Không hợp với mẹ chồng, thường xuyên cãi nhau với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đòi ly hôn?

Ngày 06/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tin đồn mới nhất về hôn nhân của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên lại lần nữa xuất hiện.

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đăng tin cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang ở bờ vực của sự đổ vỡ. Sở dĩ cả hai trục trặc tình cảm vì những vấn đề có liên quan đến tình hình tài chính của gia đình.

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi lại dính nghi vấn rạn nứt.

Có thông tin cho biết, khách sạn S Hotel của hai vợ chồng Từ Hy Viên gặp khó khăn trong kinh doanh. Cũng vì thế mà hai vợ chồng cô thường xuyên cãi vã. Chuyện này kéo dài vài tháng trở lại đây khiến Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi suy nghĩ đến chuyện ly hôn. Được biết, mẹ của Từ Hy Viên cũng rất ủng hộ con gái. Thậm chí bà còn khuyên Đại S phân chia tài sản rõ ràng để tiện cho việc ly hôn sau này.

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 2

Chuyện ly hôn của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi có liên quan đến khách sạn S Hotel của hai vợ chồng.

Ngoài ra, cũng có một nguồn tin khác cho biết Từ Hy Viên và mẹ chồng vốn bất hòa. Cả hai không chịu được tính cách của nhau. Đại S cũng vì mẹ chồng mà không muốn về Bắc Kinh sống. Cô muốn ở lại Đài Bắc cùng chồng và hai con gái.

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 3

Có thông tin Từ Hy Viên bất hòa với mẹ chồng.

Đối diện với thông tin không hay về gia đình, mới đây Uông Tiểu Phi đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn. Anh cho biết: "Trước đây, từng có thông tin khách sạn của tôi làm ăn không thuận lợi nhưng sự thật là chuyện kinh doanh vẫn rất tốt. Điều đó thể hiện qua việc tôi có thể trụ vững khách sạn đến tận thời điểm này... S Hotel giờ đã trở thành điểm đến của nhiều khách Đại Lục khi tới Đài Loan".

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 4

Uông Tiểu Phi lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn.

Ngoài ra, ông xã của Từ Hy Viên cũng chia sẻ thêm: "Hôm qua vẫn còn gói bánh chẻo ở nhà, hôm nay đã có báo Đài Loan tung tin ly hôn. Mấy ngày trước báo chí đăng nhiều tin tích cực, mọi người bận rộn làm việc, phát triển kinh tế, các anh rảnh rỗi quá nên mới đăng tin đồn nhảm về một nhân vật nhỏ bé như tôi sao? Một năm trước cũng từng tung tin kiểu này rồi mà khách sạn của chúng tôi làm ăn vẫn rất tốt, năm sau lại giúp chúng tôi quảng cáo thêm nữa nhé? Thật thú vị!".

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 5

Uông Tiểu Phi thường xuyên khoe ảnh ngọt ngào bên bà xã trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đang khá hot trên báo sau khi tham gia show cũng nhau. Nhiều người nhận xét Từ Hy Viên là người rất khéo léo và giỏi giang trong khi ông xã Uông Tiểu Phi cũng yêu chiều vợ. Các fan cho rằng chuyện ly hôn của gia đình này là không thể.

khong hop voi me chong, thuong xuyen cai nhau voi uong tieu phi, tu hy vien doi ly hon? - 6
Hành động đơn giản cùng một câu nói giúp cho Từ Hy Viên trở thành cô vợ yêu của Uông Tiểu Phi.
Theo Sam Sam/ QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ