Jaden Smith trổ tài đọc rap tặng Kathy Uyên

Ngày 23/05/2013 15:03 PM (GMT+7)

Kathy Uyên ngạc nhiên trước tài năng của nam tài tử và cậu bé con 15 tuổi.

Theo nhiều nguồn tin, trong buổi ra mắt bộ phim After Earth với sự tham gia của Will Smith và Jaden Smith tại Đài Bắc, Đài Loan được tổ chức mới đây nhất hồi đầu tháng 5, nữ diễn viên Kathy Uyên đã có dịp mặt hai bố con nhà ngôi sao nổi tiếng này. Chia sẻ về chuyến đi, ngôi sao của "Để mai tính" cho biết đó là một trải nghiệm thú vị.

Jaden Smith trổ tài đọc rap tặng Kathy Uyên - 1
Kathy Uyên chụp hình lưu niệm cùng bố con nhà Will Smith.

Jaden Smith trổ tài đọc rap tặng Kathy Uyên - 2
Nữ diễn viên xinh đẹp tạo dáng bên cậu bé nổi tiếng Jaden Smith.

Kathy Uyên cho biết: "Tôi từng làm việc với ê kíp quốc tế và gặp nhiều diễn viên nổi tiếng nhưng với riêng Will Smith và con trai anh, tôi vô cùng bất ngờ vì sự thân thiện của họ. Will Smith rất giỏi pha trò, khuấy động đám đông. Fan ở Đài Loan dường như phát cuồng vì sự hòa đồng của anh ấy. Tôi không nghĩ rằng, một ngôi sao Hollywood lại vô cùng giản dị, thân thiện đến thế".

Jaden Smith trổ tài đọc rap tặng Kathy Uyên - 3
Will Smith và Jaden Smith trong buổi ra mắt bộ phim After Earth

Trong buổi phỏng vấn, Will Smith bày tỏ rất muốn đến Việt Nam để chơi lướt sóng. Thậm chí cặp bố con tài tử này còn học tiếng Việt thông qua Kathy Uyên để gửi lời chào tới Việt Nam. Cuộc trò chuyện thú vị của Kathy Uyên với Will Smith và Jaden Smith thu hút sự quan tâm của khán giả Việt.

Xem lại đoạn video phỏng vấn của Kathy Uyên và bố con Will Smith:

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood