Khánh Thi phát khóc vì sung sướng khi được ông Obama bắt tay

Ngày 25/05/2016 15:42 PM (GMT+7)

Sáng nay, Khánh Thi đã tham dự cuộc nói chuyện của Tổng thống Mỹ Obama tại TP HCM. "Nữ hoàng dancesport" cho biết, cô đã được ông chủ Nhà Trắng bắt tay và hỏi thăm sức khỏe.

Sáng nay, Khánh Thi, Lan Phương, Suboi... đã có cơ hội tham dự buổi nói chuyện của Tổng thống Mỹ tại TP HCM. Trước đó, trong ngày hôm qua, nhiều sao Việt đã được gặp ông Obama như Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai, Diva Mỹ Linh, Minh Tiệp, Mai Khôi...

Cũng như nhiều người hâm mộ ông chủ Nhà Trắng, trước khi Khánh Thi đi gặp Tổng thống Mỹ Obama, cô đã rất hồi hộp và háo hức từ lúc nhận được vé mời đến sự kiện đặc biệt này. Đây là cuộc gặp gỡ của Tổng thống Mỹ cùng các thành viên của nhóm Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á mà Khánh Thi là 1 trong gần 700 thành viên đó. Được tận mắt nhìn thấy Tổng thống và có mặt trong sự kiện, với Khánh Thi là một vinh dự lớn.

Hôm nay, Khánh diện áo dài trắng thướt tha và có mặt từ rất sớm. "Nữ hoàng dancesport"  cho biết, 8h30 sáng mới được vào sự kiện và Sài Gòn đang có giông nhưng 7h cô đã có mặt, cùng dòng người xếp hàng vào cửa.

Khánh Thi diện áo dài trắng duyên dáng đi gặp Tổng thống Mỹ.

"Bà mẹ một con" muốn chọn phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và đậm nét văn hóa Việt.

Khánh Thi đã có mặt từ 7h và xếp hàng, dù 8h30 mới soát vé.

Dù có một chút phiền lòng về việc sắp xếp chỗ ngồi, song Khánh Thi cũng như đông đảo người tham dự sự kiện đã "vỡ òa" trước sự xuất hiện của Tổng thống Obama.

"Nữ hoàng dancesport" chia sẻ không khí lúc chờ đợi ông Obama: "Thi ngồi đó 2h đồng hồ chờ đợi và rất lạnh. Do chờ đợi lâu nên cữ hễ khi chính khách nào bước vào thì khán phòng vỗ tay râm ran như tưởng đó là Ngài Tổng thống đến. Và đúng như mong đợi, Ngài bước vào nở một nụ cười thân thiện. Lúc đó Thi cùng rất nhiều bạn đều có 1 tâm trạng chung là xúc động và không hiểu vì sao. Có lẽ đây là cảm xúc mà mình dành cho thần tượng của mình? Hay bởi vì ở họ có một luồng điện mạnh khiến cho ai gặp họ cũng dễ nức nở..."

Trong sự kiện, Khánh Thi còn livestream (phát trực tiếp) lên Facebook chia sẻ cùng người hâm mộ. Đặc biệt, bà xã Phan Hiển đã được ông Obama bắt tay và hỏi thăm sức khỏe, điều này khiến cô sung sướng đến phát khóc.

"Nữ hoàng dancesport" 8x hào hứng khi sắp được gặp ông chủ Nhà Trắng.

Cô liên tục cập nhật lên trang cá nhân để chia sẻ không khí sự kiện với người hâm mộ.

Sau khi Khánh Thi được gặp Tổng thống Mỹ Obama, cô đã có nhiều cảm nhận riêng của mình về nhà lãnh đạo nước Mỹ. Dưới đây là những điều hay mà kiện tướng dancesport thấy ở ông chủ Nhà Trắng:

"1. Luôn nở nụ cười và gương mặt hóm hỉnh, không căng thẳng

2. Mặc vest khi đọc diễn văn và mặc sơ mi khi trả lời câu hỏi mọi người đặt ra.

3. Tự ra quy định cho mọi người rằng phải là nữ rồi đến nam đặt câu hỏi, cứ thế chia ra, không được một vế cho bình đẳng.

4. Ngài đi đủ 4 hướng khán đài để trả lời câu hỏi và luôn nhìn thẳng vào các bạn trẻ ở cả 4 hướng để trò chuyện khiến cho ai cũng cảm giác: 'Ôi ngài ấy đã nhìn đến tớ!'

5. Hay uống nước (cà phê gì đó)như đang tiếp khách ở nhà và tạo được cảm giác: Không bị đơ trên sân khấu.

Khánh Thi xuất hiện trên sóng livestream khi ngồi trong cuộc trò chuyện.

6. Hay đùa vui trong từng câu nói: 'Ồ thế à , tôi sẽ ở đây một tuần nhé!', 'Con gái tôi hay dùng phone, nó lên Facebook và selfie như mọi người, tôi cũng cần học điều đó'... Hoặc như nói về Sơn tùng M-TP, bảo Suboi rap đi rồi hãy hỏi và hỏi luôn là 'Bạn vừa rap gì thế?'

7. Xử lý tình huống khôn khéo và cực nhanh nhạy. Khi có cô bé đặt câu hỏi nhưng mic bị hỏng thì được Ngài nói: 'Hãy dùng mic của tui nhé'.

8. Bắt tay từng người tuy chưa phải là tất cả. Trong đó có tôi và được hỏi thăm: 'How are you?' Mặc dù đó chỉ là xã giao. Nhưng khiến tôi suýt khóc vì sung sướng.

9. Luôn thân thiện, trả lời đúng thực tế chứ không xa vời. Ngài nói hẳn bản thân mình đã cố gắng thế nào khi được ông bà nuôi từ bé, nói một chút về gia đình và các bạn trẻ. Luôn hướng mọi người tập trung vào vấn đề chính các bạn quan tâm.

khanh thi phat khoc vi sung suong khi duoc ong obama bat tay - 10

Tổng thống Mỹ trong cuộc gặp gỡ với các thành viên nhóm Sáng kiến thủ lĩnh trẻ sáng nay.

10. Sẵn sàng chờ đợi lắng nghe chứ không tỏ vẻ xạo và xã giao.

11.  Luôn nói cảm ơn trong mọi trường hợp có thể và lúc ra về để lại trong lòng hầu như tất cả mọi người hai từ: Ngưỡng mộ!"

Bên cạnh niềm vinh dự của Khánh Thi khi được gặp Tổng thống Mỹ Obama, sáng nay trong buổi gặp gỡ, nữ rapper Suboi còn được trò chuyện với ông Obama, hỏi ông về vấn đề cô quan tâm và khiến ông thích thú với phần đọc rap vui nhộn của mình.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ