Không nhận "gạ tình", Cao Thái Sơn lại kiện

Ngày 07/08/2013 17:42 PM (GMT+7)

Tuyên bố có người giả mạo Facebook mình, nhưng Cao Thái Sơn vẫn quyết tâm kiện.

Từ đêm 7/8, dư luận xôn xao bàn về một đoạn chat được cho là của Cao Thái Sơn và một hot boy. Trong những trao đổi này, nickname Cao Thái Sơn không ít lần khen ngợi vẻ ngoài bảnh bao của H. và thậm chí còn buông lời "dụ dỗ" thanh niên này.

Đặc biệt, vụ việc này diễn ra vào đúng thời điểm giọng ca Con đường mưa chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Điều này, khiến mọi người nghĩ rằng đây  là scandal do chính anh tạo ra nhằm pr. Ngay lập tức, Cao Thái Sơn lại một lần nữa lên tiếng khẳng định đã ngán nghẫm với scandal và sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự cho mình.

Không nhận quot;gạ tìnhquot;, Cao Thái Sơn lại kiện - 1

Không nhận quot;gạ tìnhquot;, Cao Thái Sơn lại kiện - 2
Cao Thái Sơn quyết tâm kiện người bôi nhọ danh dự của mình.

Tôi đã và đang liên hệ Bộ Công An chuyên phòng chống tội phạm công nghệ cao...để tìm ra chủ nhân thực sự của FB HUY HAM HO là ai? Nếu không dừng lại và còn tiếp tuc, tôi sẽ làm đến nơi đến chốn về tội xúc phạm danh dự người khác...ra để cho pháp luật giải quyết thích đáng....”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Không nhận quot;gạ tìnhquot;, Cao Thái Sơn lại kiện - 3

Không nhận quot;gạ tìnhquot;, Cao Thái Sơn lại kiện - 4
Đoạn chat tố cáo Cao Thái Sơn.

Tuy nhiên, sau khi sự việc diễn ra, Cao Thái Sơn đã lên tiếng khẳng định có người giả mạo facebook của anh, lấy hình ảnh của anh với mục đích lừa gạt người khác. Nhiều ý kiến cho rằng hành động muốn kiện của Cao Thái Sơn cũng như "lạy ông tôi ở bụi này".

Theo Cảnh Thiên (Mốt & Cuộc Sống)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn