Là giám khảo, Hoàng Thùy Linh vẫn khiến nhiều người xao xuyến

Ngày 22/01/2017 11:49 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Bánh Trôi Nước khi có dịp ngồi làm giám khảo khách mời trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy.

Bên cạnh sự bùng nổ của đêm chung kết So You Think You Can Dance – Thử Thách Cùng Bước Nhảy và chiến thắng của vũ công Đăng Quân, Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa tái ngộ khán giả  trong vai trò giám khảo khách mời của đêm chung kết xếp hạng của chương trình.

Ngay sau khi quay về Việt Nam sau chuyến công tác Hàn Quốc, Hoàng Thuỳ Linh đã quay trở lại ngay với công việc, và một trong những sự kiện quan trọng cuối cùng trước thềm năm mới chính là đêm chung kết xếp hạng của Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2017.

Xuất hiện trong đêm chung kết, trong một thiết kế riêng của NTK Võ Công Khanh, Hoàng Thuỳ Linh đã tỏ ra vô cùng phấn khích trước tài năng và sự sáng tạo của các bạn thí sinh trong mùa giải năm nay.

Không chỉ chắc chắn về kỹ thuật, mà ở phần ý tưởng, các thí sinh của So You Think You Can Dance 2017 cũng đều rất chỉnh chu và chuyên nghiệp, đặc biệt là Đăng Quân, Quán quân rất xứng đáng của đêm trao giải.

Cũng trong đêm trao giải, Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa mang lên sân khấu những giai điệu quen thuộc của ca khúc Bánh Trôi Nước, một trong những sản phẩm thành công nhất của cô trong năm qua.

Sở dĩ Hoàng Thuỳ Linh chọn trình diễn ca khúc này, bởi vì đây là một màn trình diễn quy tụ trọn vẹn nhất của Linh về nghệ thuật biểu diễn, những giai điệu từ dân gian đến hiện đại được hoà quyện với nhau.

Khi biểu diễn, Hoàng Thuỳ Linh cũng luôn luôn say đắm trong từng điệu nhảy của ca khúc Bánh Trôi Nước, nên cá nhân Hoàng Thuỳ Linh nghĩ đây sẽ là một chọn lựa hoàn toàn thích hợp để góp thêm màu sắc cho đêm trao giải được trọn vẹn.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh sẽ quay về Hà Nội để chuẩn bị cho những sự kiện cuối cùng trước khi bước qua năm mới.

Hoàng Thuỳ Linh sẽ sớm hé lộ những kế hoạch năm mới trong thời gian sớm nhất

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình