Thử thách cùng bước nhảy: Hoàng Thùy Linh, Khánh Thi rưng rưng trên ghế nóng

Ngày 18/12/2016 08:38 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh đã đứng dậy vỗ tay còn Khánh Thi xin phép được khóc vì bài nhảy tuyệt vời của Minh Phượng – Minh Thông trong Thử thách cùng bước nhảy tập 6.

Trong Thử thách cùng bước nhảy tập 6 phát sóng tối 17/12, các thí sinh đã đem đến cho khán giả  và các giám khảo Khánh Thi - John Huy Trần - Hoàng Thùy Linh một đêm đầy cảm xúc. Ở tập này, Trấn Thành đã quay lại với vị trí MC quen thuộc của anh trong 4 mùa qua.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 1

Hoàng Thùy Linh ngồi ghế nóng cùng Khánh Thi, John Huy Trần.

Tiết mục bùng nổ nhất trong show 6 phải kể đến phần trình diễn của Minh Phượng và Minh Thông. Họ đã khiến cho giám khảo và khán giả phải rưng rưng xúc động.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 2

Nội dung bài biên đạo nói về người đàn ông, dù có trải qua bao nhiêu mối tình đi nữa thì mối tình đầu tiên với họ vẫn đáng nhớ nhất.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 3

Trên nền nhạc  Mơ của Vũ Cát Tường, Minh Phượng – Minh Thông đã cho người hâm mộ những cảm xúc như Trấn Thành nói “không thể mua được bằng tiền“.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 4

Trấn Thành chia sẻ, lương vũ công không cao như những nghề khác nhưng họ vẫn sống, vẫn đam mê với nghề là vì những phút thăng hoa trên sân khấu.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 5

Ban giám khảo đồng loạt đứng lên và vỗ tay không ngớt.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 6

Khánh Thi phát biểu: “Hôm nay chị cho phép các em được khóc. Chị không cho phép thí sinh khóc vì thua cuộc, nhưng phải khóc vì mình hạnh phúc. Các em quá tuyệt vời, biên đạo tuyệt vời, vũ công tuyệt vời kết hợp thành bài múa quá tuyệt vời“.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 7

John Huy Trần nói, đây là những khoảnh khắc anh yêu thích nhất. Anh chia sẻ với biên đạo Hải Anh – quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4: “Anh nhớ năm ngoái khi em còn là thí sinh, anh có nói với em ‘I love you’, năm nay khi em trở lại, anh muốn nói với em ‘I love you more’. Còn Minh Phượng – Minh Thông, anh rất tự hào về các em“.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 8

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Từ giữa bài chị đã muốn đứng lên rồi nhưng sợ khán giả đằng sau không nhìn thấy. Chị cố kìm nén để cuối bài được đứng lên vỗ tay thật lớn cho hai bạn. Quá tuyệt vời".

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thử thách cùng bước nhảy tập 6:

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 9

Hồng Hạnh – Nguyễn Anh Cát Tường với bài nhảy  If it ain’t love. Trước bài nhảy, Hồng Hạnh nói rằng cô nàng lo lắng nhất là Khánh Thi vì đây là thể loại Latin, sợ kiện tướng dancesport khó tính.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 10

Kết thúc phần thi còn nhiều sai sót, John Huy Trần nhận xét: “Nếu như em nói lo Khánh Thi thì đúng, em có nhiều cái để lo. Động tác của Hồng Hạnh anh thấy chắc và mạnh. Còn Cát Tường, phần hông, phần chân của em có vào nhịp, nhưng thiếu lửa".

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 11

Kim Phụng – Hà Công Tuấn Anh hóa thân thành chàng trai, cô gái đi đón xuân, ngắm “hoa thơm bướm lượn" được giám khảo Khánh Thi rất khen ngợi.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 12

Hoàng Thùy Linh nghi ngờ cả hai có tình cảm với nhau, Hà Công Tuấn Anh phát biểu: “Nếu trong phạm vi sân khấu này thì em yêu Kim Phụng" khiến trường quay hò reo không ngớt.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 13

Quế Anh – Trung Hiếu với bài nhảy kể về chuyện tình yêu của cặp đôi bị gia đình cấm đoán. Trấn Thành đá đểu: “Xem bài này chắc giám khảo Khánh Thi có rất nhiều cảm xúc".

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 14

Trúc Anh – Công Anh nhảy trên nền nhạc Nắm lấy tay anh (remix).  Hoàng Thùy Linh không thích tiết mục này. Trấn Thành cho rằng: “Không sao cả, trong nghệ thuật không có hay hoặc dở, vấn đề là thích hay không thích, cảm nhận hay không cảm nhận thôi, mỗi người có một góc độ, các bạn đừng lo lắng".

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 15

Thu Phương – Đăng Quân cùng bài nhảy nói về cô gái miền Tây đi hái dừa bị chàng trai trêu ghẹo. Hoàng Thùy Linh khen ngợi: “Đấy, hay quá. Hay không cần giải thích. Cảm ơn hai em đã cho chị trọng vẹn cảm xúc, rất dễ thương".

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 16

Lucie Ngọc – Lê Hiếu khiến người xem xúc động với bài nhảy nói về sự đoàn tụ thiêng liêng. Cậu bé đã mất mẹ rất nhiều năm trước nhưng mơ hai mẹ con gặp lại nhau. Đây không phải là một bài đương đại buồn, mà đầy hy vọng, yêu thương.

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 17

Khánh Thi bày tỏ: “Trong bài này Lucie làm rất trọn vẹn, em múa đương đại tốt. Chúc mừng Lucie trước. Riêng với Hiếu, cô may mắn hơn là cô gặp 3 anh em con và mẹ lúc còn sống. Mẹ con may cho con trang phục, đưa cho con ăn thế nào…cô được chứng kiến hết".

thu thach cung buoc nhay: hoang thuy linh, khanh thi rung rung tren ghe nong - 18

Sau đó, kiện tướng dancesport xưng mẹ với Lê Hiếu: “Mẹ con mình đã có thời gian bên nhau, nhưng chưa đủ duyên mà mẹ không thể hỗ trợ 3 anh em con trên con đường tiếp theo. Nhưng mẹ phải nói thật lòng, lúc đầu khi con vào top 20 là mẹ phản đối. Mẹ cho rằng Hiếu không đủ khả năng. Tuy nhiên, cho đến giờ này, có lẽ mẹ đã nhầm vì ngay từ đầu khi con xuất hiện, những động tác nhào lộn của con quá mượt mà, không phải thí sinh nào cũng làm được".

Khép lại Thử thách cùng bước nhảy tập 6, Quế Anh, Trúc Anh, Trung Hiếu và Công Anh phải nói lời chia tay với chương trình. 10 thí sinh tài năng của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 đã lộ diện, bao gồm: Hồng Hạnh, Thu Phương, Lucie Ngọc, Kim Phụng, Minh Phượng, Hà Công Tuấn Anh, Nguyễn Anh Cát Tường, Minh Thông, Lê Hiếu và Đăng Quân.

Đêm gặp gỡ top 10 với nhiều sự đặc biệt từ chương trình hứa hẹn mang lại sự bất ngờ cho người xem. Show 7 phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần sau, 24/12 trên HTV7.

Theo Anne - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy
Tin hay đừng bỏ lỡ