Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn

Ngày 11/12/2016 09:06 AM (GMT+7)

Trấn Thành đã "đá xoáy" chuyện hủy hôn của Trương Thế Vinh trong tiết mục diễn cùng nghệ sĩ Thanh Hằng tại sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 - Tập 6.

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 - Tập 6 phát sóng tối qua (10/12) đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, từ những tràng cười ròn rã tới những giây phút bùi ngùi xúc động với sự góp mặt của Huỳnh Lập, Thuý Uyên, Ngọc Trai và nghệ sĩ Thanh Hằng.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 1

Các nghệ sĩ khách mời bên MC Xuân Bắc.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 2

Giám khảo Hoài Linh.

Đặc sắc nhất đêm thi là tiết mục của nghệ sĩ Thanh Hằng. Sau 15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3. Tại đây, cô đã hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần - Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống. Nhiều lần, nam trưởng phòng khiến nữ nghệ sĩ day dứt khi bắt mẹ rời nghiệp hát để kiếm tiền nuôi mình.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 3

Để cầu cạnh tình thương, Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách liên hoàn để làm khó Thanh Hằng. Nữ khách mời đã phải ba chân bốn cẳng, chạy vồ vập khắp phim trường để bắt được con gà trống cho Trấn Thành.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 4

Quá mệt mỏi, Thanh Hằng đã thẳng miệng mắng “Bà nội mày” làm Trấn Thành cũng phải thoát vai và phì cười.

Các tuồng cổ nổi tiếng cũng được Trấn Thành lấy để đối đáp với mẹ mình. Trong trích đoạn “Con gái của mẹ”, Thanh Hằng nhiều lần bị Trấn Thành bắt lỗi hát sai lời. Nam trưởng phòng còn đề nghị Thanh Hằng sáng tác lời mới cho tuồng cổ. Không chút chần chừ, Thanh Hằng liền cất tiếng hát và gọi Trấn Thành là “bóng lộ”. Thế nhưng, Trấn Thành lại mượn vọng cổ để ám chỉ: “Lấy ai thì lấy, đừng lấy mấy thằng bê bối như Trường Giang”.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 5

Đang yên bình, Trương Thế Vinh - người con cả của Thanh Hằng bất ngờ trở về, đòi tống cổ Trấn Thành để chung sống cùng vợ sắp cưới. Ngay lập tức, Trấn Thành nhắc lại nỗi đau huỷ hôn của Thế Vinh khi cho rằng anh vẫn cố thành đôi với cô vợ hơn tuổi.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 6

Căng thẳng đẩy lên cao trào khi người hàng xóm xuất hiện, tố Trấn Thành là kẻ phá hoại của cải nhà mình và buông lời xúc phạm, mắng Trấn Thành lè kẻ ngờ nghệch không cha.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 7

Chính nghệ sĩ Thanh Hằng cũng bị sỉ nhục “xướng ca vô loài”. Cùng một lúc bị cứa vào nhiều nỗi đau, Thanh Hằng đã “xù lông” để bảo vệ đàn con của mình.

Với tiết mục này, giám khảo Hoài Linh đã phải nghiêng mình bái phục đàn chị, nhất là cách xử lý tài tình và nắm bắt kỹ lưỡng mọi chi tiết. Hoài Linh nói: “Em không dám nhận xét chị hai Thanh Hằng”.

Xem video tiết mục của nghệ sĩ Thanh Hằng - Trấn Thành

Bên cạnh đó là những tiết mục vui nhộn khác trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 - Tập 6:

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 8

Bước vào căn phòng của Trường Giang, Huỳnh Lập liền bị quy chụp là tên đạo chích đốn mạt. Anh hoảng hồn khi biết mình đã mất mạng trong một cuộc ăn chơi với bia mộ hiện rõ mồn một trên sân khấu. Còn Trường Giang lại tự nhận là “đội trưởng đội cô hồn”, quản lý âm phủ.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 9

Không khí hài hước xoay chuyển đột ngột khi “mẹ” Lâm Vỹ Dạ đến mộ cúng cơm cho Huỳnh Lập. Vì lỗi lầm của Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ đã phải chịu sự sỉ nhục của người đời. Trường Giang giáng một cú tát chí mạng vào Huỳnh Lập vì tội bất hiếu.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 10

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 11

Trước sự phán quyết của “thần chết” Trường Giang, Huỳnh Lập đã nguyện xin không đầu thai để đền tạ lỗi lầm của mẹ. Ngay lúc đó, giám khảo Hoài Linh đã bấm chuông dừng tiết mục vì muốn lưu giữ khoảnh khắc quá đẹp này.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 12

Chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất, Thuý Uyên có lẽ là khách mời “bế tắc” nhất tuần này. Thuý Uyên bất ngờ trở thành người vợ đã 10 năm chung sống của danh hài Tự Long. Đang say trong hạnh phúc, Tự Long bỗng dưng đổi thái độ khi nhận được chiếc áo khoác phụ nữ mà vợ tặng mình. Từ một người đàn ông, Tự Long “bung xoã” hết cỡ vì được sống đúng với giới tính của mình.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 13

Không những thế, nam danh hài còn cao hứng cởi và lộ chiếc áo ngủ màu hồng phi bóng khiến Thuý Uyên ngơ ngác. Tự Long còn cố ý hạ đo ván Thuý Uyên khi đẩy cô vào tình huống có “bồ nhí”. Anh còn tuyên bố bạn trai của mình và thấy rất hạnh phúc khi cả 3 có thể sống chung.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 14

Giám khảo Hoài Linh thản nhiên nhận xét tình huống này quá dễ và trưởng phòng Tự Long đã nương tay quá nhiều cho Thuý Uyên. Vì thế, anh có chút tiếc nuối khi Thuý Uyên khá bị động trên sân khấu. Thuý Uyên liền bật lại: “Anh đừng nghĩ khách mời là Hoài Linh mà đặt mình là em đi rồi anh biết”.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 15

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 16

Là người cuối cùng, Ngọc Trai xui xẻo khi gặp đúng vị trưởng phòng mà mình vô cùng sợ: Hồng Đào. Ngọc Trai vào vai Đực - một kẻ ở thấp hèn của vợ chồng bá hộ Trấn Thành - Hồng Đào. Được bá hộ Trấn Thành nuôi nấng và quý mến nhưng Ngọc Trai lại bí mật tằng tịu với phu nhân Hồng Đào.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 17

Bộ đôi “gian phu dâm phụ” bị Trấn Thành phát hiện. Không thể chối cãi, Ngọc Trai thú nhận: “Thật ra con gần mợ để có cớ ở cạnh cậu. Con yêu cậu”. Tìm được lối thoát trong thế bí nhưng Ngọc Trai vẫn chưa khiến danh hài Hoài Linh cảm thấy thoả mãn vì đây là cách xử lý đã nhiều người dùng.

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 18

Ơn giời tập 6: Trương Thế Vinh bị nhắc lại nỗi đau hủy hôn - 19

Sau vòng 5 với bối cảnh là một phiên toà ly dị, giám khảo Hoài Linh đã trao tặng cúp lưu niệm cho nữ nghệ sĩ Thanh Hằng vì diễn xuất tài tình của cô trong Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3 - Tập 6.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành