Lâm Khánh Chi bị đàn anh chê thẳng mặt vì hát như ngắc ngoải

Ngày 14/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Phấn khích trổ tài hát lô tô vì “bắt nạt” được Thanh Bạch, Trương Thế Vinh nhưng Lâm Khánh Chi bị Đại Nghĩa nhận xét hát như “ngắc ngoải”.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi bị Đại Nghĩa nhận xét hát lô tô như ngắc ngoải.

Mới đây Lâm Khánh Chi đã xuất hiện trong chương trình trên THVL mang tên Kẻ hách thức. Tại đây, cô luôn thể hiện phong cách lãnh đạo khi liên tục “bắt nạt” Thanh Bạch, Trương Thế Vinh. Tham gia chương trình trong cương vị khách mời nhưng nữ ca sĩ tự đưa ra điều luật mới ép đồng nghiệp làm theo.

lam khanh chi bi dan anh che thang mat vi hat nhu ngac ngoai - 1

 Lâm Khánh Chi không cho Thanh Bạch, Trương Thế Vinh lựa chọn Kẻ thách thức giống mình với lý do: “Khánh Chi không muốn đi chung xuồng, chung xuồng nặng nó sẽ chìm”.

Ra sức thuyết phục, thậm chí đe dọa nhưng Thanh Bạch, Trương Thế Vinh không nghe theo sự sắp xếp của nữ ca sĩ trong tiết mục đầu. Đến tiết mục thứ 2, hai nam đồng nghiệp mới chịu “tách xuồng”, tìm lối đi riêng. Quyết định của đồng nghiệp khiến Lâm Khánh Chi phấn khích trổ tài hát lô tô nhằm khẳng định lựa chọn của mình.

Sự “cao hứng” của nữ ca sĩ khiến Đại Nghĩa lạnh lùng nhận xét: “Trời ơi, chưa bao giờ thấy ai đọc lô tô mà nó đoảng hậu như vậy. Nó ngưng một cái mà ngắc ngoải luôn vậy đó”. Thấy vậy Lâm Khánh Chi vội giải thích mình nghiệp dư nên chỉ biểu diễn được như vậy. Cô cũng không quên dặn khán giả dù thắng hay thua cũng phải vỗ tay “cổ vũ rầm trời”.

lam khanh chi bi dan anh che thang mat vi hat nhu ngac ngoai - 2

Trước đó, Trương Thế Vinh và Lâm Khánh Chi còn khiến khán giả “cười không ngớt” khi hóa thân thành Cô cô, Dương Quá vô tình gặp lại nhau sau 16 năm xa cách.

Tham gia chương trình, 2 nghệ sĩ phải cùng "Quý Ngài rực rỡ" Thanh Bạch tìm ra Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Lăn vòng, vẽ và trống nước. Kết thúc tập 7, Minh Khoa – Kẻ thách thức bộ môn lăn vòng giành chiến thắng chung cuộc với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

lam khanh chi bi dan anh che thang mat vi hat nhu ngac ngoai - 3

Chiến thắng này không thể thiếu công sức của nghệ sĩ Đắc Thắng, dù đang bị sốt xuất huyết nhưng anh vẫn cố gắng giúp học trò hoàn thành tốt phần thi.

Sau 3 phần trình diễn, Lâm Khánh Chi trắng tay trong khi Thanh Bạch và Trương Thế Vinh cùng còn lại 200 điểm. Đây là lần đầu tiên tại sân khấu chương trình, 2 người chơi có cùng số điểm, nên 10 triệu đồng tiền thưởng được chia đều cho Trương Thế Vinh và Thanh Bạch.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi tặng quà khủng trong lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của con
Lâm Khánh Chi vỡ òa cảm xúc vì món quà giá trị mẹ chồng tặng nhân 1 năm ngày cưới.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ