Jennifer Phạm xin lỗi vì giấu chuyện có bầu

Ngày 14/06/2013 14:28 PM (GMT+7)

HH Châu Á tại Mỹ quyết định lên tiếng về thông tin cô sắp sinh em bé.

Sau khi các báo đồng loạt đăng tin Jennifer Phạm xin rút khỏi vị trí ứng cử đại sứ du lịch vì chuẩn bị làm mẹ, và được người quản lý của cô xác nhận điều này, mới đây, HH Châu Á tại Mỹ đã chính thức lên tiếng.

Jennifer Phạm vừa chính thức viết thư tâm sự với người hâm mộ

Khi tâm sự với bạn bè, người hâm mộ, Jennifer Phạm gửi lời cảm ơn những lời chúc của mọi người đã dành cho gia đình cô. Sau đó, người đẹp cũng xin lỗi vì khi mới mang bầu đã giấu kín thông tin này. Theo lý giải của Jenni, là một người mẹ, cô cũng như những phụ nữ khác, muốn giữ trọn sự bình yên cho em bé của mình. Do bên cạnh những lời chúc phúc, cũng có nhiều kẻ ác ý luôn tìm mọi cách để làm tổn thương người khác, vì thế, Jenni mới chưa thông báo tin vui này, nhất là ở những tháng đầu nhạy cảm của thai kỳ. Giờ đây, khi thai nhi đã ổn, Jennifer Phạm mới chính thức lên tiếng xác nhận và mong muốn, các khán giả yêu thương vẫn sẽ yêu mến và cổ vũ cô như thời gian qua.

Người đẹp mong được thông cảm vì ban đầu đã giấu thông tin về em bé

"Jenni và gia đình xin cảm ơn những tình cảm và những lời chúc tốt đẹp của các bạn. Jenni tin rằng với bất cứ người cha người mẹ nào thì con cái luôn là niềm tự hào, niềm hạnh phúc và là món quà vô giá mà ơn trên đã ban cho.

Với niềm vui ấy chắc hẳn những người mẹ khác cũng sẽ như Jenni, muốn được chia sẻ với những người thương, người thân...nhưng rồi cũng khó tránh những kẻ ác ý...luôn tìm kiếm mọi cách để làm tổn thương người khác và lấy việc đó làm niềm vui và hạnh phúc của riêng mình. Vì mong muốn được sự bình yên cho gia đình, cho bản thân, và cho thiên thần bé nhỏ của mình...đặc biệt là trong những tháng đầu nhạy cảm của thai kỳ...Jenni đã chậm trễ chia sẻ tin vui đến cả nhà...mong mọi người sẻ cảm thông cho. Sẽ là niềm hạnh phúc rất lớn nếu Jenni vẫn luôn được ở một góc bé nhỏ nào đó trong lòng mọi người sau thời gian vắng bóng khá lâu... Cầu mong cho sự yên bình và mọi điều tốt đẹp đến với cả nhà và chúc cả nhà một ngày thật vui nhé!". -  Hoa hậu châu Á tại Mỹ chia sẻ.

Jennifer Phạm kết hôn với Đức Hải cuối năm 2012 vừa qua

Trong đám cưới, có thông tin cô mang bầu nhưng quản lý của cô phủ nhận

Jennifer Phạm kết hôn lần 2 với doanh nhân Đức Hải ngày 19/12 vừa qua. Trong đám cưới, khá nhiều người nghi ngờ cô có bầu, tuy nhiên, người đẹp không lên tiếng về điều này. Sau đó, cô trở lại ngay trong vai trò MC của một số sự kiện và cùng gia đình đi du lịch ở Mexico. Sau chuyến đi này, người đẹp hoàn toàn vắng bóng trong showbiz. Quản lý của cô lên tiếng là Jenni sang Mỹ học khóa MC, tuy nhiên, nhiều người khẳng định là cô sang Mỹ để dưỡng thai. Chỉ sau khi tuyên bố rút lui khỏi vị trí ứng cử đại sứ du lịch, Jennifer mới chính thức xác nhận thông tin này.

Jennifer Phạm xuất hiện trong một sự kiện với vai trò MC sau đám cưới

Theo Nghi Dung
Nguồn: Theo Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc