Kim Tae Hee không đến đón bạn trai xuất ngũ

Ngày 09/07/2013 16:20 PM (GMT+7)

Kim Tae Hee không muốn gây chú ý khi xuất hiện tại doanh trại đón Bi Rain.

Theo đúng lịch trình đã định, ngày mai (ngày 10/7), Bi Rain sẽ chính thức xuất ngũ. Tuy nhiên, không giống như suy nghĩ của nhiều người, Kim Tae Hee sẽ không đến đón bạn trai. Thông tin này được chính công ty quản lý của người đẹp nổi tiếng xác nhận.

Kim Tae Hee không đến đón bạn trai xuất ngũ - 1
Kim Tae Hee quyết định không tới đón Bi Rain xuất ngũ.

"Kim Tae Hee không có bất cứ kế hoạch nào trong ngày chào đón Bi Rain rời quân ngũ", đại diện của nữ diễn viên cho biết. Mặc dù không tiết lộ lý do cụ thể khi không tới đón bạn trai nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, ngôi sao của "Tình sử Jang Ok Jung" đang bận rộn với lịch quay các CF và chụp hình.

Kim Tae Hee không đến đón bạn trai xuất ngũ - 2
Bi Rain giải ngũ vào ngày 10/7.

Trước thông tin này, nhiều người cho rằng vì không muốn gây ồn ào trong ngày xuất ngũ của Bi Rain nên Kim Tae Hee đã không tới đón anh. Đầu năm vừa rồi, tuyên bố hẹn hò của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee đã làm rúng động cả showbiz Hàn. Đặc biệt, chuyện chàng ca sĩ mắt một mí đã bí mật hẹn bạn gái đi chơi trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã nhận được nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Thậm chí, Bi Rain còn bị kiểm điểm và chịu phạt 1 tuần sau vụ việc. Các fan cho rằng lý do Kim Tae Hee không muốn đến đón bạn trai cũng từ chuyện này.

Kim Tae Hee không đến đón bạn trai xuất ngũ - 3
Bi Rain và Kim Tae Hee bí mật hẹn hò đầu năm nay.

Kể từ khi công khai chuyện tình yêu, Kim Tae Hee và Bi Rain chưa từng xuất hiện trước công chúng. Sau khi Bi Rain chính thức giải ngũ, các fan hi vọng có thể chứng kiến sự xuất hiện của cặp đôi này tại các sự kiện.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn