Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015

Ngày 21/12/2015 11:13 AM (GMT+7)

Diễn viên hài Steve Harvey đã mắc sai lầm nghiêm trọng tại Chung kết HHHV 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. 7h sáng nay (giờ Việt Nam), chung kết HHHV 2015 đã chính thức được tổ chức tại Mỹ. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay là Hoa hậu Phạm Hương. Mặc dù không giành được vị thế cao ở cuộc thi năm nay nhưng không thể phủ nhận Phạm Hương đã rất nỗ lực trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.

Sự cố gây chấn động nhất tại chung kết HHHV 2015 chính là màn công bố nhầm của MC Steve Harvey khi anh tuyên bố HH Colombia là Hoa hậu Hoàn vũ năm nay trong khi đó người đẹp đến từ Philippines, Pia Wurtzbach mới thực sự là người được chọn đăng quang vương miện cao quý. Như vậy, HH Colombia chưa kịp vui mừng thì đã phải trả lại vương miện dành cho HH Philippines. Đây là một trong những sự kiện hy hữu nhất trong lịch sử các đêm chung kết Hoa hậu.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 1

Steve Harvey gửi lời xin lỗi trên Twitter cá nhân.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 2

Hình ảnh được BTC công bố sau khi MC công bố nhầm người đăng quang.

Ngay sau khi sự cố này diễn ra diễn viên hài Steve Harvey đã chính thức chia sẻ trên Twitter cá nhân lời xin lỗi sâu sắc tới cả hai người đẹp đến từ Colombia và Philippines. Đây thực sự là một trong những sai lầm "chết người" trong sự nghiệp của ngôi sao nổi tiếng Hollywood này.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 3

Phút bối rối của Steve Harvey khi xin lỗi trước toàn bộ khán giả và hai HH Colombia và HH Philippines.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 4

HH Philippines ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 5

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 6

HH Colombia ngậm ngùi trả lại vương miện.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 7

HH Colombia khóc nức nở trong sự an ủi của tất cả các thí sinh.

Xem lại đoạn video công bố nhầm kết quả tại HHHV 2015:

Steve Harvey tên đầy đủ là Broderick Stephen "Steve" Harvey sinh ngày 17/1/1957 là một diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ. Ngoài vai trò là diễn viên hài, Steve Harvey còn khá thành công trong lĩnh vực là người dẫn chương trình truyền hình, radio và nhà văn.

Steve là người dẫn chương trình nổi tiếng của  các show như: The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey (the talk show) và Family Feud. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như Act Like a Lady, Think Like a Man xuất bản vào tháng 3/2009 và Straight Talk, No Chaser: How to Find and Keep a Man.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 8

Steve Harvey đã để lại một "vết nhơ" trong sự nghiệp dẫn chương trình.

Thành tựu mà Steve Harvey đạt được trong sự nghiệp của mình không hề nhỏ bởi anh có trong tay khá nhiều cúp vàng danh giá khi 3 lần chiến thắng giải Daytime Emmy Award và 11 lần đoạt giải NAACP Image. Ngoài ra còn khá nhiều giải thưởng danh giá khác. Tất cả những gì mà Steve Harvey có được là nhờ những năm nỗ lực cố gắng cho sự nghiệp phục vụ khán giả.

Chân dung MC công bố nhầm kết quả HHHV 2015 - 9

Steve Harvey từng được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng.

Tuy nhiên, sự cố tại chung kết cuộc thi HHHV 2015 thực sự là một "vết nhơ" bất ngờ trong sự nghiệp của Steve Harvey. Khán giả và những người yêu mến anh dành nhiều sự cảm thông đối với ngôi sao nổi tiếng Hollywood này.

Theo Sao Biển/ (Tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Video chọn lọc