Khánh Thi liên tục "xát muối" vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy

Ngày 02/01/2017 06:17 AM (GMT+7)

Nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã đưa ra những lời nhận xét rất thẳng thắn và có phần phũ phàng về các tiết mục dự thi của top 8 thí sinh Thử thách cùng bước nhảy trong show thứ 8.

Thử thách cùng bước nhảy tập 8 đã lên sóng trên HTV7 với nhiều diễn biến kịch tính. Đây là cuộc đối đầu nghẹt thở của 8 vũ công tài năng Kim Phụng, Minh Phượng, Hồng Hạnh, Thu Phương, Lê Hiếu, Minh Thông, Đăng Quân và Nguyễn Anh Cát Tường để tranh suất vào top 6.

Mở đầu, khi Trấn Thành hỏi các giám khảo dự đoán ai sẽ trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 5, John Huy Trần cho rằng phía nữ khả năng là Hồng Hạnh, còn nam là anh chàng mồ côi mẹ Lê Hiếu. Trong khi đó, Khánh Thi đoán Minh Thông. Và có lẽ trong show lần này, Khánh Thi cũng là người "tỏa sáng" nhất bằng những lời nhận xét phũ phàng.

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 1

Bộ 3 giám khảo Lan Khuê - Khánh Thi - John Huy Trần

Đầu tiên, Khánh Thi không hài lòng phần thi của Minh Thông dù chính kiện tướng dancesport là người dự đoán anh chàng trở thành Quán quân trước đó: “Bài này không phải thế mạnh của em, các động tác bê đỡ lóng ngóng lắm, em làm không ra. Nếu như em lọt vào top 6, không có giám khảo cứu nữa, bình chọn phụ thuộc vào khán giả thì em không tiến được sâu đâu. Em quá chủ quan rồi”.

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 2

Minh Thông thi đấu không tốt như khả năng thật sự

Đến bài thi của Hồng Hạnh, Khánh Thi nhận xét: “Bài này Lan Nhi nuốt chửng em. John đã làm cho em thể hiện cá tính dễ nhất, đó là tính đàn bà. Đi trên đôi giày cao gót là điều cực kỳ khó. Nhưng lợi thế là lúc em tạo dáng thì rất đẹp và sexy. Em hơi nhát, Lan Nhi nổi trội hơn em ở phần lí lắc, tự nhiên. Hơi tiếc cho em ở điều đó”.

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 3

Hồng Hạnh được John Huy biên đạo cho một bài jazz rất sexy nhưng cô đã không làm tốt và bị đặt trong thế so sánh với vũ công ngôi sao Lan Nhi nhảy cặp cùng cô

Đặc biệt, Khánh Thi còn thẳng thừng chê Thu Phương khi cô gái này nhảy hip hop cùng Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên - Quang Đăng: “Không liên quan một chút nhưng khi lên đây, chị lúc nào cũng make up đẹp, mặc đẹp, chị cũng muốn nói lời hay ý đẹp để hợp với khung cảnh này. Nhưng lúc nào chị cũng đóng vai ác vì chị thấy không hài lòng ở thí sinh của chị. Chị nói thẳngg, em giống như bình hoa di động vậy.

Em không toát lên được gì trong bài hiphop này cả. Khi em nhảy chị đã nhớ đến Trúc Anh – cô gái đã bị loại mấy tuần trước. Nếu như cô ấy vào bài này chắc chắn sẽ rất chất và cực kỳ đẳng cấp. Còn em không nỗ lực, em không tìm hiểu bài trước khi lên thi. Chị không cần một cô gái đẹp lên đây nhảy, chị cần một vũ công đúng nghĩa nhảy. Cho dù em thi thể loại gì cũng phải ra chất, phải làm cho người ta vỗ tay. Các bạn vào đến top 8 rồi, tôi muốn cá bạn phải là những vũ công khiến người khác thán phục”.

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 4

Với tiết mục của mình, Thu Phương bị Khánh Thi chê là "bình hoa di động" vì không nhảy ra được tinh thần hip hop

Kim Phụng nhảy samba cùng Tuấn Đạt, cô bộc lộ còn chưa nắm được tinh thần samba. Và Khánh Thi đánh giá: “Vũ điệu Samba hơi quá sức của Phụng. Có những đoạn gương mặt em cần bừng sáng và điên cuồng hơn nữa thì em bị thiếu. Gần cuối bài, chị thấy em đuối sức, em không thể lắc nổi khiến cho phần bê và xoay bị nặng”.

Kết thúc các phần thi, 4 thí sinh phải solo 30 giây là Hồng Hạnh, Kim Phụng, Cát Tường, Đăng Quân. Sau 4 phần biểu diễn solo nghẹt thở của 4 thí sinh, ban giám khảo quyết định loại Kim Phụng và Cát Tường. Như vậy, top 6 của Thử thách cùng bước nhảy đã lộ diện, bao gồm Lê Hiếu, Minh Thông, Thu Phương, Minh Phượng, Hồng Hạnh và Đăng Quân.

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 5

Cát Tường...

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 6

... và Kim Phụng ra về

Khánh Thi liên tục amp;#34;xát muốiamp;#34; vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy - 7

Tiết mục khách mời đến từ nhóm Lime

Show 9 - đêm thi top 6 Thử thách cùng bước nhảy sẽ phát sóng lúc 21h ngày 7/1 trên HTV7.

Theo An Nhiên, Ảnh: Huy Nguyễn - Trung Tín (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi