Bà xã Phạm Anh Khoa lên tiếng khi chồng bị tố thiếu trách nhiệm với học trò

Ngày 26/04/2018 09:23 AM (GMT+7)

Thùy Trang - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa nói rằng, chồng mình sẽ im lặng và không lên tiếng về vấn đề này.

Mớ đây, trên trang cá nhân của nữ biên đạo Phạm Lịch có đăng tải dòng trạng thái dài chỉ trích Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm. Dù là một huấn luyện viên nhưng nam ca sĩ gần như bỏ mặc thí sinh của đội mình, bên cạnh đó còn thường xuyên đi trễ và đổ thừa lỗi lầm cho cô.

Phạm Lịch gọi bức tâm thư này là "những cảm xúc của bản thân, những ức chế, những chịu đựng" khi tham gia chương trình. Cô từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của HLV Phạm Anh Khoa vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện". Tuy nhiên sau đó, anh lại khiến cô hoàn toàn thất vọng. 

ba xa pham anh khoa len tieng khi chong bi to thieu trach nhiem voi hoc tro - 1

Phạm Lịch là học trò của ca sĩ Phạm Anh Khoa trong chương trình Trời sinh một cặp. 

Sau sự việc này, vợ Phạm Anh Khoa - Thuỳ Trang đã lên tiếng bảo vệ chồng. Cô cũng nói thêm, nam ca sĩ sẽ giữ im lặng và không chia sẻ bất kỳ điều gì về sự việc trên. 

"Tôi là người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng để anh Khoa tham gia 12 số Trời sinh một cặp, thời điểm đó anh Khoa cũng có nhiều việc để làm, lịch kín hết nên có lẽ vậy mà anh cũng không thể chu toàn khi tham gia chương trình. Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".

ba xa pham anh khoa len tieng khi chong bi to thieu trach nhiem voi hoc tro - 2

Vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa. 

Phạm Anh Khoa lãng mạn hôn vợ hơn tuổi giữa biển
Nam ca sĩ tranh thủ thời gian rảnh rỗi đưa bà xã và hai con đi dã ngoại.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ