Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải

Ngày 11/12/2016 10:21 AM (GMT+7)

Trên ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy tập 5, "Nữ hoàng dancesport" cũng liên tục bất đồng với Lâm Vinh Hải và John Huy Trần.

So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy tập 5 phát sóng tối qua (10/12) đã mang tới nhiều tiết mục ấn tượng. Ở vị trí giám khảo, bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần còn có sự hiện diện của Quán quân mùa đầu tiên - Lâm Vinh Hải.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 1

Nổi bật trong đêm thi là cặp đôi Lưu Trúc Anh – Công Anh. Trên nền nhạc "Cho em gần anh thêm "chút nữa (OST bộ phim cùng tên đang được công chiếu), cặp đôi thể hiện sự trái ngang, đớn đau của hai người tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình sau khi đã yên bề gia thất.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 2

Để rồi từ đó, hai trái tim non nớt, rụt rè như yêu lần đầu cứ muốn níu giữ từng phút giây bên nhau vì biết, khi bình minh lên, cả hai phải rời xa nhau để trở về cuộc sống thường ngày.

Với sự nhập tâm, giằng xé của Lưu Trúc Anh – Công Anh trên sân khấu, Khánh Thi nói: “Chị trông chờ các em phải bùng nổ như ngày hôm nay. Nhưng ở đây không nên dùng từ bùng nổ mà là sâu lắng. Nếu trông chờ bài nhảy hoàn hảo từ đầu đến cuối, không phải là bài này. Nhưng ở những phút chót về âm nhạc, cảm xúc và cả những đòn thế để khán giả cảm thấy hay thì bài này đạt được cả 3 điểm. Chính vì thế, đêm nay, các em là cặp đôi tuyệt vời nhất“.

John Huy Trần cũng như Khánh Thi, anh yêu thích bài này nhất trong đêm: “So you amazing“.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 3

Khánh Thi đả động đến chuyện Lâm Vinh Hải ly hôn trên sóng truyền hình.

Khánh Thi bỗng quay sang Lâm Vinh Hải hỏi: “Chị hỏi thật Hải nhé, xem bài này xong, em có nghĩ về chuyện của mình không? Em có cảm xúc rằng em nhớ vợ em không? Người ta yêu nhau thế kia mà mắt hắn rưng rưng, không biết cô vợ hôm nay có đến đây không? Họ chia tay hay còn ở lại tôi không cần biết, nhưng người đàn ông này tôi nhìn thấy có cảm xúc rất nhiều. Tôi nói thật lòng đấy, tôi là phụ nữ tôi nhìn thấy nha“.

Lâm Vinh Hải che mặt bối rối: “Sao chị lại hỏi em như vậy, đừng như vậy". Sau đó, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu chỉ khen ngợi cặp đôi làm tốt nên anh có cảm xúc nhiều. Anh chàng không đề cập đến những câu hỏi của Khánh Thi về vợ cũ. Điều này cũng làm Khánh Thi nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả xem truyền hình.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 4

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên cảm thấy bối rối khi bị nhắc đến chuyện này.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong Thử thách cùng bước nhảy tập 5:

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 5

Minh Phượng – Minh Thông với tiết mục kể về cặp đôi cãi nhau, không muốn nhìn mặt nhau. Tiết mục khiến bộ ba giám khảo nảy sinh tranh cãi. John khen hai thí sinh có duyên, trong khi Khánh Thi cho rằng: “Duyên thôi chưa đủ, phải nhảy đã“.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 6

Lâm Vinh Hải nêu quan điểm: “Chị Thi ơi, em đồng ý với ý kiến của anh John. Điều quan trọng của một tiết mục đến với người xem vẫn là cảm xúc, điều đó em cảm nhận được ở hai bạn“. Khánh Thi lên tiếng: “Em nhầm rồi, để chị nói. Mình phải biết mình thi bài gì đã, cảm xúc sau.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 7

Lucie Ngọc – Lê Hiếu với bài nhảy kể về sự mù quáng của hai người đang yêu. Cả hai nhận ra rằng bản thân đang gây áp lực và tổn thương cho người kia, điều đó làm họ cảm thấy ám ảnh và luôn buồn bực. Khánh Thi cho rằng: “Bài này với Thi rất nhạt. Cô chỉ thấy phần bưng bê hay động tác solo cá nhân là tốt. Nhưng khi cả hai kết hợp với nhau thì không tốt".

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 8

Lâm Vinh Hải bênh vực thí sinh: “Biên đạo Ryan Tan dựng bài nhảy về một tình yêu quá mãnh liệt, hai bạn mới 16 tuổi nên không hiểu được tình yêu như thế nào". Khánh Thi đáp trả: “Không bao giờ nói về lứa tuổi ở đây, lứa tuổi chỉ có thể nói được ở vài show đầu, trong khi đây là show thứ 5 rồi. Hôm nay Hải bảo vệ thí sinh hơi nhiều".

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 9

Hồng Hạnh – Nguyễn Anh Cát Tường thể hiện bài thi kể vể lời tỏ tình, trao duyên của cặp đôi trai gái người H’mông. Lâm Vinh Hải ấn tượng cách cặp đôi hòa quyện vào nhau: “Hình như hai bạn yêu nhau thật đúng không?“ Hai người trả lời: “Đó chỉ là tập luyện thôi“. Thực tế, cả hai đang có cảm tình với nhau ở ngoài đời dù Cát Tường năm nay chỉ 17 tuổi, còn Hồng Hạnh đã 22.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 10

Khánh Thi xin lỗi biên đạo Xuân Chiến vì: “Bài dựng hay, nhưng thí sinh chưa tốt”. John Huy Trần ngạc nhiên nhìn Khánh Thi và hỏi “Really?“. Anh cho rằng: “Bài này tụi em làm rất tốt. Anh thấy thu hút từ đầu đến cuối".

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 11

Kim Phụng – Tuấn Anh được đánh giá dễ thương nhất show thứ 5 với bài nhảy kể về đôi trai gái hẹn hò nhau trên mái nhà. Ngay từ khi âm nhạc cất lên, cặp đôi đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên vì tiết tấu bài hát vui tươi, thí sinh sở hữu ngoại hình đẹp và động tác nhảy đáng yêu.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 12

Khánh Thi chỉ Phan Hiển ngồi phía sau: “Đang xem thí sinh thi, ông này ngồi đằng sau kêu ‘hay quá hay quá’ làm mình phân tâm. Sự hẹn hò này không tự nhiên, vì Kim Phụng không yêu Tuấn Anh nên không thực sự ‘feel’ được. Động tác bài này rất đẹp, cách hoà quyện, kết nối, bong bóng thả xuống… làm cho người ta thấy đây là tình yêu lãng mạn, đẹp và đáng yêu. Nhưng Kim Phụng không thoải mái, chị muốn nghe cảm nhận của em“. Kim Phụng trả lời: “Vì em sợ độ cao“. Bà xã Phan Hiển tiếp tục: “Nhưng sợ độ cao đâu thể làm ảnh hưởng đến cả bài“.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 13

Thiên Trang – Bảo Duy mang tới tiết mục "Blue sude shoes". Lâm Vinh Hải nhận xét, hai thí sinh chưa hòa quyện được vào nhân vật. Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu không cảm nhận được Thiên Trang và Bảo Duy đang tận hưởng trên sân khấu.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 14

Thu Phương – Đăng Quân trên nền nhạc "Lose control" khiến John Huy Trần thích thú: “Cặp này hay đấy, già mà xì-tin, mặc đồ màu hồng, răng thì móm lại còn đen đen, ông kia thì ‘biến thái’, bà hết hơi rồi vẫn còn nhảy tiếp". Anh khen bài nhảy hip-hop không quá sôi nổi nhưng duyên ở bên trong.

Khánh Thi bị chê kém duyên khi đả động đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải - 15

Quế Anh – Trung Hiếu trong tiết mục "Chờ chồng" được Khánh Thi nhận xét "đẹp đúng chất Việt Nam". Cô bày tỏ: "Không cần biết múa đẹp hay không, xoạc rộng hay bê đỡ thế nào. Nếu là khán giả, chị sẽ bình chọn cho hai em để có cơ hội ở lại tiếp vòng sau".

Khép lại Thử thách cùng bước nhảy tập 5, tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 21h thứ 7, 16/12 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình