Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi "dính phốt" trả nhẫn cầu hôn, thái độ "bề trên"

Tiểu Minh Ngày 20/02/2021 16:01 PM (GMT+7)

Những ồn ào về vụ tai nạn chưa tạm lắng thì mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục bị một tài khoản MXH tố đặt mua nhẫn cầu hôn rồi “lật kèo”.

Vừa bước qua năm Tân Sửu 2021, nam diễn viên Huỳnh Anh liên tục gặp hoạ. Sau vụ tai nạn gây ra vào mùng 4 vì sự bất cẩn không quan sát khi mở cửa xe, thì mới đây, anh tiếp tục bị một tài khoản MXH viết rõ thái độ khi đã đặt mua nhẫn cầu hôn nhưng sau đó muốn “lật kèo”. Chỉ trong 3 ngày, bạn trai vừa cầu hôn MC Bạch Lan Phương đã vướng phải 2 vụ ồn ào, đều lên án thái độ muốn “lật mặt” của anh khi sự việc xảy ra.

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 1

Nam diễn viên Huỳnh Anh liên tiếp bị tố về thái độ, sau vụ gây tai nạn xe thì tiếp tục bị "bóc phốt" khi đòi trả nhẫn cầu hôn.

Theo đó, ồn ào mới nhất xuất phát từ việc một nhân viên bán hàng tố nam diễn viên đã đặt thiết kế riêng nhẫn cầu hôn bạn gái từ ngày 14/1. Tài khoản này cho biết Huỳnh Anh nhiều lần thất hẹn trong quá trình thực hiện nhẫn, không nắm rõ size tay của bạn gái, đến sát ngày cầu hôn vẫn chưa chịu chuyển tiền để giao nhẫn khiến nhân viên phải giục 5-6 lần.

Sau màn cầu hôn được cư dân mạng chúc tụng, thì hôm sau Huỳnh Anh báo lại chiếc nhẫn bị rộng, yêu cầu sửa lại. 4 ngày sau, anh đòi đổi hẳn sang chiếc nhẫn khác và muốn đơn vị sản xuất thu lại nhẫn cầu hôn này với giá 100% giá trị gốc, dù quy định của công ty về chế độ thu đổi là từ 60 - 80%.

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 3

Hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn được Huỳnh Anh đặt để tặng cho MC Bạch Lan Phương.

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 4

Nội dung bài viết bức xúc về thái độ "bề trên" của Huỳnh Anh, khiến người này bị công ty khiển trách, mất thưởng Tết.

Người này bức xúc: “Chế độ công ty thì đã rõ ràng và vì sản phẩm anh được mua sale tới tận 25%, lại thiết kế riêng theo yêu cầu của anh cầu hôn nên chế độ thu mua thu đổi là 60%-80%. Tính một lúc anh đổi mẫu này rồi mẫu kia. Tới lúc anh không đổi nữa và yêu cầu công ty linh động cho anh thu mua sản phẩm anh vừa cầu hôn xong với giá 100%, vì tôi chậm trễ mà thực sự tôi không hiểu tôi chậm ở chỗ nào trong quá trình phục vụ anh?”.

Thậm chí, nam diên viên 9X còn dọa người nhân viên rằng nếu thu mua chiếc nhẫn theo đúng chế độ của công ty thì sẽ dùng Facebook của mình "bóc phốt ngược" lại người nhân viên này. Điều đáng nói, nội dung bài viết còn đề cập việc Huỳnh Anh đưa lại giấy tờ chứng nhận của viên đá đính kim cương sau 14 ngày, với tình trạng “ướt nhẹp và bẩn”. Hành động này của Huỳnh Anh đã khiến người này bị khiển trách, cắt tiền thưởng cuối năm. 

Bài viết tố thái độ của anh đã một lần nữa làm cư dân mạng phẫn nộ, nhất là ở thời điểm scandal gây tai nạn và cách ứng xử của Huỳnh Anh vẫn chưa lắng xuống.

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 5

Trước đó, Huỳnh Anh đã có màn cầu hôn nhận được nhiều chúc phúc của cư dân mạng.

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 6

MC Bạch Lan Phương cũng từng khoe chiếc nhẫn được cầu hôn. 

Bỗng dựng bị réo tên vào thời điểm nhạy cảm, Huỳnh Anh lập tức đã đăng trạng thái xin lỗi vì trách nhiệm của bản thân, khẳng định không xin lỗi để xoa dịu dư luận. 

Anh viết rõ: “Thân gửi mọi người. Khi bất kỳ sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước. Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ. Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội.

Và tôi không xin lỗi nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía"

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi amp;#34;dính phốtamp;#34; trả nhẫn cầu hôn, thái độ amp;#34;bề trênamp;#34; - 7

Nam diễn viên cầu xin cư dân mạng không xúc phạm đến vợ sắp cưới của anh.

Nam diễn viên 9X cũng nói rõ sẽ giải quyết mọi thắc mắc qua email cá nhân. Sau 2 lần ồn ào, trang fanpage của Huỳnh Anh cũng đã biến mất. Một số ý kiến cho rằng anh bị anti-fan tấn công, cố tình “cảnh cáo” nam diễn viên về cách hành xử khiến trang fanpage bị khoá. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng Huỳnh Anh muốn khóa trang, tránh bình luận tiêu cực trong thời điểm nhạy cảm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huynh-anh-cau-xin-dung-xuc-pham-vo-sau-khi-dinh-phot-tra-nhan-c...

Huỳnh Anh bị tố kỳ kèo tiền bồi thường sau khi gây tai nạn, bạn gái đứng ra hòa giải
Chị gái của người gặp tai nạn vì sự sơ ý của diễn viên Huỳnh Anh bức xúc tố nam diễn viên "lật mặt", trốn tránh việc bồi thường dù đã thoả thuận trước...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh