MLee bất ngờ bị loại khỏi Điệp vụ tuyệt mật

Ngày 07/06/2015 09:32 AM (GMT+7)

MLee trở thành thí sinh thứ 2 bị điệp viên loại khỏi cuộc chơi Điệp vụ tuyệt mật.

Tập 4 của Điệp vụ tuyệt mật tiếp tục đem đến những thử thách khá khó khăn cho các thí sinh. Tuy nhiên, bằng sự thông minh và tinh thần đoàn kết, 11 thí sinh của Điệp vụ tuyệt mật vẫn giành chiến thắng ở cả hai thử thách. Trong tập 4, MLee bất ngờ bị loại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trong tập 4, Hồng Quế và Harry Lu vẫn quấn quýt không rời mỗi khi có thể.

Các thí sinh tham gia thử thách đầu tiên mang tên Tìm đường ở Bangkok. Từ trung tâm rộng lớn của Bangkok, 11 thí sinh sẽ phải tìm đường đến tầng thượng của một trong những khách sạn nổi tiếng của Bangkok.


Các thí sinh trong nhóm 1 đang tìm đường đến khách sạn nổi tiếng tại Bangkok

Các thí sinh chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 có nhiệm vụ chỉ đường bao gồm: Harry Lu, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Phương Mai, Lâm Chi Khanh và Lily Nguyễn cùng 14 diễn viên, người mẫu trẻ của Thái Lan trong trang phục truyền thống. Họ phải tìm đúng đường đến khách sạn Lebua và tính toán bố trí các bạn Thái đứng ở các điểm dễ nhận biết để làm thành hệ thống cột mốc chỉ đường. Nhóm 2 gồm Cường Seven, MLee, Hồng Quế, Khả Ngân và Huỳnh Anh. Họ không có bản đồ hướng dẫn mà phải đi theo lộ trình của những người Thái do nhóm 1 sắp đặt để đến được điểm cuối cùng.


Vĩnh Thụy và Nathan Lee nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình tìm đường

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhóm 1 đã xảy ra tranh cãi giữa Vĩnh Thụy và Nathan Lee khi khi cả 2 bất đồng quan điểm về việc thống nhất vị trí để đặt người Thái làm nhiệm vụ chỉ đường tại nhà ga Surasak. Cuối cùng, cả nhóm thống nhất với giải pháp của Vĩnh Thụy. Còn ở đội 2, Khả Ngân bất ngờ đau chân khi đi bộ suốt quãng đường dài, ngay sau đó Huỳnh Anh đã cõng cô đi.


Cả hai nhóm ăn mừng chiến thắng tại tầng 64 khách sản nổi tiếng nhất Bangkok

Cuối cùng, cả 2 nhóm đều tìm đến được đích cuối cùng và giành 30 triệu đồng.

Thử thách thứ 2 mang tên Đuổi hình bắt chữ. Thử thách này 11 thí sinh chia làm 2 nhóm: Nhóm 1 bao gồm Phương Mai, Hồng Quế, Lily Nguyễn và Lâm Chi Khanh. Nhóm 2 bao gồm Nathan Lee, Cường Seven, Huỳnh Anh và MLee và nhóm 3 gồm các thành viên Vĩnh Thụy, Harry Lu, Khả Ngân.


Các thí sinh bị buộc tay vào nhau trong thử thách Đuổi hình bắt chữ

Có 8 chữ cái được treo ở 8 khu vực khác nhau trong khu chợ nổi và có 8 phong bì trong đó chứa 8 bức ảnh chụp lại địa điểm treo các chữ cái. Trong vòng 30 phút, dựa vào những bức ảnh gợi ý, các thí sinh phải đi tìm và mang về 8 chữ cái đó để sắp xếp thành một từ có nghĩa. Mỗi lần chỉ có 2 nhóm đi tìm 2 chữ cái, nhóm còn lại phải đợi một nhóm tìm được chữ cái mang về mới tiến hành mở phong bì, nhận gợi ý và đi tìm chữ cái tiếp theo. Trong quá trình tham gia, các thí sinh của mỗi nhóm bị cột tay vào nhau và không được hỏi bất cứ một người dân địa phương nào để tìm địa điếm đến, nếu vi phạm mỗi lần sẽ bị trừ 3 triệu.

Kết thúc thử thách, mặc dù còn thời gian 3 phút nhưng họ vẫn không tìm ra chữ cái cuối cùng, tuy vậy họ đã đoán đúng được từ có nghĩa: Chợ phiên. Do vậy họ nhận về cho mình 21 triệu và 9 triệu còn lại được chuyển về tài khoản của Điệp viên.


MLee bất ngờ bị loại trong Điệp vụ tuyệt mật.

Khi cả nhóm đang thoải mái vui đùa vì thắng lợi ở những thử thách trong ngày thì bất ngờ MLee nhận được thông báo bị loại. Cả nhóm rất hoang mang, đặc biệt là Cường Seven và Hồng Quế. Cường Seven chia sẻ rằng anh khá bất ngờ và buồn khi chia tay MLee, còn Hồng Quế thì bật khóc nức nở khi phải xa một người bạn thân thiết .

Trước khi chia tay chương trình, MLee cũng chia sẻ rằng cô nghi ngờ top 3 điệp viên nhất chính là: Phương Mai, Vĩnh Thụy và Khả Ngân.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình