Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị 'tố' sửa mũi do Long Nhật xúi

Ngày 10/10/2016 12:19 PM (GMT+7)

Kỳ tài thách đấu tập 4 mang đến nhiều tiếng cười cùng đội nhà gồm 4 nghệ sĩ Chí Tài, Trường Giang, Hồng Đào cùng MC Trấn Thành đối đầu đội khách: Long Nhật, Hồ Bích Trâm và Vũ Ngọc Ánh.

Trong Kỳ tài thách đấu tập 4, ở tiểu phẩm "Câu chuyện hậu cung", Long Nhật là khách mời duy nhất của đội khách phải "lên thớt" để giải quyết những tình huống do đội chủ nhà đặt ra.

Vào vai Trịnh Quý Phi, Chí Tài thông báo mình đã mang thai được 5 tháng, nhưng không hiểu sao Hoàng Thượng Trường Giang không thèm đặt chân tới phòng mình. Chí Tài bèn cho truyền Thái giám Long Nhật để thăm hỏi. Sau khi "nịnh nọt" Chí Tài, Long Nhật bèn dâng tặng một số phương thuốc quý giá để an thai cho Quý Phi. Long Nhật phán rằng: "Đầu lòng một là nam, hai là nữ... Còn đằng giữa thì trả tiền lại cho ta".

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 1

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 2

Long Nhật dâng tặng Chí Tài một số phương thuốc quý giá để an thai

Long Nhật còn thuyết phục Quý Phi Chí Tài uống thuốc an thai của mình mang tới vì "có những nhân sâm quý giá, được tinh luyện trong ngàn năm, chắc chắn sẽ sinh được Hoàng nam".  Nhưng chưa kịp uống thì Trường Giang đã giá đáo tới. Không hề "rung động" trước "nhan sắc" của Trịnh Quý Phi Chí Tài, Trường Giang buông lời trêu chọc "Nàng là Quý Phi, nhưng mà cũng phải biết giữ dáng... Mập quá".

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 3

Trường Giang không hề rung động trước "nhan sắc" của Chí Tài vì quá mập

Thậm chí Trường Giang còn nhắc lại hai câu thơ mình làm tặng Quý Phi Chí Tài: "Mặt to, dáng bự, chân tròn. Giảm cân cho cố vẫn còn như heo". Trường Giang liên tục trách mắng Long Nhật khi đổ tội cho anh vì tội "làm cho Hồng Đào nương nương và Vân Sơn nương nương cãi lộn, xúi Trấn Thành nương nương đi sửa mũi". Long Nhật lấy cớ "mũi Trấn Thành nương nương không tốt" nhưng liền bị Trường Giang bắt bẻ "bộ ngươi nghĩ mũi ngươi tốt hả".

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 4

Trường Giang "tiết lộ" Trấn Thành sửa mũi là do Long Nhật "xúi"

Trường Giang thú nhận: "Người ta yêu nhất là Chí Tài nương nương, nhưng ta phải đau buồn thông báo Chí Tài nương nương nay đã chết rồi" khiến Trịnh Quý Phi Chí Tài tức không nói nên lời. Chí Tài lên cơn đau bụng và quy tội cho Long Nhật mang thuốc sảy thai đến cho mình uống. Vận dụng khả năng "tỉnh" của mình, Long Nhật tìm mọi cách chối tội.

Trước những lý lẽ quá hợp lý của Long Nhật, Trường Giang đôi lúc phải "đơ" một vài giây. Ngay cả khi có Hoàng Hậu Hồng Đào xuất hiện để "dìm" phụ thì Long Nhật vẫn không hề nao núng. Hoàng Thượng đe doạ Long Nhật nếu không thú thật sẽ ban cho hình phạt "làm đàn ông suốt đờ"”. Hoàng hậu Hồng Đão "lỡ miệng" khai ra chuyện mình giao cho Long Nhật đem thuốc cho Trịnh Quý Phi. Bị phát hiện chuyện có bầu giả để lên làm chánh cung, Trịnh Quý Phi thú thật do còn trẻ người non dạ nên nghe lời Thái giám Long Nhật. Long Nhật còn "tố" ngược lại  Trịnh Chí Tài là đàn ông.

Cuối cùng, Hoàng Thượng Trường Giang "cạn lời" ra lệnh bắt Trương Quý Phi Chí Tài và Công Công Long Nhật phải sống hạnh phúc với nhau suốt đời trong lãnh cung.

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 5

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 6

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 7

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 8

Kỳ tài thách đấu: Trấn Thành bị tố sửa mũi do Long Nhật xúi - 9

Trong Kỳ tài thách đấu tập 4, bên cạnh tiếng cười, cả Trường Giang, Hồng Đào đều đã rơi nước mắt, đem lại những bài học về gia đình vô cùng ý nghĩa

Khép lại Kỳ tài thách đấu tập 4, Hồ Bích Trâm, Long Nhật và Vũ Ngọc Ánh phải rút thăm. Cả 3 nghệ sĩ, mỗi người đem về 5 triệu đồng. 

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành