Khắc Việt bất ngờ làm nhân viên bán "bún đậu mắm tôm"

Ngày 26/06/2015 16:02 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ tham gia một thử thách làm bún đậu mắm tôm và bưng bê phục vụ khách để gây quỹ từ thiện.

Mới đây nam ca sỹ Khắc Việt đã có dịp tham gia một thử thách vô cùng thú vị là đi làm nhân viên phục vụ tại một quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM.

Đây là thử thách nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện “Sống để yêu nhau” do một kênh truyền hình dành cho giới trẻ thực hiện. Đồng hành cùng giọng ca Yêu lại từ đầu trong thử thách “cam go” này là Hoàng Rapper.

Với thử thách này, Khắc Việt và Hoàng Rapper sẽ trực tiếp phục vụ thực khách và kêu gọi họ ủng hộ quỹ từ thiện “Sống để yêu nhau” thông qua thùng quyên góp của chương trình.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 1

Khắc Việt và Hoàng Rapper là hai ca sỹ tham gia vào thử thách này.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 2

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 3

Khắc Việt cho biết, anh rất hào hứng ngay khi nhận được “đề bài” của chương trình đưa ra. Mặc dù rất ít khi đi ăn bún đậu mắm tôm nhưng giọng ca Như vậy nhé đã hiểu được những công việc cần làm của người phục vụ tại quán ăn về “đặc sản Hà Nội”.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 4

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 5

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm công việc của người bồi bàn, Khắc Việt còn phải trực tiếp vào bếp để chiên đậu, chuẩn bị đồ ăn theo yêu cầu của khách. Vốn là một người khéo tay và thường tự tay vào bếp mỗi khi rảnh rỗi, những công việc chế biến đậu rán hay “lên món” theo thực đơn của khách không hề khó đối với Khắc Việt.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 6

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 7

Hai nam ca sỹ vui vẻ tiếp đón mọi khách hàng.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 8

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 9

Khắc Việt khá thấm mệt với việc bưng bê và phục vụ ở quán.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 10

Quả thật là ban đầu cũng có tý lúng túng mặc dù trước đây Việt từng có trải qua thử thách đi bán bún chả ở Hà Nội. Nhưng sau vài khách thì Việt và Hoàng đều đã bắt nhịp được với tiến độ công việc và hầu như không để khách phải chờ lâu” – Khắc Việt nói.

khác viẹt bát ngò làm nhan vien bán "bún dạu mám tom" - 11

Sau khi khách dùng bữa xong, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã tiến tới để chia sẻ về quỹ từ thiện “Sống để yêu nhau”, đồng thời kêu gọi ủng hộ bằng cách quyên góp trực tiếp. Cuối buổi, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã quyên góp được 1,5 triệu đồng.

Song song với việc “chạy show” và tham gia vào các chương trình truyền hình thì Khắc Việt còn gấp rút chuẩn bị cho một tụ điểm giải trí do chính anh làm chủ, sẽ được khai trương vào tháng 7 tới đây tại TP HCM.

Đặc biệt, cuối tháng 6 này, Khắc Việt sẽ cho ra mắt MV mới mang tên “Người không đáng”. Đây là sáng tác mới của anh theo dòng nhạc EDM/Deep House, MV có sự xuất hiện của người mẫu Hồng Quế.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Khắc Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ