Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị "hồ ly tinh" ngã giá đòi nhường chồng

Ngày 12/07/2018 13:33 PM (GMT+7)

Trong tập 30 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) ngẩng cao đầu thừa nhận ngoại tình vì tiền và phũ phàng đòi bỏ vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 30 - Đi đánh ghen lại bị kẻ thứ 3 đòi nhường chồng (Nguồn video: HTV2)

Tập 30 Gạo Nếp Gạo Tẻ đã làm khán giả “điên tiết” với câu chuyện nhà Công (Hoàng Anh) - Hương (Lê Phương). Nghe tin cháu rể một hai đòi ly dị, chú Quang (Ngọc Thuận) đã đến nhà Hương kể hết chuyện Công có bồ nhí là cô chủ giàu có. 

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 1

Tìm đến chồng để hỏi cho ra lẽ, Hương đắng lòng nhận được những lời phũ phàng. Không chỉ ngang nhiên thừa nhận ngoại tình vì tiền, Công còn hèn hạ đến mức mang vợ và nhân tình ra so sánh: “Em thì cho anh 30 ngàn mỗi ngày để tiêu xài, trong khi ấy cô ấy cho anh thẻ tín dụng 200 triệu để tiêu xài thoải mái… Nói thật, chưa bao giờ anh cảm thấy mình có thể ngẩng cao đầu để làm người như bây giờ!”.

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 2

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 3

Hương khóc nghẹn khi chồng lạnh lùng quay lưng bỏ đi sau lời khẳng định rằng cuộc sống thượng lưu bên nhân tình mới là cuộc sống mà anh muốn và anh sẽ không bao giờ từ bỏ nó.

Lúc còn một mình, Hương nhớ lại những kỷ niệm hạnh phúc đã có với Công, từ việc anh tăng hoa và tự tay nấu cho cô bữa cơm gia đình mừng ngày 8/3, đến khoảnh khắc Công quỳ gối van xin sau đó nắm lấy tay Hương rời khỏi nhà mẹ vợ và hứa hẹn rằng anh sẽ không để cho bất cứ ai làm cô khóc… Không chấp nhận để mất chồng, Hương hẹn gặp Công và khuyên anh trở về nhà.

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 4

Từ một cô vợ mạnh mẽ, thường xuyên “chặt chém” chồng, vì gia đình và những đứa con mà Hương xuống nước trở thành một người vợ điềm đạm và có phần lụy chồng. Hương đã hết lời níu kéo, giải thích rằng cô không xem Công là gánh nặng và cho dù thế nào thì cô vẫn muốn ở bên cạnh anh.

Nhưng một lần nữa cô lại nhận được những lời đau như xát muối vào lòng: “Anh xin em đó, buông tha cho anh đi! Với anh, em không còn là một người phụ nữ bên cạnh anh nữa. Tự bản thân em biến em thành một bà chị già xấu xí bên cạnh anh…”.

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 5

Đối với Công, cuộc sống hôn nhân với Hương ngột ngạt như một nhà tù và anh muốn được tự do. Hơn nữa, anh cũng không muốn quay trở lại cuộc sống “nghèo nhưng không hèn” như trước kia nữa! Còn gì đau hơn cho Hương khi bao nhiêu tình cảm yêu thương của cô bị gã chồng bạc tình quyết liệt rũ bỏ: “Chị ơi chị, làm ơn hãy trả lại tự do cho em đi!”.

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 6

Không còn cách nào khác, Hương đành tìm gặp nhân tình của Công. Những khán giả trông đợi một cuộc đánh ghen của Hương sẽ thất vọng bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hương đã vô cùng tự ti, mặc cảm trước thần thái tươi trẻ, sang trọng và vẻ cao ngạo của Nhi (Băng Di).

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 7

Đã vậy, Hương còn bị nhân tình của chồng cay nghiệt: “Chắc là khoảng cách tuổi tác lớn quá nên những cảm nhận của chị không giống tôi về ảnh”; “Anh ấy nói đúng, chị coi thường anh ấy. Chị không nhận ra những điểm tốt ở anh ấy. Tôi thấy tội nghiệp cho anh ấy quá!”… Cậy mình có tiền, Nhi đã ngã giá muốn Hương nhường lại Công.

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 8

Trong khi đó, tại gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân), ông Vương (Mai Huỳnh) đã chứng tỏ mình là một người chồng, người cha cực kỳ tâm lý. Ông đã mua một chiếc áo đẹp tặng vợ để “lấy lòng”, đồng thời rỉ tai khuyên bà Mai nên đối xử nhẹ nhàng, tử tế hơn với Kiệt. Kết quả là khuya hôm đó, khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả, Kiệt bất ngờ được cả gia đình vợ tươi cười chào đón. 

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 9

Đáng kể nhất là sự thay đổi 180 độ của bà Mai, khi niềm nở hỏi thăm, chia sẻ những mệt nhọc vất vả của con rể. Mặc dù thái độ của mẹ vợ thiếu chân thành và bản thân bà cũng chẳng hề che giấu việc mình chỉ "diễn" theo đúng như ý của ông Vương thì Kiệt vẫn rưng rưng xúc động. Chẳng lẽ vì thế mà anh từ bỏ ý định dọn ra sống riêng?

Ngược đời kiểu Gạo Nếp Gạo Tẻ: Vợ đi đánh ghen, bị amp;#34;hồ ly tinhamp;#34; ngã giá đòi nhường chồng - 10

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV thứ 2,3,4 hàng tuần.  

Bi hài chuyện chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ Google cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống
Tham phú phụ bần, Công (Hoàng Anh) chiêu đãi vợ một bữa tiệc xa xỉ để đổi lấy tự do trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 29.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ