Kim Tae Hee đón sinh nhật xa bạn trai

Ngày 31/03/2013 19:11 PM (GMT+7)

Bi Rain bận rộn công việc tại doanh trại, Kim Tae Hee đón sinh nhật trên phim trường.

Dù mới chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Bi Rain nhưng vì lịch trình bận rộn trên phim trường Jang Ok Jung và Bi cũng không thể rời khỏi doanh trại mà Kim Tae Hee đã không thể có một ngày lãng mạn bên bạn trai trong ngày sinh nhật. Ngày 29/3 vừa rồi, kiều nữ nổi tiếng của Kbiz đã có một sinh nhật ấm cúng bên các nhân viên của đoàn làm phim.


Kim Tae Hee đón sinh nhật cùng đoàn làm phim.


Đây là sinh nhật đầu tiên của Kim Tae Hee kể từ khi công khai có bạn trai nhưng Bi lại không xuất hiện bên cô.


Bi Rain mới chính thức công khai tình cảm.

Đây là sinh nhật lần thứ 34 của nữ diễn viên nổi tiếng. Dù đã bước qua tuổi 30 nhưng không thể phủ nhận nét tươi trẻ và xinh đẹp của cô gái khiến hàng triệu đấng mày râu nghiêng ngả này. Trong ngày sinh nhật, Kim Tae Hee cũng nhận được những món quà ý nghĩa của đoàn làm phim.


Kim Tae Hee nhận được khá nhiều quà.

Hiện tại, Kim Tae Hee đang có mặt trên phim trường Jang Ok Jung. Bộ phim kể về một vị hoàng hậu nổi tiếng thời Chosun. Đóng cặp cùng với Kim trong bộ phim này chính là "ngựa điên" Yoo Ah In của Chuyện tình Songkyunkwan. Dù kém bạn diễn nhưng 6 tuổi nhưng khi đứng cạnh Kim Tae Hee, cặp đôi này lại gây ấn tượng vì khá đẹp đôi.


Kim Tae Hee và Yoo Ah In trong Jang Ok Jung

Hiện tại, đoàn làm phim đang quay những cảnh đầu tiên của bộ phim. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng khán giả háo hức chờ đợi sự xuất hiện trở lại của Kim Tae Hee sau một thời gian vắng bóng.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn