Lộ ảnh cô hai Về Nhà Đi Con đầu bù tóc rối chăm con, chồng Sở Khanh vô tư ngủ?

Ngày 16/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ khiến khán giả tin rằng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sẽ trở thành người một nhà vì "cưới chạy bầu" trong Về nhà đi con.

Mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong Về nhà đi con trở nên căng thẳng khi Thư đòi Vũ 300 triệu đền bù trinh tiết cho mình. Tuy nhiên, trong hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ, có nhiều khả năng hai người sẽ cưới nhau vì Thư mang bầu. Nhưng cuộc hôn nhân "cưới chạy bầu" dường như không mấy suôn sẻ bởi Thư trong bức ảnh hậu trường đầu bù tóc rối vật lộn với con mới sinh còn Vũ thì vô tư nằm ngủ. 

lo anh co hai ve nha di con dau bu toc roi cham con, chong so khanh vo tu ngu? - 1

Bức ảnh tiết lộ cảnh Thư - Vũ về chung một nhà vì có con.

Trong một clip hậu trường trước đó, Khải (Trọng Hùng) đã mắng Thư là "đồ con gái chửa hoang". Vũ trong phim thì liên tục hỏi Thư xem cô đã uống thuốc tránh thai chưa vì đêm ân ái của hai người là tình huống đột ngột phát sinh, anh không kịp chuẩn bị "đồ bảo hộ". Điều này khiến nhiều khán giả tin rằng cái thai Thư đang mang là của Vũ.

Và hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ càng khiến khán giả tin chắc điều này hơn. Trong ảnh, Thư đầu tóc rũ rượi ngồi trước một em bé mới sinh. Vũ thì vô tư nằm ngủ ngon lành ở một góc giường. Chiếc bỉm bẩn nằm lăn lóc dưới sàn nhà.

lo anh co hai ve nha di con dau bu toc roi cham con, chong so khanh vo tu ngu? - 2

Bức ảnh được cho là cảnh Thư được bố đưa đi đẻ.

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường Thư đi đẻ hay Thư - Vũ chụp ảnh cưới cùng gia đình Vũ được mọi người tích cực chia sẻ. Trong hình cưới, Thư - Vũ rạng ngời hạnh phúc. Tuy nhiên, nhìn cảnh Thư vất vả chăm con một mình thì khán giả cũng đoán được rằng hai người "cưới chạy bầu" và anh chồng Sở Khanh chẳng mặn mà lắm với việc chăm con cùng bà xã. 

lo anh co hai ve nha di con dau bu toc roi cham con, chong so khanh vo tu ngu? - 3

lo anh co hai ve nha di con dau bu toc roi cham con, chong so khanh vo tu ngu? - 4

lo anh co hai ve nha di con dau bu toc roi cham con, chong so khanh vo tu ngu? - 5

Ảnh cưới của Thư - Vũ được tiết lộ thời gian trước.

Vốn dĩ, Thư và Vũ cũng bị đối phương thu hút nhưng cả hai đều gai góc, quyết không để lộ suy nghĩ thật của mình ra bên ngoài. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm khiến cả hai thành người một nhà nhưng lại không có sự tôn trọng lẫn nhau. Cuộc hôn nhân hình thành vì một đứa trẻ sẽ có kết quả như thế nào? Hai con người vốn luôn cho bản thân mình mới là đúng sẽ có thể ở bên nhau bao lâu?

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng gái hư còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm
Vũ (Quốc Trường) đã vô tình buông lời xúc phạm tới Thư (Bảo Thanh) sau khi "cướp cái ngàn vàng" của cô trong tập 22 Về nhà đi con.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh