Johnny Trí Nguyễn đã thân thiết lại với Chánh Tín

Ngày 31/03/2014 15:08 PM (GMT+7)

Hai chú cháu vui vẻ chụp hình, xóa đi tin đồn bất hòa giữa hai người.

Mới đây, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh anh đến thăm Chánh Tín. Trong ảnh, hai người rất vui vẻ và rạng rỡ. Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Mấy tuần nay mình bận việc đóng phim bên Ấn Độ. Hồi chiều mới có cơ hội qua nhà thăm chú Tín. Thấy chú khoẻ và vui vẻ vì nhận được nhiều tình thương nho nhỏ như bó bông sau lưng tôi mà khán giả đã trao tặng chú. Mong chú sẽ luôn được nhận hoa".

Johnny Trí Nguyễn đã thân thiết lại với Chánh Tín - 1

Johnny Trí Nguyễn khoe ảnh đến thăm Chánh Tín

Cách đây không lâu, khi nói về hoàn cảnh khó khăn hiện tại, Chánh Tín có nhắc đến Johnny Trí Nguyễn và cho rằng, chính việc người cháu này mang bộ phim Dòng máu anh hùng đi tham gia liên hoan phim quốc tế nên mới bị ăn cắp bản quyền và hậu quả là lỗ vài tỷ đồng:

"Tôi đã biết bao nhiêu lần cản Johnny Trí Nguyễn đừng gửi phim đi tham dự các liên hoan phim quốc tế quá nhiều. Cho dù phim có mã hóa thì với công nghệ hiện đại như bây giờ, bọn tội phạm vẫn bẻ khóa như thường. Tôi giận và không muốn hợp tác nữa. Nó biết điều nên Tết nhất có ghé nhà thăm mấy lần nhưng tôi vẫn rất buồn. Vì hậu quả là gia đình tôi sạt nghiệp như bây giờ".

Johnny Trí Nguyễn đã thân thiết lại với Chánh Tín - 2

Trươc đây, Chánh Tín từng có thời gian giận Johnny

Như vậy, với hình ảnh thân thiết bên chú Chánh Tín, Johnny Trí Nguyễn đã xóa tan tin đồn rằng giữa hai chú cháu tình cảm đang rạn nứt.

Hiện tại, lá đơn xin hoãn thi hành án của Chánh Tín không được chấp nhận, nên ông sẽ phải bàn giao nhà. Rất đông fan hâm mộ đã mang hoa đến chia sẻ và động viên ông vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Johnny Trí Nguyễn đã thân thiết lại với Chánh Tín - 3

Chánh Tín mong muốn được giữ lại ngôi nhà đang ở

Johnny Trí Nguyễn đã thân thiết lại với Chánh Tín - 4

Những ngày vừa qua, khá đông fan mang hoa đến nhà để chia sẻ và động viên ông

Chấn Hưng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Johnny Trí Nguyễn