Lại có thêm thí sinh bức xúc về vai trò HLV của Phạm Anh Khoa

Ngày 27/04/2018 05:01 AM (GMT+7)

Sau vũ công Phạm Lịch, đến lượt nam thí sinh Ivan Trần cũng lên tiếng về việc HLV Phạm Anh Khoa bỏ bê trong quá trình tham gia show "Trời sinh một cặp".

Gần đây, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa gặp ồn ào khi làm HLV show truyền hình Trời sinh một cặp. Cụ thể, hôm 24/4, vũ công Phạm Lịch - thí sinh của show đã lên tiếng tố HLV Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, gần như bỏ mặc thí sinh của đội mình, anh còn thường xuyên đi trễ và đổ thừa lỗi lầm cho cô. Tiếp sau Phạm Lịch, đến lượt một thí sinh khác cũng lên tiếng. Đó là nhà thiết kế Ivan Trần - cũng thuộc đội của Phạm Anh Khoa.

Đọc chia sẻ của Phạm Lịch, thí sinh Ivan Trần đồng cảm: "Cùng một team, cùng một nổi niềm chung! Thương em! Còn rất nhiều điều bức xúc mà chưa bộc bạch! Cũng là người làm trong nghề quá lâu rồi nên ai cũng biết cách cư xử sao cho đúng và phải đạo, nhưng mọi thứ nó dường như vượt qua sự kiềm chế của bản thân nên chúng tôi mới phải chia sẻ những cảm xúc mà dường như là bất lực lên trang cá nhân như vậy!"

lai co them thi sinh buc xuc ve vai tro hlv cua pham anh khoa - 1

Thí sinh Ivan Trần và HLV Phạm Anh Khoa trên sân khấu.

Trao đổi với báo chí, nam thí sinh cho biết trong quá trình tham gia cuộc thi, Phạm Anh Khoa lơ là, bỏ rơi thí sinh dù ở vai trò HLV. Thậm chí ở vòng 3 khi song ca cùng Ivan ca khúc Xin anh đừng thì rocker hầu như không thuộc bài hát, nhiều lúc hát sai bè. "Để tập bài hát đó, Ivan và Phạm Lịch phải đợi anh ấy từ 1h trưa đến tận 8h tối mới được lên sân khấu tập vỏn vẹn đúng một lần duy nhất", Ivan Trần chia sẻ.

Nam thí sinh cũng cho hay, phía Phạm Anh Khoa thường vin vào lý do sức khỏe nên không thể tiếp tục tập luyện. Khi thí sinh phản ánh với ê-kíp của Phạm Anh Khoa thì nhận được phản hồi rằng: “Thông cảm cho anh ấy vì mấy ngày nay anh ấy mất ngủ, hay là bận chạy show nên không có thời gian...”

lai co them thi sinh buc xuc ve vai tro hlv cua pham anh khoa - 2

Phạm Anh Khoa liên tiếp bị các học trò tố về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước những lời tố này, ca sĩ Phạm Anh Khoa một mực giữ im lặng. Bà xã anh - chị Thùy Trang cũng là người quản lý công việc cho nam ca sĩ đã lên tiếng: "Tôi là người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng để anh Khoa tham gia 12 số Trời sinh một cặp, thời điểm đó anh Khoa cũng có nhiều việc để làm, lịch kín hết nên có lẽ vậy mà anh cũng không thể chu toàn khi tham gia chương trình. Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".

Về phía ban tổ chức show Trời sinh một cặp, ê-kíp cho biết đã nhận được ý kiến của thí sinh về huấn luyện viên. Ban tổ chức đã có động thái liên hệ, động viên Phạm Lịch để cô thoải mái hơn và tiếp tục tham gia cuộc thi. Ê-kíp cuộc thi cũng khẳng định đã làm việc với HLV và thí sinh để điều chỉnh cách làm việc phù hợp nhất, nhằm đôi bên có thể tập luyện và mang đến những tiết mục tốt.

Bà xã Phạm Anh Khoa lên tiếng khi chồng bị tố thiếu trách nhiệm với học trò
Thùy Trang - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa nói rằng, chồng mình sẽ im lặng và không lên tiếng về vấn đề này.

Theo Quỳnh Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa
Tin hay đừng bỏ lỡ