kể khổ hay show ra cuộc sống của mình nhưng mọi người rất quan tâm và muốn biết trong tâm thế chia sẻ nên tôi thấy thoải mái chia sẻ hơn. Tôi hy vọng câu chuyện và sự cố gắng của mình sẽ có thể giúp các bà mẹ đơn thân khác có suy nghĩ tích cực hơn."

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 5

Giờ đây, cô luôn nỗ lực không ngừng nghỉ và mong có thể truyền cảm hứng tích cực đến những bà mẹ đơn thân khác. 

Hình ảnh tự tin của Huyền Lizzie cũng xuất hiện thường xuyên trước công chúng hơn. Cô cho biết sự tự tin được tạo nên một phần rất lớn là nhờ thành công trong công việc. Bởi khi có thể làm chủ cuộc sống, công việc, không phải luồn cúi, dựa dẫm vào bất cứ ai thì mới có thể trở thành người phụ nữ bản lĩnh.

Sau khi trải qua sóng gió, Huyền Lizzie thấy rằng bản thân phải mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập, tự tin hơn và tự đưa lại niềm vui trong cuộc sống cho chính mình, cho con cái. Cô khẳng định bây giờ: "Tôi không cần ai hết."

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 6

Cô cũng muốn tự đưa lại hạnh phúc cho bản thân cũng như con trai.

28 NĂM SỐNG TRONG YÊN Ả, ĐÃ ĐẾN LÚC ĐỐI CHỌI VỚI CUỘC ĐỜI

Khi được hỏi, có lúc nào oán trách số phận khi điều không hay xảy tới với mình, Huyền Lizzie tâm sự: "Tôi là người không bao giờ oán trách ông trời hay than thở sao số phận của mình lại khổ thế. Khi mọi thứ ập tới, tôi đã nghĩ: "Ờ, 28 năm cuộc đời vừa rồi mình đã sống trong yên ả. Giờ đây, đã đến lúc tôi phải chống chọi lại với những điều không tốt tới với mình."

Đương nhiên, ban đầu mình không thể bình tĩnh mà đối mặt được nhưng sau đó, tôi đã có cách xử lý rất quyết đoán. Tôi không để bản thân phải khổ hay luẩn quẩn trong cái vòng đó mãi. Ngay cả bạn bè cũng thấy tôi mạnh mẽ một cách lạ thường. 

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 7

Khi đối mặt với biến cố, Huyền Lizzie luôn giữ tâm thế quyết đoán, đã ra đi không quay đầu lại.

Tôi nghĩ rằng mỗi người sẽ có một số phận riêng, dù vui vẻ, buồn khổ hay hạnh phúc, không ai nên oán trách ai điều gì. Cũng không nên so sánh sao người này được cái này cái kia còn mình thì không được. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó. Có thể lúc nó xảy ra là nỗi bất hạnh cho mình nhưng sau khi vượt qua rồi sẽ thấy: "À, việc đó phải xảy ra như vậy thì mới có một bản thân mới, một cuộc sống khác ở hiện tại."

Đương nhiên, chẳng ai muốn phải đối đầu với sóng gió, nhưng sóng gió đó cũng sẽ tạo nên bước ngoặt cho cuộc sống mỗi người."

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 8

Sóng gió cuộc đời lại khiến cô mạnh mẽ hơn.

CẮT PHĂNG MÁI TÓC DÀI ĐỂ TRỞ LẠI VỚI PHIM ẢNH

Năm 2019, Huyền Lizzie đã nhận một dự án phim, trở lại mạnh mẽ hơn với con đường nghệ thuật của mình. Cô chia sẻ: "Tôi đã nhận một bộ phim trong năm 2019. Tuy không phải vai chính, chỉ là vai thứ thôi nhưng đó là một nhân vật khá hay, là một hình ảnh hoàn toàn khác. Cũng vì vai diễn này mà tôi đã cắt tóc ngắn.

Mọi người khi thấy tôi cắt tóc ngắn đều khá sốc, nghĩ rằng chắc tôi buồn chán nên mới quyết định đi cắt tóc. Bởi mái tóc dài của tôi đang rất đẹp và nữ tính. Nhưng thực sự nguyên nhân cắt tóc là vì tôi đi phim. Cũng vì muốn đầu tư cho nhân vật, tạo dựng một hình ảnh mới nên tôi quyết định cắt tóc ngắn. Bộ phim Thế Lực Cạnh Tranh mà tôi tham gia được dự kiến lên sóng vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2020. 

Bên cạnh việc đóng phim, tôi cũng cố gắng mở rộng quy mô kinh doanh. Bởi đảm bảo kinh tế thì tôi mới có thể tập trung theo đuổi đam mê diễn xuất."

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 9

Cô đã sẵn sàng để trở lại với những hình ảnh hoàn toàn mới trên màn ảnh.

CÙNG CON ĐÓN TẾT Ở NGÔI NHÀ MỚI TẬU

Tết 2020 rất đặc biệt khi Huyền Lizzie được cùng con trai đón Tết ở ngôi nhà mới mua. Cô chia sẻ bản thân đã lo tất cả mọi thứ cho tổ ấm nhỏ của hai mẹ con từ thiết kế rồi chọn gạch, chọn rèm cửa...

Cô tâm sự nhiều lúc bị stress vì những việc này không phải là năng khiếu của cô. Trước đây, cô vẫn nghĩ những công việc liên quan đến nhà cửa, xe cộ có thể có nhiều phụ nữ làm được nhưng về cơ bản nó vẫn là của đàn ông. Vậy nên, cô rất tự hào khi có thể được cùng con dọn về ngôi nhà do chính cô làm nên đúng dịp Tết năm nay. 

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 10

Sau nhiều nỗ lực, cô và con trai đã có một ngôi nhà mới trong Tết này.

Để có thể có niềm vui đúng dịp Tết 2020, Huyền Lizzie đã phải bươn chải nhiều trong 2 năm qua: "Tôi rất vui khi Tết năm nay có thể dành nhiều thời gian hơn cho Nem ở nhà mới, có thể cùng con đi sắm sửa quất, đào, mai... Bởi 2 năm qua, tôi phải đi thuê nhà, vẫn phải lang thang, nay đây mai đó. Còn Nem vẫn ở hai nhà, cả nhà nội và nhà ngoại. Vậy nên, nếu tôi lao đi kiếm tiền thì thời gian ở bên con sẽ không được nhiều. Nhưng tôi phải chấp nhận hy sinh, dành nhiều thời gian đi làm, đi kiếm tiền. 

Sau nhiều cố gắng, giờ đây tôi đã có được ngôi nhà của riêng mình. An cư thì lạc nghiệp, cuộc sống của tôi giờ cũng đã dần ổn định. Trong năm 2020, tôi sẽ cố gắng cân bằng giữa công việc và thời gian ở bên chăm sóc, dạy dỗ con.

Có thể nói, Tết năm nay là cái Tết đưa lại cho tôi nhiều cảm xúc lạ lẫm nhất vì đã có một ngôi nhà của riêng mình. Còn cái Tết mà tôi quyết định xách vali ra khỏi nhà chồng vào đúng ngày 27 là cái Tết tôi nhớ nhất."

Huyền Lizzie: amp;#34;2020 là năm lạ lẫm nhất khi tôi cùng con đón Tết ở căn nhà mới tự muaamp;#34; - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huyen-lizzie-2020-la-nam-la-lam-nhat-khi-toi-cung-con...

Độc thân được 2 năm, mẹ đơn thân Huyền Lizzie vẫn chưa sẵn sàng đi chơi cùng chồng cũ
Người đẹp khẳng định cô và chồng cũ không thù hằn nhau, sẽ trở thành bạn bè sau khi ly hôn nhưng chưa phải trong hiện tại.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt