Không sợ Maya kể kỷ niệm cũ với chồng, Tâm Tít tiếp tục "tố" Maya dùng cô làm bàn đạp

Ngày 26/09/2017 14:05 PM (GMT+7)

Dù Maya đã "dọa" nếu Tâm Tít còn trả lời phỏng vấn, cô sẽ kể chuyện xưa với chồng Tâm Tít, nhưng cựu hot girl một thời vẫn tiếp tục lên tiếng.

Những ngày vừa qua, Tâm Tít và Maya gây chú ý vì khẩu chiến trên mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Maya chia sẻ câu chuyện về "người thứ 3" xen vào cuộc tình giữa cô và bố bé Bồ Câu. Khá bất ngờ, ngay sau đó, Tâm Tít liền lên tiếng "đá xéo" Maya "là người thứ 3 bị người thứ 3 khác chen ngang". 

Sau đó, Maya cũng không chịu thua kém mà viết status gửi đích danh hot girl Tâm Tít, tiết lộ sự thật bất ngờ: cô chính là người yêu cũ 7 năm trước của chồng Tâm Tít. Đặc biệt, khi bị Tâm Tít cho là còn quan tâm đến chồng mình, Maya mạnh mẽ "dọa" nếu Tâm Tít còn lên tiếng thì mỗi bài phỏng vấn của Tâm Tít sẽ là một kỷ niệm của Maya và chồng Tâm Tít. 

Maya khẳng định cô là tình cũ 7 năm của chồng Tâm Tít.

Không e ngại trước lời "đe dọa" này, mới đây, trong phần bình luận với một người bạn, Tâm Tít thẳng thắn cho rằng Maya dùng mọi cách để nổi tiếng dù có phải bịa đặt hay chà đạp người khác: "PR anh ơi, thôi coi như lấy mình làm bàn đạp, quyết nổi bằng mọi giá dù có bịa đặt chà đạp lên người khác, đúng hình tượng luôn đó anh".

Khi người bạn này cho rằng trong sự việc, phần đông khán giả bênh Tâm Tít, bà mẹ 2 con tự tin khẳng định: "Công lý luôn đúng anh ơi, cổ vũ thì trong xã hội bao gia đình tan nát, phải lên tiếng chứ (người qua đường bất bình lên tiếng)".

Hiện tại, Maya chưa nói thêm điều gì trước lời bình luận của Tâm Tít. Được biết, cuộc khẩu chiến giữa cặp "tình địch" này vẫn tiếp tục là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tâm Tít tiếp tục "tố" Maya dùng cô làm bàn đạp.

>> Xem tiếp: TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH 'TÌNH ĐỊCH', MAYA VÀ TÂM TÍT TỪNG THÂN THIẾT NHƯ 'CHỊ EM BẠN DÌ'

Video Tâm Tít và chồng hạnh phúc trong sinh nhật con trai:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Maya