Khoe nhẫn 41 tỷ đồng, MC Kỳ Duyên còn kể chuyện đại gia đòi… răng giả sau khi chia tay

Ngày 25/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Không chỉ gây chú ý bởi câu chuyện tình - tiền, nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn khiến dân tình trầm trồ bởi chiếc nhẫn kim cương "khủng".

XEM VIDEO: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ câu chuyện "Hai nghề quan trọng nhất trong đời người".

Vừa qua, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ một câu chuyện ngắn liên quan đến tình - tiền với đông đảo người hâm mộ. Cụ thể, MC hải ngoại cho biết cô có một người bạn lấy chồng giàu, có thể gọi là đại gia.

Khi hai người chia tay, vị đại gia đòi lại tất cả những món quà đắt tiền đã tặng như xe hơn 200 nghìn USD, đồng hồ hột xoàn 90 nghìn USD, nhà cửa bên Mỹ, căn hộ Việt Nam, bao nhiêu ví hiệu, nhẫn cưới... tất tần tật đều “trả hết cho người”.

Chia sẻ của MC Kỳ Duyên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

“Đòi hết quà... vẫn chưa đủ. Chàng lại đòi tiếp những món tiền đã chi cho nàng. Chàng liệt kê môt danh sách dài trong đó có “6 cái răng giả làm ở Việt Nam” (8 triệu đồng/1 cái). Đọc tới đây Kỳ Duyên không khỏi phì cười.

Kỳ Duyên nhớ hồi xưa khi học luật có một ca như sau: Hai người cặp với nhau. Người đàn ông bỏ 5 nghìn USD cho cô đào đi sửa ngực. Đến khi chia tay anh ta đòi lại 5 nghìn đô đó. Nhưng luật sư bên cô cãi lại là bộ ngực to mà cô sửa thật sự là để cho chính anh “dùng” và bao nhiêu “lợi ích” thuộc về anh. Cuối cùng Toà phán là cô nàng không phải trả lại tiền cặp ngực.

Về trường hợp của bạn Kỳ Duyên thì không biết luật sư phải cãi làm sao? Vì răng của cô chỉ có mình cô xài thôi...”, nữ MC cho biết.

Với giọng văn hóm hỉnh, vừa sâu sắc, MC Kỳ Duyên đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ về tình - tiền.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đưa ra lời khuyên cho các chị em phụ nữ rằng, lấy chồng giàu hoặc nghèo thì cũng phải tự kiếm tiền... đi sửa răng. Bởi may mà vị đại gia kia chỉ cho tiền làm răng, chứ nhỡ mà cô bị khiếm thị cần mổ mắt sáng thì chắc vị đại gia đã bắt “chọc mắt lấy lại con ngươi rồi”.

Ngoài câu chuyện đòi quà vừa hỏm hình vừa sâu sắc, nữ MC hải ngoại còn khiến dân mạng trầm trồ khi khoe chiếc nhẫn giá trị. "Khi người ta đến lấy cái nhẫn 1,8 triệu đô này Kỳ Duyên có hỏi "Chịu lấy răng thế không? Em cho một hàm!" mà họ không chịu đổi". Như vậy, chiếc nhẫn mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang đeo trên tay có giá khoảng 41 tỷ đồng.

Chiếc nhẫn giá 41 tỷ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm.

Sau 2 năm bà Đặng Tuyết Mai qua đời, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ
Bộ ảnh "Người đẹp thành đô" gợi nhớ những kỷ niệm đẹp của MC Kỳ Duyên và mẹ là bà Đặng Tuyết Mai.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ