Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" bản Việt?

Ngày 03/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Danh tính của bạn trai Minh Hằng ngày càng rõ ràng hơn khi một vài hình ảnh cũ thời còn hẹn hò với nữ diễn viên Cao Thái Hà được dân chúng chia sẻ.

Gần đây, chuyện tình của Minh Hằng và đại gia "bí ẩn" được chú ý khá nhiều, nhất là sau khi nữ ca sĩ/diễn viên chia sẻ mình đang trong mối quan hệ tình cảm nhiều năm với bạn trai hơn 10 tuổi. Thậm chí, thời gian này Minh Hằng còn bắt đầu có động thái "đánh dấu chủ quyền", khoe được người yêu chiều chuộng dù trước giờ khá kín tiếng chuyện tình yêu. Tuy nhiên, cô vẫn chưa chính thức tiết lộ về thân thế của bạn trai.

Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; bản Việt? - 1

Minh Hằng gây chú ý khi chủ động khoe ảnh được bạn trai chiều chuộng, tặng quà.

Nhiều nguồn tin cho biết, bạn trai hơn 10 tuổi của Minh Hằng ngoài việc giàu có còn là người có quyền lực, đã đứng sau "chống lưng" cho các hoạt động của bạn gái thời gian qua. Bản thân Minh Hằng cũng từng chia sẻ trong bài phỏng vấn cuối năm 2019 về việc được người yêu ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều trong công việc, thậm chí hộ tống bạn gái đi quay phim. 

Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; bản Việt? - 3

Chân dung người đàn ông được cho là bạn trai đại gia đứng sau "chống lưng" cho Minh Hằng.

Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; bản Việt? - 4

Nữ ca sĩ từng khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở vị trí ngón áp út, làm rộ lên tin đồn sắp kết hôn. Cô từng chia sẻ sẽ làm đám cưới trong 3 năm tới.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là mới đây, một số bức ảnh cũ từ trang cá nhân của nữ diễn Cao Thái Hà cho thấy cô từng hẹn hò với người đàn ông được cho là bạn trai hiện tại Minh Hằng vào khoảng năm 2014. Thời điểm đó, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt thường xuyên khoe ảnh bạn trai, còn âu yếm gọi anh là "chồng yêu". Sau khi chia tay, cô cũng từng tiết lộ bạn trai cũ hiện đang yêu một ngôi sao hạng A của showbiz Việt. 

"Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng", Cao Thái Hà chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào năm 2018.

Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; bản Việt? - 5

Người được cho là bạn trai hiện tại của Minh Hằng từng hẹn hò diễn viên Cao Thái Hà.

Bạn trai đại gia của Minh Hằng từng là tình cũ của mỹ nhân amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; bản Việt? - 6

Cao Thái Hà từng tham gia diễn xuất trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Thời điểm đó, dù có tin đồn Minh Hằng chính là "sao nữ hạng A" được nhắc tới, nhưng phía quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai không nhất thiết đang yêu nhau mà có thể chỉ là bạn bè.

“Cá nhân Hà từng rất hạnh phúc nên đã lưu giữ những hình ảnh này trên trang cá nhân làm kỷ niệm. Hà không muốn giải thích vì không muốn nhắc đến Minh Hằng, dù gì cả hai cũng là đồng nghiệp của nhau”, Cao Thái Hà cho biết thêm.

Hiện tại, khi đã có nhiều bằng chứng cho thấy Minh Hằng đang hẹn hò, thậm chí còn nghĩ tới chuyện kết hôn với bạn trai, dân mạng bắt đầu "đào xới" lại mối quan hệ năm xưa của người này với nữ diễn viên Cao Thái Hà.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ban-trai-dai-gia-cua-minh-hang-tung-la-tinh-cu-cua-my-nhan-hau-...

Minh Hằng bị soi hẹn hò đại gia, chưa công khai nhưng có khi sắp lên xe hoa rồi!
Kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng Minh Hằng cũng không thoát được các "thánh soi" khi bị phát hiện nhiều chi tiết cho thấy đang hẹn hò.
Theo Tiểu Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao