Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD

Ngày 16/10/2014 14:59 PM (GMT+7)

“Công chúa băng giá” một thời của SNSD tươi tắn khi đối diện ống kính phóng viên.

Sáng ngày 16/10, Jessica, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi quyết định rời nhóm. Cô đang chuẩn bị đáp chuyến bay tới Thượng Hải, Trung Quốc để tham gia một sự kiện kỷ niệm chuỗi cửa hàng mới. Đi cùng với Jessica trong sự kiện lần này là "bạn trai tin đồn" kiêm đối tác kinh doanh Tyler Kwon.

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 1
Jessica xuất hiện tại sân bay.

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 2
Cô tươi tắn khi nhìn thấy ống kính phóng viên.

Sự xuất hiện của Jessica tại sân bay Hàn Quốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của phóng viên và các fan có mặt. Đây là lần đầu tiên Jessica lộ diện trước truyền thông sau khi biến mất với lời thông báo rời nhóm SNSD.

Khác với những gì mà khán giả tưởng tượng, Jessica ăn mặc khá thời trang và đặc biệt tươi rói khi đối diện với ống kính. Cô không có nhiều thay đổi hay vẻ mặt buồn rầu trước những thông tin về mình trên mặt báo.

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 3
Đây là lần đầu tiên Jessica lộ diện sau khi rời nhóm SNSD.

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 4

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 5
Nữ ca sĩ khá bình thản và không quan tâm nhiều tới những gì trên mặt báo.

Jessica tham dự chương trình Lane Crawford tại Thượng Hải với tư cách là người sáng lập và thiết kế trưởng của BLANC & ECLARE, thương hiệu thời trang của riêng cô. Đây cũng là một phần lý do khiến cô và các thành viên trong nhóm xảy ra xung đột. Sau khi rời nhóm nhạc đình đám, Jessica muốn dồn toàn sức cho công việc kinh doanh.

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 6

Jessica lần đầu lộ diện sau khi rời SNSD - 7
Jessica khóc trong MV Divine.

Trước đó, các fan của SNSD có dịp thưởng thức MV Divine, MV cuối cùng có sự tham gia đầy đủ của 9 cô gái. Trong MV, Jessica là người hát đầu tiên và cũng là cuối cùng ca khúc. Thậm chí cô còn rớt nước mắt khi đang hát trong Divine. Điều này khiến không ít fan cho rằng Jessica hiểu rõ thời điểm cô phải rời ra SNSD đã đến.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jessica SNSD