Khán giả tranh cãi dữ dội việc vợ Vinh Râu không trả lời được câu hỏi về Tây Du Ký

Ngày 28/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Lương Minh Trang gặp nhiều ý kiến chê trách nhưng cũng có không ít khán giả thông cảm và bênh vực.

XEM VIDEO: Phần thi của Lương Minh Trang tại Nhanh như chớp.

Trong show Nhanh như chớp phát sóng tuần qua đã xảy ra nhiều vấn đề gây tranh cãi cho khán giả: Không chỉ khiến người xem bất ngờ vì chương trình sai đáp án, hay vấn đề MC Trường Giang "động chạm" đến đời tư của nam diễn viên Huỳnh Phương FapTV, mà việc nữ ca sĩ Lương Minh Trang - bà xã diễn viên Vinh Râu không trả lời được những câu hỏi về phim Tây Du Ký cũng làm nổ ra tranh luận trên mạng xã hội.

Một bộ phận người xem tỏ ra thất vọng với Lương Minh Trang khi cô là người trả lời được ít câu hỏi nhất, cả những câu hỏi được xem là đơn giản. Ở câu hỏi "Tôn Ngộ Không có bao nhiêu phép thần thông?", cô trả lời "92". Đáp án là "72".

Khán giả tranh cãi dữ dội việc vợ Vinh Râu không trả lời được câu hỏi về Tây Du Ký - 1

Vợ chồng Lương Minh Trang - Vinh Râu cùng diễn viên Huỳnh Phương trong chương trình Nhanh như chớp mới đây.

Ở câu hỏi: “Trư Bát Giới có bao nhiêu phép biến hóa”, cô lại trả lời: “Chỉ biết chạy”, đáp án là "36" Đến câu “Sa Tăng có bao nhiêu phép thần thông?", cô đáp “52”. Trường Giang giải thích: "Sa Tăng là đồ đệ, dưới Bát Giới, làm sao hơn Bát Giới được! Đáp án là 18". Cuối cùng, ở câu hỏi "Bạch Long Mã có bao nhiêu phép?", dù được chồng gợi ý bằng cách tính theo cấp số nhân nhưng nữ ca sĩ vẫn trả lời sai.

Khán giả tranh cãi dữ dội việc vợ Vinh Râu không trả lời được câu hỏi về Tây Du Ký - 2

Lương Minh Trang không trả lời được những câu hỏi về phim Tây Du Ký, chỉ được 1 điểm.

Nhiều khán giả phản ứng, chê bai Lương Minh Trang: "Có coi phim Tây Du Ký không mà không biết mấy phép vậy", "Tuổi thơ bất hạnh rồi. Tôn Ngộ Không 92 phép luôn?", “Biết là sân chơi giải trí nhưng dốt vừa thôi”, “Lương Minh Trang chơi hai lần đều bỏ não ở nhà hay sao?”,“Đúng Lương Minh Trang không biết cái gì. Coi mà chán, tội cho ông Vinh Râu... Có người còn chê trách rằng "Coi tập trước thì ở dưới trả lời hay lắm, lên ghế không biết câu nào, tập này cũng vậy... Làm lố".

Khán giả tranh cãi dữ dội việc vợ Vinh Râu không trả lời được câu hỏi về Tây Du Ký - 3

Nhiều ý kiến trái chiều cả chê trách lẫn bênh vực nữ ca sĩ.

Nhưng không ít khán giả cũng tỏ ra thông cảm với cô: "Nhiều câu mình còn không biết câu trả lời, chứ đừng nói đến bạn Trang này. Người chê bạn Trang này chắc toàn người siêu thông minh", "Có 3 câu hỏi về 1 bộ phim mà dám đánh giá người khác không có kiến thức?"

Khán giả tranh cãi dữ dội việc vợ Vinh Râu không trả lời được câu hỏi về Tây Du Ký - 4

Vinh Râu đứng chứng kiến phần thi của vợ.

Tuy nhiên, về phía nội dung câu hỏi cũng khiến khán giả tranh luận dữ dội: "Tôn Ngộ Không có 72 phép địa sát, Trư Bát Giới có 36 phép thiên cang, cộng lại là 108 phép. Không có 1 bản nào nói về phép của Sa Tăng hay Bạch Long Mã". Một khán giả khác cũng thắc mắc: "Thiệt mình cũng chỉ biết Ngộ Không có 72 phép, chứ cũng chưa hề nghe Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh với cả Bạch Long Mã có bao nhiêu phép nữa! Chắc trong truyện có, vì chưa đọc truyện bao giờ toàn xem phim thôi! Trong truyện có 36 phép của Trư Bát Giới thôi. Ở hồi đại chiến với Hồng Hài Nhi, Bát Giới cứu Tôn Ngộ Không khỏi ngọn lửa tam muội chân hỏa của Hồng Hài Nhi. Còn chưa có ai nói về Sa Tăng hay Bạch Long Mã".

Một bộ phận khán giả lại chê trách ban biên tập: "Chương trình xàm, toàn câu vớ vẩn", "MC đọc câu hỏi còn không rõ ràng thì người chơi trả lời kiểu gì"...

Nhanh như chớp khiến khán giả bức xúc vì liên tiếp sai đáp án
Câu hỏi "Cá gì càng phơi nắng càng ướt", đáp án là "Cá nước đục là cục nước đá".
Theo Mi Mi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình