Huyền Ny ngày một đắt show ở Việt Nam

Ngày 24/10/2013 21:38 PM (GMT+7)

Trong các chương trình hoa hậu, Huyền Ny là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Trở về từ Mỹ sau khi làm MC chung kết chung kết Hoa hậu Phu nhân toàn cầu tại Mỹ, Huyền Ny tiếp tục công việc của mình tại Việt Nam.

Tối 24/10, Huyền Ny trở lại với khán giả Việt Nam trong vai trò MC của cuộc thi New Star Model Fashion - Tìm kiếm gương mặt Ngôi sao người mẫu Châu Á diễn ra tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Đây là chương trình quy tụ nhiều người mẫu nổi tiếng, hoạt động chuyên nghiệp trong cả nước. Các ứng viên sẽ cạnh tranh nhau để giành chiếc vé sang Hàn Quốc tham dự chương trình Ngôi sao người mẫu châu Á.

Huyền Ny ngày một đắt show ở Việt Nam - 2

Huyền Ny đang là MC được yêu thích hiện nay

Trong bộ ảnh mới nhất, Huyền Ny tiếp tục chứng minh với khán giả mình là người có gu trong cách ăn mặc. Cô liên tục cập nhập những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới để giúp mình ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. 

Chương trình mà cô đảm nhận tối nay là Tìm kiếm Ngôi sao người mẫu châu Á

Thơi gian gần đây, Huyền Ny là gương mặt quen thuộc trong các chương trình lớn được tổ chức thường niên tại Mỹ như: Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế và các chương trình ca nhạc, giải trí phụ vụ cho đông đảo kiều bào tại đây. Tuy chỉ về nước cách đây không lâu nhưng cô sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, show thời trang Đỗ Mạnh Cường, show 'trai đẹp bị trục xuất', ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Với vốn ngoại ngữ lưu loát, Huyền Ny được nhiều chương trình lựa chọn

Huyền Ny là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.

Cô cũng là một trong những nghệ sĩ có trình độ khá cao khi tốt nghiệp Tiến sĩ dược ở Hoa Kỳ

Theo Mộc Miên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz