Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác

Ngày 20/11/2018 02:25 AM (GMT+7)

Fan cứng Hậu duệ mặt trời Việt vui mừng khi được chứng kiến đám cưới tập thể của các nhân vật mình yêu quý nhưng tiếc rằng Song Luân và Cao Thái Hà lại không xuất hiện.

Cái kết happy ending dành cho Hậu duệ mặt trời Việt Nam (Nguồn video: Fanpage phim)

Hành trình 48 tập phim Hậu duệ mặt trời Việt đã đi tới cuối cùng. Để cảm ơn tình cảm nồng nhiệt của khán giả dành cho bộ phim, ê kíp đã tổ chức một đám cưới tập thể hoành tráng dành cho các nhân vật. Đám cưới có sự xuất hiện của các cặp đôi cô dâu chú rể: Y tá Mai – Bác sĩ Hải, Hoàng Nam – Y tá Linh, bác sĩ Quang - bác sĩ Như.

Tiếc rằng, vì lý do bận rộn lịch trình riêng, Song Luân và Cao Thái Hà không thể tới dự. Vì vậy, Khả Ngân diện váy cô dâu xinh đẹp nhưng lại không có chú rể bên cạnh. Cô đã sánh bước cùng đạo diện Trần Bửu Lộc lên sân khấu. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 1

Hậu duệ mặt trời Việt tổ chức đám cưới tập thể nhưng lại thiếu vắng nam chính Song Luân và "Trung úy" Cao Thái Hà.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 2

"Chú rể" Song Luân vắng mặt nên "cô dâu" Khả Ngân đã cùng sánh bước với đại diện họ nhà trai là đạo diễn Bửu Lộc. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 3

Khi chơi trò chơi, Khả Ngân đã phải tạo dáng cùng ma-nơ-canh của Song Luân. Cô khẳng định sẽ chờ "Đại úy" làm nhiệm vụ trở về dù anh không xuất hiện trong đám cưới của hai người.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 4

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 5

Các cặp đôi cô dâu - chú rể khác cũng tích cực tham gia vào trò chơi.

Khán giả yêu thích bộ phim khi tham gia sự kiện đã được cùng nhau đón xem trọn vẹn tập cuối Hậu duệ mặt trời Việt. Sau khi trở về, Hoài Phương (Khả Ngân) và Duy Kiên (Song Luân) đã có những hành động rất ngọt ngào.

Cặp đôi cùng nhau đi uống café, cùng nhau trò chuyện. Không những thế, cả hai còn có chuyến dã ngoại cuối tuần, cùng nhau câu cá và ngủ chung một lều. Cả hai cũng trở về đảo Hải Phong - nơi họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại trận siêu bão.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 6

Hai người đã có một chuyến đi lãng mạn ra bãi biển, nơi lần đầu Duy Kiên chở người yêu đến bằng cano. Bác sĩ đã trả cát về lại nơi cũ để thể hiện ý nghĩa: Dù ai đến đây cũng sẽ có ngày quay trở lại. Cũng tại nơi khung cảnh đẹp nên thơ này, cặp đôi đã có một nụ hôn ngọt ngào dành tặng cho khán giả.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 7

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 8

Bên cạnh đó, cặp đôi Minh Ngọc (Cao Thái Hà) – Bảo Huy (Hữu Vi) khiến người xem cười lăn với màn tung tin động trời: "Ba! Con có thai rồi!", để ép phụ huynh cho cưới. Tuy nhiên, kết quả khá bất ngờ khi Bảo Huy đã được cha Minh Ngọc “âm thầm” chấp nhận từ trước đó: 

“Thực ra Tổ quốc đã chấp nhận cậu!  Với tư cách là một Đô đốc, tôi rất tự hào khi có một người con rể như Trung uý Bảo Huy. Từ lúc cử con đi làm nhiệm vụ là ba đã thầm chấp nhận con rồi, ba xin lỗi vì đã thể hiện sự cho phép một cách sai lầm."

Minh Ngọc còn mạnh bạo hôn đắm đuối người yêu ngay giữa nhà ăn quân đội. Mọi người đã hò reo đến "phát rồ" vì độ táo bạo này của cấp trên. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 9

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Chú rể Song Luân không xuất hiện, cô dâu Khả Ngân sánh vai người khác - 10

Ngoài ra, tập cuối Hậu duệ Mặt Trời Việt đã khép lại với cái kết viên mãn và hạnh phúc với tất cả các nhân vật trong phim, đặc biệt bằng đám cưới của y tá Mai – bác sĩ Hải. Tuy nhiên, khi lễ cưới còn chưa kết thúc, lại có một sự kiện bất ngờ khiến những người trong bữa tiệc – nhóm bác sĩ và đội NH1 – lại lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Choáng: Nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời Việt không thích và gọi Song Joong Ki là thằng
Hậu duệ mặt trời Việt tập 45 và 46 gây bất ngờ khi Duy Kiên (Song Luân) và Bảo Huy (Hữu Vi) chê bản Hàn quá "drama" và không thích nam chính Song...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân