Kyo York sợ cảnh "đóng phim người lớn" trong rạp

Ngày 24/02/2014 14:09 PM (GMT+7)

Chàng Tây gây chú ý khi chỉ ra những tính xấu của người Việt khi xem phim.

Mới đây, ca sĩ người Mỹ Kyo York gây chú ý khi "liệt kê" 13 tính xấu của người Việt khi xem phim. Ngoài việc ngồi không đúng số ghế, ăn uống khi đang xem phim, nói chuyện lớn trong rạp, thích kể trước nội dung phim, chàng ca sĩ có biệt tài nói tiếng Việt còn "kinh sợ" nhất là việc các đôi nam thanh nữ tú thích... đóng phim người lớn trong rạp.

Kyo York cho biết: ''Kinh nhất là ngồi kế bên cặp tình nhân không lo xem phim mà cứ thích "đóng phim người lớn", cứ hôn hít, í é, rồi giận hờn, năn nỉ y như phim tình cảm... làm Kyo khó tập trung cùng lúc 2 phim''.

Chàng Tây cũng hài hước cho biết, những tính xấu trên anh đã chứng kiến tất cả. Tuy nhiên, để rút kinh nghiệm để không bị cho là "vơ đũa cả nắm", Kyo nhấn mạnh là những điều trên anh chỉ nói "một số ít người", "nhưng trong một cái rạp mà chỉ cần số ít người như vậy thôi cũng làm hỏng bộ phim của một đạo diễn tài danh, diễn viên huyền thoại rồi ...".

Kyo York sợ nhất là các đôi ''đóng phim người lớn'' trong rạp

Dưới đây là 13 "tính xấu" của người Việt khi xem phim mà Kyo York liệt kê:

1. Ngồi không đúng số ghế. Khi Kyo yêu cầu đổi thì còn lên giọng cãi: "Rạp trống ngồi đâu chả được, thằng Tây lắm chuyện".

2. Đành rằng, ăn đồ ăn của rạp bán nhưng không có nghĩa là nhai "phập phập" phát ra âm thanh thật lớn, chưa kể chuyện đổ thức ăn, nước uống... Đặc biệt là bắp nổ (miền Bắc gọi là bỏng ngô) đầy lối đi, để khi kết thúc phim lúc nào cũng thấy mấy cô lao công với nét mặt thật buồn thảm...

3. Ăn mặc thì thật đẹp, vào rạp thì nói chuyện thật là lớn.

4. Chứng tỏ mình hiểu hơn bạn hay người yêu gì đó nên cứ huyên thuyên giải thích um xùm, đoán phim thế này thế kia như cho cả rạp biết mình "thông minh hơn học sinh lớp 5".

5. Xem phim mà ngồi nhắn điện thoại, để màn hình chế độ sáng nhất có thể, góp ý thì quay sang "chơi Facebook có ảnh hưởng gì ông không?".

6. Sợ nhất là đi xem phim kinh dị, phim hài... người ngồi phía sau không kiềm chế được cảm xúc sợ cứ thẳng chân đạp đùng đùng vô lưng, có khi vui cười muốn phun nước lên đầu người ngồi trước... Góp ý thì nói: "Phim hài mà hổng cho cười hả? Phim kinh dị mà hổng cho sợ hả".

Chàng ca sĩ người Mỹ liệt kê 13 tính xấu của người Việt khi xem phim

7. Kinh nhất là ngồi kế bên cặp tình nhân không lo xem phim mà cứ thích "đóng phim người lớn", cứ hôn hít, í é, rồi giận hờn, năn nỉ y như phim tình cảm... làm Kyo khó tập trung cùng lúc 2 phim.

8. Có người rảnh đến độ đọc phụ đề cho mọi người, có người thì nhắc tên từng diễn viên khi thấy họ xuất hiện trên màn hình: "Thái Hòa kìa, Quý Bình kìa, Kim Xuân kìa....". Có mấy người quần chúng hình như người đó không biết tên nên không nói. Góp ý xong, im được 2, 3 phút thì lại nhắc tên tiếp. Lạ thiệt, hổng biết bị gì luôn.

9. Có mấy thím tám ở ngoài không đã, mua vé vô xem phim mà ngồi kể chuyện gia đình, chồng có bồ nhí, nói xấu đồng nghiệp, hàng xóm... Nói xấu chưa đã quay qua nói xấu diễn viên luôn: "Con nhỏ này bơm ngực, nhỏ kia sửa mũi, thằng kia tẩy trắng".

10. Thỉnh thoảng, thấy có người mua vé vào rạp để ngủ và ngáy hơi lớn.

11. Trong rạp mà cũng có trộm đó! Kyo thấy nhiều người bị mất đồ hoài.

12. Cực nhất là có con nhỏ mà cực hơn là "dẫn con nhỏ vô rạp xem phim". Con nít vô tư la hét, khóc lóc, đạp ghế, bức tóc người xem phim... Lỗi này thuộc về người lớn.

13. Có ca này khó đỡ nè, người ngồi phía sau cởi giày ra và chân rất hôi. Kyo đành bó tay vì không chiến đấu nổi nên phải ra về khi phim mới chiếu 15 phút đầu giờ. Vì cái này quá tế nhị thuộc về vệ sinh cá nhân nên không thể yêu cầu người ấy "đi rửa chân" được.

Còn 1.001 lý do không thể xem phim hay hơn. Đành rằng giải trí là thoải mái, mà thoải mái kiểu vậy là không thoải mái cho người xung quanh nhé, nên viết ra chia sẻ để cùng nhau hoàn thiện.

Không chỉ nói tiếng Việt rất sõi, Kyo York còn sử dụng văn chương không thua kém gì người Việt

Quan điểm trên của Kyo York nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. Có gần 1000 ý kiến likes status của anh, song bên cạnh đó cũng có người cho rằng,Kyo York hơi "để ý" quá đà.

Sinh ngày 29/6/1985, Kyo York đã từng học ở Đại học Marymount Manhattan, tốt nghiệp và làm việc tại Công ty Apple tại thành phố New York với vai trò kỹ sư IT. Năm 2009, Kyo York tham gia một dự án dạy tiếng Anh ở Hậu Giang và vì thế, anh đến VN.

Có khả năng nói, hát tiếng Việt cực chuẩn, nhưng Kyo York chỉ được biết đến khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt. Tại đây, anh đã hát, đóng giả những nghệ sĩ VN và thế giới. Đặc biệt, những ca khúc nhạc xưa, nhạc truyền thống của VN, Kyo York đều thể hiện rất truyền cảm, khiến khán giả ngưỡng mộ và yêu mến.

kyo york so canh "dong phim nguoi lon" trong rap - 6

Chàng ca sĩ người Mỹ khiến khán giả bất ngờ khi nói rất đúng về tính xấu của người Việt

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz