Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị nữ diễn viên hài gọi là "Thái giám"

Ngày 03/10/2016 12:33 PM (GMT+7)

"Tể tướng" Trấn Thành bị Lâm Vỹ Dạ gọi là Thái giám trong Kỳ tài thách đấu tập 3.

Kỳ tài thách đấu tập 3 đã lên sóng trên kênh HTV7. Đội nhà với bộ tứ Vân Sơn, Hồng Đào, Chí Tài, Trấn Thành cùng MC kiêm "hoạt náo viên" Trường Giang sẽ phải đối mặt với đội khách với những nhân vật vô cùng "nặng ký" Hoàng Mập, Lâm Vĩ Dạ và Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh bị cưỡng hôn, Trấn Thành bị gọi là "Thái giám"

Vào vai nàng kỹ nữ xinh đẹp, Lâm Vỹ Dạ "đẩy đưa" cùng chàng công tử hào hoa, đa tình Trương Thế Vinh. Chỉ vì Trương Thế Vinh đến trễ, Lâm Vỹ Dạ lập tức đòi đền bằng cánh "hun cái coi". Trương Thế Vinh ngại ngùng hôn lên má thì bị cô nàng vòi vĩnh "hun môi mới chịu". Nghệ sĩ đội nhà được dịp xem một màn khóa môi nóng bỏng của cặp đôi Trương Thế Vinh – Lâm Vỹ Dạ ngay trên sân khấu. Chu đáo chuẩn bị rượu và mồi cho chàng công tử này. Nhưng vừa uống một ngụm rượu, Trương Thế Vinh đã phải phun ra và chỉ tay vào mặt Lâm Vỹ Dạ hỏi tội "Rượu nàng mua ở đâu mà nó mặn quá vậy nàng, nó còn muốn trong này nè".

Dỗi người yêu, Lâm Vỹ Dạ kể cảnh "như cá chậu chim lồng" vì xung quanh toàn biến thái như "Tài điên – nó là trùm băng cướp khét tiếng vùng này, nó chuyên hà hiếp phụ nữ, nó ve vãn thiếp hoài à". Cô nàng thừa dịp kể xấu Chí Tài: "Hôm qua tham gia lễ hội té nước, lo chụp gái nhưng chụp hụt nên bị gãy 2 cái răng cửa". Trường Giang "tiểu nhị" cũng bị tố tội rình xem Lâm Vỹ Dạ tắm mỗi ngày nhưng không được "vì thiếp không bao giờ tắm". Lấy lòng người đẹp, Trương Thế Vinh liền vẽ tranh tặng Lâm Vỹ Dạ với "đôi mắt sắc sảo, cái mũi thon thon và cái mỏ nhọn nhọn". Không hài lòng, Lâm Vỹ Dạ đá xéo người yêu: "Cha thiếp nói mấy người đẹp trai hay vô duyên, giờ thì thiếp tin rồi".

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 1

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 2

Các nghệ sỹ tham gia tiểu phẩm "Mỹ nhân và Giang sơn"

Tể tướng Trấn Thành xuất hiện bị Lâm Vỹ Dạ gọi là Thái giám. Bắt tên lính Hoàng Mập đưa "yêu nhền nhện" Lâm Vỹ Dạ ra ngoài bắt Pokemon, Trấn Thành khóc lóc: "Sao triều chính rối ren mà Hoàng thượng lại hành tẩu giang hồ để rồi lọt vào trong nhền nhện động. Hoàng thượng có biết Hoàng Mập ngày ngày lén ăn và càng ngày càng mập thây ra không?" Trấn Thành còn tung lai lịch mẹ của Lâm Vỹ Dạ chính là "kỹ nữ Hồng Đào lừng danh bốn bể". Không khuyên can được Trương Thế Vinh, Trấn Thành rút lệnh bài "miễn thuế" để đòi miễn tử lật đổ Hoàng thượng. Bị quê, Trấn Thành liền chữa cháy cho rằng: "Đây là thẻ khách hàng thân thiết của Siêu thị miễn thuế". Bị Trấn Thành dọa giết chết, Lâm Vỹ Dạ liền tung tin mình có bầu. Đến cuối cùng, Trương Thế Vinh vẫn không lựa chọn được giữa người đẹp và giang sơn liền quỳ xuống cầu xin Trấn Thành đừng bắt mình lựa chọn.

Chí Tài, Hồng Đào "hoán đổi" cho nhau

Vào vai cô vợ mang bầu 7 tháng, Hồng Đào phải "phục dịch" ông chồng gia trưởng Chí Tài. Được vợ hỏi ăn gì, Chí Tài luôn miệng "cái gì cũng được" nhưng lại chê bai "phở bò ngán lắm, bánh cuốn thì tinh bột không à, bánh bao thịt heo không à mập lắm, còn phỏ gà tui ghét nhất là con gà nghe chưa". Hết chịu nổi, Hồng Đào bức xúc chửi chồng "anh gia trưởng y như ba anh vậy đó, bởi vậy má anh chết sớm là do cái tính gia trưởng của ba anh, bả chịu không nổi bả mới chết sớm" và cầu trời cho mình hoán đổi với Chí Tài.

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 3

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 4

Bất lực trước tính gia trưởng của Chí Tài, Hồng Đào cầu nguyện được đổi giới tính, để chồng cô thấu hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ

Cầu được ước thấy, Hồng Đào – Chí Tài được đổi vai cho nhau nhưng không ngờ bố chồng Trấn Thành lại xuất hiện đến thăm. Chưa kịp hoàn hồn vì con dâu Hồng Đào "như bạn nhậu" thì Trấn Thành lại shock trước anh con: "Nay sao tay mày bị co giựt hay sao kì vậy mày? Sao nay nó bánh bèo dữ ta?". Trấn Thành được dịp hành hạ "con dâu" Hồng Đào nhưng bất lực vì "sao mình đày nó mà nó vui ta, không lẽ con này nó thích khổ cực". Hết cách Trấn Thành chửi "7 tháng rưỡi rồi mà chưa đẻ nữa, người ta chửa bình thường còn cô chửa chướng khí nên đẻ sớm đi cho rồi". Sau khi sét đánh, Chí Tài nhận ra: "Chết con nè, ba gia trưởng quá, con nhiễm của ba, con về con hành hạ vợ con nè" khiến ba chồng Trấn Thành ăn vạ bù lu bù loa.

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 5

"Cuộc chiến" giữa bố chồng, con dâu

Để giúp đội khách lựa chọn được tốt hơn, Trường Giang "quảng cáo" Chí Tài là người rất giỏi chơi game, đặc biệt có kiến thức Văn học vô biên. Hoàng Mập "cảnh giác": "Thường cái gì nó không có chất lượng lắm thường được quảng cáo dữ lắm". Trấn Thành bênh vực đồng đội: "Ở đời luôn có những trường hợp ngoại lệ, và lần này là không" và ngay lập tức bỏ chạy trước cái liếc dài của Chí Tài. Cuối cùng Hoàng Mập chọn Hồng Đào, Lâm Vỹ Dạ chọn "trai trẻ nhất" Trấn Thành. Trong khi đó Trương Thế Vinh buộc phải lựa chọn giữa hai "soái ca" già Vân Sơn – Chí Tài.

Trường Giang dẫn chương trình: "Thưa quý vị, qua ba tháng bán hàng, sau 4 tháng vẫn còn hàng tồn kho. Và hiện tại 3 món hàng này chỉ còn 3 ngày nữa là hết hạn sử dụng". Trấn Thành cũng thêm vào: "Thanh lý tồn kho, giá rẻ như cho". Vân Sơn bức xúc: "Trong cuộc đời chưa bao giờ nó nhục chưa vậy, tui với anh mà phải để trai nó chọn lựa như vậy. Nhục quá!". Cuối cùng Vân Sơn đã "lọt vào mắt xanh" của trai trẻ Trương Thế Vinh. Các nghệ sĩ đồng loạt "cười trên nỗi đau" của Chí Tài: "Một lần nữa trong Kỳ tài thách đấu, nghệ sĩ Chí Tài lại bị ruồng bỏ". Trấn Thành đề nghị chương trình xây riêng cho Chí Tài một căn phòng đề chữ "Lãnh cung".

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 6

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 7

Các nghệ sĩ đồng loạt "cười trên nỗi đau" của Chí Tài khi anh bị ruồng bỏ

Trong trận đấu đầu tiên, đội Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ đã chiến thắng thuyết phục trước đội Hoàng Mập – Hồng Đào. Đến trận đấu giữa đội Trương Nam Thành – Vân Sơn và đội Hoàng Mập – Hồng Đào, các nghệ sĩ thay phiên nhau bày tỏ nỗi lòng. Chí Tài tố Vân Sơn chưa trả tiền, than thở "chừng nào mới quay xong hả trời", sau đó còn thổ lộ "tiền làm răng ai trả vậy".  Thua cuộc trước Lâm Vỹ Dạ - Trấn Thành, cuối cùng Vân Sơn tự châm hết bong bóng và "hỗn chiến" chích bong bóng.

Chí Tài, Trấn Thành "quỳ lạy" tài ảo thuật của Petey Nguyễn

"Phù thủy" Petey Nguyễn tiếp tục đem đến cho chính các nghệ sĩ những bất ngờ với những màn ảo thuật dùng mẹo đánh lạc hướng với bộ bài và các cục bông nhỏ. Ngay cả đội khách, Lâm Vỹ Dạ và Hoàng Mập cùng tham gia màn ảo thuật cũng không kịp nhìn thấy chiêu trò của Petey. Trấn Thành, Hoàng Mập và Chí Tài phải quỳ lạy "phù thủy" Petey Nguyễn.

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 8

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 9

Ảo thuật gia Petey Nguyễn, Lâm Vỹ Dạ và Hoàng Mập

Nhân vật xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu tuần này là Đinh Quang Nam và Lê Xuân Trọng – cặp đôi biểu diễn bartender chuyên nghiệp. Thử thách cho cặp đôi này là múa côn, múa chai bằng lửa. "Chị Bảy Thái Lan" Hoàng Mập chọn quân sư Trấn Thành, Trương Thế Vinh vẫn tiếp tục phải lựa chọn giữa Vân Sơn và Chí Tài. Trương Thế Vinh cho rằng: "Nãy anh Tài tung hứng dữ quá nên em chọn anh Sơn". Một lần nữa Chí Tài lại bị ruồng bỏ. Cả 3 đội đều đặt cược được vào màn biểu diễn này.

Sau màn trình diễn múa chai lửa, Quang Nam và Xuân Trọng chia sẻ đã tập luyện bộ môn này được 7 năm, vì khán giả càng ngày càng khó tính hơn nên phải suy nghĩ ra những cái thật mới mẻ.

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 10

ky tai thach dau: tran thanh bi nu dien vien hai goi la "thai giam" - 11

Màn trình diễn mạo hiểm của Đinh Quang Nam và Lê Xuân Trọng

Ở phần rút thăm may mắn cuối cùng tại Kỳ tài thách đấu tập 3, Lâm Vỹ Dạ được rút 3 thăm, Trương Thế Vinh 2 thăm và Hoàng Mập 1 thăm. Lâm Vỹ Dạ đem về phần quà 10 triệu đồng, Trương Thế Vinh và Hoàng Mập được 5 triệu đồng.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hài Chí Tài
Tin hay đừng bỏ lỡ