Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai

Ngày 21/05/2018 10:57 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã dành những lời tâm sự khá dài cho cậu quý tử ngay trên trang cá nhân.

Kasim Hoàng Vũ là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong đời tư. Thời gian gần đây, khán giả vô cùng bất ngờ trước thông tin anh đã có bạn gái ở Mỹ suốt 10 năm nay. Mới đây, Kasim Hoàng Vũ tiếp tục khoe hình ảnh con trai cùng những lời tâm sự khá dài trên mạng xã hội.

Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai - 1

Kasim Hoàng Vũ và con trai.

Nam ca sĩ viết: "7 năm học âm nhạc, 15 năm dấn thân vào nghề và may mắn được gọi là người của showbiz, 38 năm là con trai cưng của Nữ hoàng rock là Nội con, 11 năm là tình yêu lớn của mẹ con, mẹ con là người phụ nữ tuyệt vời của đời ba và con là tuyệt tác và cũng là thành quả lớn nhất mà ba có được. Tiếng khóc thét đầu đời của con làm ba thức tỉnh bởi những cuộc vui để ba khỏa lấp sự nhớ thương mẹ con, tấm hình đầu tiên ba nhận được về hình hài của con khiến ba quên đi Thế giới là gì và có ai, vì con là tuyệt phẩm mà mẹ con, người phụ nữ như thiên thần của Ơn Trên ban tặng cho ba.

Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai - 2

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ con trai là tuyệt tác lớn nhất mà anh có được.

Ngày con ra đời, nước mắt ba cứ tuôn trào, ba chẳng như thế bao giờ, vì đối với ba, người đàn ông mà cứ rơi lệ thì là yếu đuối, là tầm thường lắm, nhưng bởi mẹ con và con, ba chấp nhận sự yếu đuối đó. Hai mẹ con đã quá mãnh liệt, 2 mẹ con là người hùng của ba giống như Nội là người phụ nữ xuất sắc của ba khi cho ba ra đời trọn vẹn đến bây giờ. Ba hạnh phúc và cảm thấy trọn vẹn, nhưng điều trọn vẹn nhất là chúng ta sẽ mãi mãi bên cạnh nhau. Ba nhớ thương mẹ và em. Ráng đi hát thêm một thời gian nữa rồi xin lỗi khán giả và các fans để làm một việc khác để có nhiều thời gian chăm sóc cho Nội, cho mẹ và em".

Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai - 3

Bên dưới phần bình luận, Kasim Hoàng Vũ cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân tại sao anh có ý định tiết lộ con trai vào thời điểm này. "Lẽ ra tôi không đủ mạnh mẽ để chia sẽ tâm tư và đời sống riêng của tôi, nhưng từ ngày tôi gặp người anh mà tôi ngưỡng mộ, tôi thấy cuộc sống này mình cứ nên nghĩ và làm điều gì mình thích. Tôi yêu mến anh tôi và tôi nghĩ sự yêu mến đó là chính đáng".

Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai - 4

Nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận chúc mừng Kasim Hoàng Vũ bên dưới bài đăng.

Bạn gái Kasim Hoàng Vũ tên là Natalie. Hiện tại, cô đang làm chủ vài tiệm nail và chăm sóc sắc đẹp tại Mỹ. Được biết, cả hai đã yêu nhau được hơn 11 năm. Trước đó, Kasim Hoàng Vũ cũng từng nhiều lần chia sẻ về bạn gái trên báo chí, khẳng định anh đã xem cô như vợ của mình từ lâu và cả hai chỉ thiếu một lễ cưới.

Khán giả bất ngờ khi Kasim Hoàng Vũ lần đầu khoe hình ảnh con trai - 5

Bạn gái 10 năm của Kasim Hoàng Vũ.

Kasim Hoàng Vũ tiết lộ về người mà anh coi là vợ: Mẹ tôi thương cô ấy như con gái
Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng nhiều fan ruột biết Kasim Hoàng Vũ là một chàng ca sĩ thủy chung với mối tình nhiều năm cùng bạn gái Việt...

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ