Khánh Thi, Chí Anh thích thú trước cặp đôi "phi công trẻ - máy bay"

Ngày 25/12/2016 16:19 PM (GMT+7)

Chí Anh bày tỏ: "Trẻ hay già gì anh không biết nhưng rõ ràng anh thấy tình yêu ở đấy. Dù em có lái gì cũng không quan trọng".

Thử thách cùng bước nhảy tập 7 phát sóng tối 24/12 đã mang đến nhiều diễn biến bất ngờ. Ngồi ghế nóng trong đêm thi này là cặp tình nhân cũ Khánh Thi - Chí Anh cùng giám khảo John Huy Trần. MC Trấn Thành đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình, liên tục tung hứng với "bộ tam quyền lực".

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 1

Chí Anh, Khánh Thi, John Huy Trần cùng ngồi ghế nóng ở tập 7

Khánh Thi, Chí Anh thích thú trước cặp đôi "phi công trẻ - máy bay"

Thí sinh 16 tuổi Lê Hiếu kết đôi cùng cô nàng kiện tướng dancesport quốc tế Thảo Uyên  22 tuổi trong bài nhảy trên nền nhạc "Dấu mưa". Sau cơn mưa, những kỷ niệm của cặp đôi ùa về là nội dung của bài nhảy Rumba.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 2

Cặp đôi lệch tuổi Lê Hiếu - Thảo Nguyên mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc

Trấn Thành trêu: “Thấy Lê Hiếu – Thảo Uyên nhảy bài này, tôi liên tưởng đến giám khảo Khánh Thi và Phan Hiển, cũng có chuyện tình giống vậy trên sân khấu“.

Kiện tướng dancesport ngại ngùng: “Tớ biết ngay thế nào ấy cũng nói vậy mà. Thi cũng chẳng che giấu gì cả, đây là cảm xúc thật. Rõ ràng Lê Hiếu kém tuổi Thảo Uyên nên khi hai chị em nhảy sẽ có cảm giác chị nhảy với em. Người em lúc nào cũng có tình yêu non nớt nên người chị phải bao bọc thôi. Khi Hiếu nhảy Rumba, em không sử dụng phần hông mà sử dụng phần vai số 8 rất tốt. Vì vai số 8 là phần kết nối cực kỳ quan trọng, những vũ công chuyên nghiệp họ sợ cái này. Nhưng phần chân của Hiếu chưa tốt, trọng tâm em đứng chưa đủ rộng để có thể chuyển hông được số 8. Nhưng nếu nói bài Rumba nhẹ nhàng, tình chị em như vậy thì cô thích vì đủ, nhẹ, không có gì quá ướt át”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 3

Khánh Thi bị trêu giống chuyện tình của cặp thí sinh

Chí Anh nói rằng Lê Hiếu là vũ công hiphop duy nhất từ mùa đầu tiên đến mùa này nhảy Rumba ra chất. “Nhạc hay, biên đạo hay, bạn nhảy hay, rất đơn giản, không màu mè, không đạo cụ gì cả nhưng nhảy cái nào ra cái đấy."

Khi Trấn Thành và Khánh Thi trêu nhau về việc "lái máy bay", Chí Anh lại bày tỏ: "Trẻ hay già gì anh không biết nhưng rõ ràng anh thấy tình yêu ở đấy. Dù em có lái gì cũng không quan trọng. Quan trọng nhất là em nhảy Rumba đi vào lòng người”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 4

Chí Anh ủng hộ tình yêu bất chấp tuổi tác

Chí Anh "hỏi xoáy" Trấn Thành khi nghe bài hát của vợ sắp cưới

Cặp thí sinh Kim Phụng - Đình Lộc trên nền nhạc "Anh cứ đi đi" đã mang đến bài nhảy nói về sự mù quáng của cô gái trong tình yêu. John Huy Trần nói: “Đã quá, anh không nghĩ em dẻo như vậy. Hôm nay em lên một trình độ cao hơn, tốt hơn, tuyệt vời hơn”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 5

Phần trình diễn của Kim Phụng và Đình Lộc

Khánh Thi: “Anh Huy cảm giác khác, chị cảm giác khác. Lúc đầu em chưa thật sự kết nối được với Đình Lộc. Nhưng càng về sau, khi Đình Lộc xoay em, thì em cuốn được vào cuộc chơi. Nhưng có một điểm, hôm nay mái tóc vô tình là nhược điểm che gương mặt của em”.

John Huy phản bác: “Anh thấy ngược lại, tóc như vậy mới đẹp, mới hợp và ra vẻ đau khổ tự nhiên”. Kiện tướng dancesport đứng dậy hỏi: “Nó đẹp như nào, nó cứ lồm xồm như vậy mà đẹp hở ông”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 6

Trấn Thành bị hỏi về cảm giác khi nghe bài hát của vợ sắp cưới

Trấn Thành cho rằng một bài nhảy hay, biên đạo giỏi, thí sinh tuyệt vời thì bài hát hay khán giả sẽ dễ cảm hơn. Khi Chí Anh hỏi cảm giác thế nào khi nghe bài hát của vợ sắp cưới, nam MC hài hước: “Không, bỏ nó đi anh. Em nghe bài này chán lắm rồi”.

Anh cứ đi đi là ca khúc “làm mưa làm gió” thời gian qua do Hari Won - vợ sắp cưới của Trấn Thành - thể hiện.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thử thách cùng bước nhảy tập 7:

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 7

Lucie Ngọc - Tuấn Đạt diễn tả bài nhảy về cặp đôi yêu nhau nhưng đã tan vỡ. John Huy hào hứng: “Lucie, có thể con đá chân chưa cao lắm nhưng rất đẹp, so đẹp”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 8

Thu Phương - Hà Lộc khiến người hâm mộ lặng người vì bài nhảy quá da diết, giằng xé. Tiết mục kể về hai người bạn, chàng trai yêu đơn phương cô gái nhưng không thổ lộ, âm thầm chờ đợi người kia nhận ra. Khi cô gái đã trải qua nhiều mối tình mới biết, đây mới là tình yêu đích thực của đời mình.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 9

Hồng Hạnh - Gia Bảo làm giám khảo John Huy Trần hụt hẫng và cho rằng các động tác phải mạnh hơn. Khánh Thi, Trấn Thành bênh vực khi cho rằng thí sinh có  sở trường đương đại nên khi vào hiphop cũng có đôi chút khó khăn.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 10

"Xin anh đừng" là ca khúc mới nhất, chưa ra mắt của ca sĩ Đông Nhi. Với sự dàn dựng của Lan Nh, bài hát do Đỗ Hiếu sáng tác lần đầu tiên vang lên tại sân khấu Thử thách cùng bước nhảy qua phần thi của  Hà Công Tuấn Anh.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 11

Nguyễn Anh Cát Tường - Xuân Thảo khiến Khánh Thi rất thích tiết mục: “Vì đây như là sự tỏ tình của hai người. Nó rõ từng sắc thái, từng động tác bê đỡ của em đều rất ngọt. Những lúc một mình, em vẫn thể hiện được chất hiphop của em. Em rất nam tính và dữ dội”.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 12

Đăng Quân - Hải Anh mang đến bài nhảy nói về cặp đôi gặp nhau lần cuối trước khi cô gái về nhà chồng trong khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

khanh thi, chi anh thich thu truoc cap doi "phi cong tre - may bay" - 13

Cũng trong tập này, Khánh Thi thất vọng với tiết mục Minh Phượng -  Anh Mỹ và cho rằng nó không mang lại cảm xúc nào.

Kết thúc Thử thách cùng bước nhảy tập 7, ban giám khảo công bố Lucie Ngọc, Hà Công Tuấn Anh bị loại. Đồng nghĩa, Đăng Quân và Kim Phụng ghi tên vào top 8 cùng Hồng Hạnh, Minh Phượng, Thu Phương, Cát Tường, Lê Hiếu, Minh Thông.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy