Ít ai ngờ, 17 năm trước cát sê Lâm Khánh Chi giá 5 cây vàng/show

Ngày 19/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Thời điểm vàng hơn 4 triệu/cây, Lâm Khánh Chi đã đạt mức cát sê "khủng" lên đến 20 triệu một show khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng.

Trước ngày diễn ra đám cưới với chồng trẻ Trần Phi Hùng vào ngày 28/12 tới đây, Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ bất ngờ về mức cát sê cô nhận được thuở bắt đầu vào nghề và thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

it ai ngo, 17 nam truoc cat se lam khanh chi gia 5 cay vang/show - 1

Thu nhập của Lâm Khánh Chi khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng.

Theo "Nữ hoàng chuyển giới", bây giờ độ hot lẫn thu nhập của cô chưa chắc đã bằng ngày xưa. "Cách đây 17 năm, cát sê của tôi là 20 triệu một show. Nhưng thời điểm đó vào năm 2000, vàng có hơn 4 triệu một cây thôi. Bây giờ tôi hát 50 triệu một show, nhưng vàng đã lên tới hơn 30 triệu một cây rồi. Tính ra thì 50 triệu bây giờ không thể bằng 20 triệu ngày xưa. Nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc" - Lâm Khánh Chi cho biết.

Trước đó, trong cuốn tự truyện "Lột xác", người đẹp từng chia sẻ thông tin bất ngờ về mức thu nhập cô bắt đầu đi hát ở các đám cưới, một số nhà hàng người Hoa ở quận 5 TP. Hồ Chí Minh như: Đồng Khánh, Bách Hỷ... với mức thù lao một show 50.000 đồng.

it ai ngo, 17 nam truoc cat se lam khanh chi gia 5 cay vang/show - 2

Khi Lâm Khánh Chi chưa phẫu thuật chuyển giới, cô cho phát hành VCD ghi hình live show "Bước nhảy đầu tiên" cuối năm 2001. Chỉ vài tháng sau đó, cô được rất nhiều bầu show săn đón ở mọi thể loại chương trình âm nhạc. "Cát sê của tôi từ 200.000 đồng đã liên tục tăng lên chóng mặt: 4 triệu, 10 triệu, 15 triệu và đỉnh điểm là 25 triệu đồng cho một lần xuất hiện khi giá vàng chỉ tầm 5 triệu đồng/cây. 15 triệu đồng là mức cát sê dành cho ca sĩ hạng A thời điểm đó. Tôi đã nhanh chóng leo lên thứ hạng mơ ước này.

it ai ngo, 17 nam truoc cat se lam khanh chi gia 5 cay vang/show - 3

Ca sĩ chỉ có đi tỉnh mới có nhiều tiền, chứ hát ở thành phố cũng chỉ bấy nhiêu thôi. Tôi cứ thế đi hát quanh năm suốt tháng ở tỉnh cũng không hết điểm. Ví dụ như tôi đi hát ở Cà Mau hơn nửa tháng, mỗi đêm hai show, cứ đi canô vào hát rồi lại đi canô sang điểm khác. Hát xong ở Cà Mau, tôi lại sang các tỉnh lân cận biểu diễn. Cứ thế tôi hát xuyên Việt, hết vào Nam lại ra Bắc" - Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ