Kim Lý lên tiếng trước tin đồn "bắt cá hai tay" vào thời điểm quen Trương Ngọc Ánh

Ngày 13/12/2017 00:02 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Kim Lý đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm những ngày qua.

Sau dòng trạng thái ngắn về quãng thời gian thăng trầm vừa qua, cô người mẫu tên Kiko Chan bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm của mình với diễn viên Kim Lý 2 năm trước. Người đẹp lập tức trở thành tâm điểm của dư luận vì đây là mối tình chưa hề được công khai trước đó.

Mới đây, người đẹp tiết lộ thêm cô và Kim Lý bắt đầu quen nhau từ năm 2015 và chấm dứt mối quan hệ sau 2 năm. Điều này dấy lên nghi án rằng Kim Lý "bắt cá hai tay" giữa thời điểm anh đang quen Trương Ngọc Ánh.

Hình ảnh cho thấy Kim Lý và Kiko Chan có mối quan hệ vào khoảng giữa năm 2015.

Đây cũng là khoảng thời gian anh đang hẹn hò với diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Vừa mới đây, nam diễn viên điển trai Kim Lý đã phản pháo lại tin đồn này. Anh phủ nhận chuyện yêu đương với nữ người mẫu Kiko Chan và tiết lộ đang rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Kim Lý:

Chào các bạn,

Tôi đã sống ở Việt Nam được 3 năm rưỡi, suốt quãng thời gian ấy, tôi luôn giữ im lặng trước những tin đồn. Dù thế nào, tôi cũng chưa từng nói một điều xấu nào về bất kỳ ai, và cũng không muốn làm điều đó vào lúc này. Tôi tin rằng đó là cách một người đàn ông thực sự nên hành xử.

Tôi từng trải qua rất nhiều tin đồn từ khi về Việt Nam sống, tôi cũng không bao giờ để các thông tin này làm phiền minh. Tôi luôn làm theo những điều trái tim mình mách bảo, và sẽ luôn là vậy. Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng và công khai sự thật, vì có những thông tin về việc tôi nói dối, cư xử rất tệ với phụ nữ, và chắc chắn, tôi chưa từng làm vậy. Và tôi tin rằng khán giả, cùng người hâm mộ của tôi xứng đáng được biết sự thật.

1. Tôi có thể thề rằng mình chưa bao giờ phản bội, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời.

2. Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt 2 năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình.

3. Tôi hy vọng giới truyền thông có thể xác minh, tìm hiểu sự thật trước khi đăng tải những thông tin sai lệch như vậy. Điều này cực kỳ quan trọng. Đây là điều tối quan trọng mọi người cần làm để không làm ảnh hưởng, tổn hại đến bất kỳ ai. Nếu không kiểm chứng thông tin, sẽ càng có nhiều thông tin sai lệch như thế này được đăng tải, và làm tổn thương những người khác.

4. Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả.

Kim Lý đang rất hạnh phúc với mối tình hiện tại cùng Hồ Ngọc Hà.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà