Isaac nóng bỏng bên "bông hồng lai" MLee

Ngày 07/07/2016 16:50 PM (GMT+7)

Isaac và MLee vốn là anh em thân thiết từ lâu, vì thế cả hai không gặp khó khăn khi chụp ảnh "nóng bỏng".

 Sau những dấu ấn ghi được của MLee tại Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016, "Bông hồng lai" MLee nhanh chóng trở lại với công việc ca hát bên cạnh VJ. Cô cũng được nhiều thương hiệu săn đón để mời làm quảng cáo bởi ngoại hình lai Pháp đẹp ấn tượng, cùng "profile" sạch sẽ.

MLee và Isaac vốn là những anh em thân thiết trong thời gian cả hai hoạt động tại công ty của Ngô Thanh Vân. Sau này, dù MLee hoạt động độc lập thì tình cảm này vẫn không hề thay đổi. Isaac luôn yêu thương em gái MLee và thường xuyên gặp gỡ, cũng như chia sẻ mọi điều với MLee từ công việc đến cuộc sống.

Chính vì tình cảm thân thiết này mà MLee và Isaac đã cùng thực hiện bộ ảnh để kỉ niệm. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thưc hiện.

Trong suốt thời gian qua, MLee tập trung hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới sau Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016. Cô muốn giới thiệu đến khán giả một sản phẩm chất lượng nhất, bù đắp cho sự chờ đợi của fan suốt thời gian qua.

Trong tháng 7 này, MLee sẽ cho ra mắt MV mà cô kết hợp cùng "Giải Bạc The Remix" Soobin Hoàng Sơn.

Bên cạnh ca hát và VJ, MLee cũng đang nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh. Cô đang cân nhắc kịch bản để có cuộc xuất hiện ấn tượng trên màn ảnh lớn.

Riêng Isaac, nam ca sĩ hiện đang hoàn thành vai trò giám khảo tại Vietnam Idol Kids cũng như chuẩn bị cho liveshow cuối cùng của nhóm 365. Tháng 8 tới, Isaac chính thức cùng 3 thành viên còn lại của 365 hoạt động với vai trò nghệ sĩ solo. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Isaac