Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ "drama" dưới âm phủ

Băng Châu Ngày 11/09/2021 12:15 PM (GMT+7)

Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tập cuối khiến người xem từ Hàn qua Việt đều tức giận muốn "đập tivi".

Sau khoảng thời gian dài gây náo loạn màn ảnh nhỏ, Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tập cuối đã được lên sóng và khiến khán giả cả Hàn lẫn Việt đều thấy phẫn nộ.

Các nhân vật chính thi nhau chết khiến cư dân mạng Việt Nam muốn trầm cảm. Nhiều người cho rằng kết phim không có tính nhân văn vì dù nhân vật có sống tốt tới đâu thì cũng đều phải chết. Có người còn đòi "ghim biên kịch cả đời" vì quá phẫn nộ với kết cục của phim. 

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 1

Nội dung tập cuối "Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3" có thể khái quát bằng câu: "Ai rồi cũng phải chết thôi!"

Một số khác thì cảm thấy vui mừng vì cuối cùng bộ phim đam mê "quay xe" và gây ức chế nhất năm cũng đã hết. Nhiều cư dân mạng khác lại tỏ ra rất mong chờ phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu sẽ có phần 4 nhưng drama và những cuộc tranh đấu của các nhân vật sẽ chuyển xuống âm phủ.

Nếu kịch bản này thực sự được thực hiện thì các nhân vật có còn được sống trong những tòa nhà tráng lệ và mặc những bộ quần áo đi đầu xu hướng thời trang như trong Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3?

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 3

Đa số cư dân mạng Việt đều trầm cảm với kết thúc của bộ phim "Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3".

Dù khiến khán giả bức xúc như vậy nhưng sức hút của Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 tập cuối là không thể chối cãi. Tập cuối của phim đạt mức rating toàn quốc là 19,1% và đạt mức cao nhất với 21,6% (Nielsen Korea). Bộ phim cũng là chương trình có tỉ suất người xem cao nhất trong số các tác phẩm chiếu cùng khung giờ thứ sáu.

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 4

Tập cuối Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 trở nên kịch tính bởi phiên tòa xét xử "ác nữ" Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và người đứng lên tố cáo cô chính là cô con gái Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin). Dù vậy, Seo Jin vẫn chứng nào tật nấy, phủ nhận mọi cáo buộc. Kết quả, Eun Byeol đã đâm vào cổ mình suýt chết. Hành động của con gái đã khiến Seo Jin thay đổi và nhận tội. 

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 5

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 6

Từ đó, Seo Jin bắt đầu trả giá cho tội ác của mình bằng việc ngồi tù. Sau 3 năm ngồi "bóc lịch", Seo Jin nhận được kỳ nghỉ phép đặc biệt trong 3 ngày 2 đêm vì bị chẩn đoán ung thư thanh quản. Cô bí mật tới gặp Eun Byeol - người đang say mê dạy dàn hợp xướng ở nhà thờ. Sau đó, Seo Jin để lại thư tuyệt mệnh: "Đừng sống như mẹ của con" rồi uống thuốc tự tử. 

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 7

Tuy nhiên, cái chết gây sốc nhất kết phim Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 thuộc về nữ chính Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Vốn dĩ, Logan Lee (Park Eun Seok) đoán trước được việc Su Ryeon sẽ bị Seo Jin xô xuống thác nước nên đã đưa cô máy cài định vị. Anh tin chắc rằng dù Su Ryeon có rơi xuống nước thì vẫn có thể nhanh chóng tìm thấy người. 

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 8

Tuy nhiên, Su Ryeon thấy bản thân tội lỗi vì cuộc chiến ân oán của mình vô tình khiến người lương thiện xung quanh phải mất mạng nên đã có ý định tử tự. Cô không nghe theo lời của Logan Lee nên sau nhiều ngày tìm kiếm, mọi người mới có thể tìm được xác của Su Ryeon. Không lâu sau, Logan Lee cũng qua đời và cặp đôi đã gặp nhau ở thiên đàng. 

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 9

Kết thúc Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu: Khán giả phát trầm cảm, kẻ chờ amp;#34;dramaamp;#34; dưới âm phủ - 10

Bộ phim bi kịch Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 đã khép lại hành trình của mình. Từ ngày 19/10, bộ phim One The Woman sẽ thế sóng. Liệu “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee một mình đảm nhận hai vai trong One The Woman có đủ sức "gây sóng tạo gió" màn ảnh nhỏ dịp cuối năm?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-thuc-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu-khan-gia-...

Cuộc Chiến Thượng Lưu bản Việt: Tăng Thanh Hà làm bà cả, Thu Quỳnh ngoại tình chồng bạn?
Nếu bộ phim đình đám, "hack não" và cực sang chảnh - Cuộc Chiến Thượng Lưu có phiên bản Việt, những mỹ nhân nào sẽ hợp với cuộc đấu đá của giới nhà...

Phim Hàn Quốc

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc