Khánh Thi thân thiết với Phan Hiển mặc "bão" dư luận

Ngày 07/04/2015 19:30 PM (GMT+7)

Những lời đồn đại của dư luận những ngày gần đây không khiến cho mối quan hệ giữa Khánh Thi và "học trò ruột" Phan Hiển "sứt mẻ".

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao khi Khánh Thi công khai chia sẻ chuyện cô đang chờ đón đứa con đầu lòng ra đời. Trong lúc "nữ hoàng dance sport" chưa hề lên tiếng về bố của đứa bé trong bụng, thì sự chú ý của người hâm mộ đã hướng về Phan Hiển - học trò "ruột", đồng thời cũng là bạn nhảy của Khánh Thi trong thời gian gần đây. Sở dĩ Phan Hiển rơi vào vòng "nghi vấn" là bởi bức ảnh cưới chụp nửa mặt cùng Khánh Thi và người chồng "bí ẩn" đã bất ngờ được tung lên mạng, và chú rể trong tấm hình đó có nét mặt hao hao nam vũ công sinh năm 1993.

Trước những sóng gió của dư luận, Khánh thi đã bị động thai và phải vào bệnh viện để theo dõi. Mới đây, cô xuất hiện khá tươi tắn trong các gameshow có cô ngồi ở vị trí BGK, điều này đã phần nào khiến các khán giả cảm thấy an tâm về tình hình sức khỏe của Khánh Thi. Trong một sự kiện gần đây, Khánh Thi và Phan Hiển có dịp chụp ảnh cùng nhau nhưng cả hai không đứng cùng nhau để chụp ảnh, điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của cặp thầy - trò này.

khanh thi than thiet voi phan hien mac "bao" du luan - 1

Khánh Thi phải nhập viện vì bị động thai.

khanh thi than thiet voi phan hien mac "bao" du luan - 2

Trong một sự kiện gần đây, Khánh Thi và Phan Hiển né tránh việc đứng cạnh nhau.

Tuy nhiên cách đây chưa lâu, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân thiết của cô cùng Phan Hiển trên trang cá nhân. Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc hạnh phúc tới "cặp đôi tin đồn" này. Thời gian khó khăn vừa qua, có rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của "nữ hoàng dance sport" cũng đã lên tiếng bảo vệ cô trước những lời đồn đại, điều đó chắc chắn đã giúp tinh thần của Khánh Thi tốt hơn.

khanh thi than thiet voi phan hien mac "bao" du luan - 3

Khánh Thi và Phan Hiển thân thiết "bất chấp" dư luận.

khanh thi than thiet voi phan hien mac "bao" du luan - 4

"Nữ hoàng giải trí" quyến rũ đi chấm thi.

khanh thi than thiet voi phan hien mac "bao" du luan - 5

Cô còn thảnh thơi khoe bụng bầu khi đi massage.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi