Khánh Thi đau lòng vì pano quảng cáo cho liveshow bị rạch nát

Ngày 31/05/2017 17:37 PM (GMT+7)

Khánh Thi vô cùng buồn bã khi tấm pano quảng cáo liveshow 25 năm bị kẻ gian xé rách.

Chỉ còn vài này nữa, liveshow kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của Khánh Thi sẽ diễn ra tại Hà Nội. Thế nhưng tấm biển quảng cáo tại địa điểm biểu diễn của Khánh Thi vừa bị kẻ gian rạch nát, điều này khiến "bà mẹ một con" vô cùng đau lòng.

Khánh Thi đau lòng khi tấm pano quảng cáo cho liveshow của cô bị rạch nát

Chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Thi viết:Chỉ còn 11 ngày nữa là đến liveshow kỉ niệm 25 năm của Thi. Đáng buồn thay cho những kẻ mang lòng đố kị .Tấm biển quảng cáo chẳng có tội tình gì mà nỡ rạch nát đến vậy".

Sau khi tấm pano bị xé rách này được Khánh Thi đăng tải, rất nhiều khán giả tỏ ra bất bình trước hành động thiếu văn minh này. Nhiều người cũng không quên động viên và chia sẻ với nữ kiện tướng dance sport.

"Trên đường đời Thi không thể tránh khỏi những kẻ xấu giấu mặt và lại càng không thể tránh khỏi những ganh ghét, thị phi. Tuy nhiên, những điều đó chỉ làm cho Thi trở nên mạnh mẽ và thành công hơn mà thôi. Vì vậy, bạn hãy cứ bình thản bước tiếp bởi thành công đang chờ đón ở phía trước", một người hâm mộ nhắn gửi cho Khánh Thi.

Trước tình cảm và sự ủng hộ của khán giả, bà mẹ một con cảm thấy được an ủi và vững tâm hơn phần nào.

Trong liveshow của Khánh Thi có sự tham gia của cả Chí Anh và Phan Hiển

Được biết, trong liveshow kỷ niệm 25 năm của Khánh Thi có sự góp mặt của “người yêu cũ” Chí Anh và chồng cô Phan Hiển. Ngoài ra, còn có sự tham gia của rất nhiều khách mời khác như: Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc, Trác Thúy Miêu,  Hồng Việt, Thu Trang,…

Theo Quốc Khánh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz