Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là "thằng"

Ngày 19/11/2018 07:10 AM (GMT+7)

Hậu duệ mặt trời Việt tập 45 và 46 gây bất ngờ khi Duy Kiên (Song Luân) và Bảo Huy (Hữu Vi) chê bản Hàn quá "drama" và không thích nam chính Song Joong Ki.

Hậu duệ mặt trời Việt tập 45 và 46 chứng kiến sự trở về đầy ngoạn mục của của Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và Bảo Huy (Hữu Vi) sau 1 năm tưởng chừng đã hy sinh. Bất ngờ hơn khi hai anh chàng lại chê Hậu duệ mặt trời bản Hàn quá "drama" và không thích nam chính Song Joong Ki. 

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 1

Khi phải viết báo cáo về quá trình mất tích một năm qua, Đại úy liền đùn đẩy việc này sang cho Bảo Huy. Anh không quên hướng dẫn cấp dưới phải viết báo cáo kết hợp giữa thực tế và điện ảnh: "Cậu hãy nhắm mắt lại tưởng tưởng mình là một đạo diễn tài ba đang viết kịch bản phim hành động." Bảo Huy đáp lại: "Phim gì Hậu duệ mặt trời à?"

Duy Kiên ngay lập tức phủ quyết: "Không, phim đó "drama" lắm!" Bảo Huy ngay lập tức tán đồng: "Cậu nói đúng, tôi cũng không thích thằng diễn viên chính lắm." Duy Kiên lại cho rằng nam chính diễn hay, tuy nhiên cuối cùng vẫn đồng ý chọn phim Vượt ngục cùng Bảo Huy.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 2

Đàn anh Song Joong Ki chiếm trọn trái tim nhiều khán giả lại không được Bảo Huy ưa thích.

Có thể hiểu phim Hậu duệ mặt trời được Duy Kiên và Bảo Huy nhắc đến là bản Việt, và nam chính mà Bảo Huy không thích chính là Song Luân. Nhưng đại đa số mọi người đều sẽ hiểu rằng hai nhân vật đang chê Hậu duệ mặt trời bản Hàn quá "drama". Bảo Huy không thích và đã gọi Song Joong Ki là "thằng diễn viên"

Bởi khi nhắc đến Hậu duệ mặt trời thì mọi người đều ngầm hiểu đó là bản gốc. Còn các bản remake thì khi nhắc đến tên đều phải kèm theo tên nước thực hiện như: Hậu duệ mặt trời Việt, Hậu duệ mặt trời Thái... để phân biệt.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 3

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 4

Trở lại với diễn biến phim, trong tập trước, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) đã khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu mất tích và có thể đã hy sinh. Thời gian dần trôi, Hoài Phương và Minh Ngọc cố gắng học cách quen với cuộc sống khi không còn người mình yêu bên cạnh.

Cả hai cô nàng rủ nhau đi ăn uống, nói chuyện, lúc thì đi cà phê. Đặc biệt, cả hai cô đều vẫn thường hay nhắc đến những chuyện liên quan tới Bảo Huy và Duy Kiên, về lần đầu hai chàng trai gặp nhau. 

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 5

Vì tình yêu nghề và những kỷ niệm, Hoài Phương và Minh Ngọc quyết định quay trở lại Hải Phong để tiếp tục công việc tình nguyện trước đây. Có quá nhiều sự thay đổi sau thiên tai. Nhà cửa xây dựng chắc chắn, tình hình cuộc sống được cải thiện. Và người mà Hoài Phương từng ghen – cô chủ quán ăn gần biển - giờ đây đã trở thành người yêu của bác sĩ Phong – kiêm thợ máy đẹp trai.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 6

Hậu Duệ Mặt Trời tập 46: Màn hội ngộ đẫm nước mắt của đại úy và bác sĩ

Hoài Phương đi tới tất cả mọi nơi mà cô và Duy Kiên đã từng đến. Trong khi bác sĩ Hoài Phương mang hoa và dây chuyền lọ cát của cô cùng Đại úy Duy Kiên đến để tưởng nhớ anh thì một điều kỳ lạ xảy ra. Tiếng gọi từ trong bộ đàm: “Quái thú gọi người đẹp” thân thuộc khiến nữ bác sĩ ngỡ ngàng. Cô nhìn quanh mình nhưng không thấy ai.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 7

Anh bảo cô bước ra đường và bất ngờ Duy Kiên xuất hiện. Cô vừa chạy vừa ngã, Duy Kiên tiến đến ôm lấy cô mà nói lời xin lỗi trong nước mắt, trong khi đó Hoài Phương không thể ngừng rơi nước mắt và đánh người yêu rất đau: “Anh đi đi em không cần anh nữa em sống một mình quen rồi”. Và rồi Hoài Phương hạnh phúc khi nhìn thấy Duy Kiên vẫn còn sống.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 8

Nếu như Duy Kiên – Hoài Phương đoàn tụ tại sa mạc, thì cặp đôi phụ Minh Ngọc – Bảo Huy cũng có màn tái ngộ không thể lãng mạn hơn, dưới bầu trời đêm trăng sáng vằng vặc. Minh Ngọc cũng bật khóc vì sự mất tích của anh, tuy nhiên sau đó, cô đã đón nhận nụ hôn nồng nàn.

Bảo Huy cũng đã nói lời xin lỗi với Minh Ngọc khi anh trả lời cô quá muộn rằng anh sẽ không bao giờ chia tay cô và sẽ không bao giờ từ bỏ nghề quân nhân vô cùng tự hào của mình.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 9

Theo diễn biến phim, bí ẩn về sự mất tích của Đại úy Duy Kiên và Thượng sĩ Bảo Huy cũng được tiết lộ. Sau khi bắn bị thương, địch đã nhanh tay đưa Duy Kiên và Bảo Huy giam trong một căn hầm trước khi vụ nổ xảy ra. Cả 2 bị tra tấn dã man. Nhưng với ý chí của một người lính luôn bảo vệ Tổ quốc, cả hai quyết không chùn bước.

Họ đã biết bao nhiêu lần đào tẩu nhưng không thành. Cuối cùng trước khi bị địch xử tử, họ đã được Mark – người lính Đi-men cứu thoát để trả ơn Duy Kiên từng giúp anh vạch tội một kẻ tai to mặt lớn của nước Đi-men. 

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 10

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 11

Việc Bảo Huy và Duy Kiên trở về khiến nhiều người không thể tin nổi. Ngay cả bác sĩ Hoài Phương cũng ngỡ mình đang mơ và phải hỏi Minh Ngọc rằng có nhìn thấy Đại úy đang ngồi đó không?

Thậm chí những người bạn của bác sĩ Phương ở bệnh viện khi gọi điện thoại cho cô cũng phải chết ngất vì nhìn thấy hình ảnh Duy Kiên và Bảo Huy sau lưng cô đang ăn ngon lành “đồ cúng” mà cô dành cho anh. Họ vẫn ngỡ rằng đó là linh hồn của hai người trở về trong ngày giỗ của mình.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là amp;#34;thằngamp;#34; - 12

Lúc này, nhìn Duy Kiên và Bảo Huy đút đồ ăn hết sức tình tứ cho nhau, Minh Ngọc và Hoài Phương cũng ghen vì tình đồng chí sau bao lần vào sinh ra tử của cả hai.

Hai tập cuối Hậu duệ mặt trời Việt sẽ được phát sóng online lúc 19h vào thứ Hai, ngày 19/11.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân cố cute lạc lối, khán giả lại thấy một bầu trời giả tạo
Biểu cảm của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) trong Hậu duệ mặt trời Việt tập 43 và 44 tiếp tục phải nhận ý kiến tiêu cực.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Luân