Kim Hyun Joong bị triệu tập vì vụ hành hung bạn gái

Ngày 27/08/2014 11:26 AM (GMT+7)

Những bằng chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái khiến fan thất vọng.

Theo thông tin mới đây nhất từ văn phòng cảnh sát Songpa Seoul, nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Hyun Joong sẽ được triệu tập để thẩm vấn. Mặc dù thời gian chính xác của buổi phỏng vấn vẫn chưa được xác nhận nhưng theo một số nguồn tin, buổi thẩm vấn sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới.

"Mặc dù đã hoàn thành lấy lời khai của cô gái từ hôm 20/8 vừa rồi nhưng tới thời điểm này Kim Hyun Joong vẫn chưa tới sở cảnh sát đề làm rõ vụ việc. Nam ca sĩ này sẽ được triệu tập vào tuần tới để có buổi thẩm vấn chính thức với cảnh sát", cơ quan điều tra cho biết.

Kim Hyun Joong bị triệu tập vì vụ hành hung bạn gái - 1
Kim Hyun Joong sẽ được triệu tập thẩm vấn vào đầu tháng 9.

Theo những gì mà phía cảnh sát thu thập được, cô gái tự nhận mình là bạn gái của Kim Hyun Joong tố cáo anh hành hung và đánh đập rất dã man khiến cô nhiều lần phải nằm viện điều trị. Cảnh sát cũng có một số bức ảnh và bằng chứng để chứng minh những lời khai của nạn nhân là thật.

Kim Hyun Joong bị triệu tập vì vụ hành hung bạn gái - 2
Bằng chứng chứng minh nam ca sĩ kiêm diễn viên bạo hạnh bạn gái.

Về phía Kim Hyun Joong, quản lý của anh cho biết cặp đôi đã từng hẹn hò nhưng chuyện nam ca sĩ đánh bạn gái là hoàn toàn sai sự thật. Kim Hyun Joong và bạn gái chỉ xô xát nhẹ chứ không hề bị chấn thương như cô gái cho biết. Cảnh sát vấn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Kim Hyun Joong bị triệu tập vì vụ hành hung bạn gái - 3
Kim Hyun Joong làm mất dần hình ảnh trong lòng công chúng.

Được biết, ngày 30/8 sắp tới, Kim Hyun Joong bận lịch trình tham gia buổi diễn âm nhạc tại Trung Quốc bởi vậy anh không thể tới sở cảnh sát. Quản lý đã xin được lùi ngày thẩm vấn vào đầu tháng 9. KeyEast Entertainment, công ty quản lý của Kim Hyun Joong cho biết họ sẽ hợp tác và tuyệt đối trung thực trong suốt quá trình điều tra để làm rõ vụ việc không làm ảnh hưởng tới danh tính của nam diễn viên kiêm ca sĩ trẻ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn