Kết hôn với Thi Thi, Ngô Kỳ Long gặp rắc rối về pháp lý

Ngày 23/03/2016 17:08 PM (GMT+7)

Ngô Kỳ Long phải hoàn thành một số thủ tục sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ.

Đám cưới Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long là một trong những đám cưới hoành tráng nhất làng giải trí đầu năm 2016. Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sohu, nam tài tử Ngô Kỳ Long đã chi tất cả 20 triệu NDT cho hôn lễ tại Bali. Một số nguồn tin tiết lộ, Ngô Kỳ Long đã quyết định chuyển 60% số tài sản của mình sang tên vợ như một món quà đặc biệt dành cho cô.

Nhưng, trên thực tế, Lưu Thi Thi vẫn chưa thực sự là con dâu nhà họ Ngô vì một số thủ tục pháp lý của Ngô Kỳ Long và người vợ trước - Mã Á Thư.

ket hon voi thi thi, ngo ky long gap rac roi ve phap ly - 1

Lưu Thi Thi vẫn chưa chính thức là "Bà Ngô".

ket hon voi thi thi, ngo ky long gap rac roi ve phap ly - 2

Ngô Kỳ Long xúc động khi có thể cưới được người tuyệt vời nhất như Lưu Thi Thi.

Được biết, năm 2006, Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư đã tổ chức đám cưới bí mật. Vì gặp trở ngại khi làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan, Ngô Kỳ Long đã bỏ qua khâu này. Bởi vậy, hiện tại, Ngô Kỳ Long phải hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn và ly hôn mới Mã Á Thư trước khi có thể hoàn thành bản đăng ký kết hôn với Lưu Thi Thi.

Chuyện này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề giống như mọi người nghĩ bởi Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư đã không còn liên lạc với nhau từ nhiều năm nay. Có thông tin cho biết mối quan hệ của anh và vợ cũ cũng không mấy tốt đẹp sau khi một số tin đồn về vấn đề phân chia tài sản.

ket hon voi thi thi, ngo ky long gap rac roi ve phap ly - 3

Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư từng có một cuộc hôn nhân bí mật.

ket hon voi thi thi, ngo ky long gap rac roi ve phap ly - 4

Hiện tại, Mã Á Thư đang hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc.

Thời điểm cặp đôi nổi tiếng chia tay, mẹ của Ngô Kỳ Long từng cho biết con trai bà đã để lại căn nhà cho Mã Á Thư coi như một sự bù đăp cho cô. Nhưng, Mã Á Thư đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết cô đã bỏ tiền tự mua nhẫn kim cương. Căn nhà là do cô và Ngô Kỳ Long cùng góp tiền mua chung. Sau khi ly hôn, Mã Á Thư trả lại phần góp cho Ngô Kỳ Long và cả hai không có bất kỳ mối liên quan nào.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi
Tin hay đừng bỏ lỡ