Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình

Ngày 21/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Phi Hùng liệt kê một mạch những lý do mình nói dối vợ khiến Lâm Khánh Chi “bật ngửa” vì quá bất ngờ.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe những lần chồng nói dối mình.

Thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo với những hình ảnh quấn quýt không rời, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng luôn được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu, lòng bao dung của cả 2 luôn dành cho nhau.

Là một người chuyển giới và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp, Lâm Khánh Chi trở thành một người phụ nữ khá nhạy cảm nhưng đổi lại, Phi Hùng lại là một người nhẫn nhịn và luôn yêu thương nữ ca sĩ trong mọi bất đồng hay quan điểm trong cuộc sống. Ấy vậy nhưng, mọi thứ đều thay đổi khi cặp đôi tham gia vào “phiên tòa” đặc biệt của Trấn Thành.

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 1

Lâm Khánh Chi và chồng xuất hiện trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim tập 4 và có những trải lòng bất ngờ về cuộc sống hôn nhân.

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 2

Chỉ trong những câu hỏi đầu tiên của chủ đề “Nói Dối”, Phi Hùng liền một mạch liệt kê những ấy do mình nói dối vợ khiến Lâm Khánh Chi “bật ngửa” vì quá bất ngờ.

Vì không muốn làm tổn thương người phụ nữ của mình, Phi Hùng cho rằng việc nói dối sẽ giữ gìn được hạnh phúc hôn nhân. Hơn thế nữa, anh chàng còn đưa ra những trường hợp “đau đớn” buộc phải nói dối để an toàn cho bản thân chính là mỗi khi đi cùng vợ mua sắm.

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 3

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt câu hỏi tới tấp của MC Trấn Thành dành cho Phi Hùng làm cho anh chàng “tố cáo” hết những tật xấu của vợ, đặc biệt là lúc nữ ca sĩ ghen tuông.

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 4

Bất ngờ khi chồng mình từ một người ít nói bỗng nhiên "nhanh nhẹn" lạ thường, Lâm Khánh Chi phừng phừng “lửa giận” mỗi khi bị chồng “bóc mẽ” mình hết lần này đến lần khác. 

Trong chương trình, các anh em nghệ sĩ có dịp bộc bạch nỗi lòng thì chị em được biết thêm “những mánh khóe” trong lời nói dối của cánh đàn ông.

XEM VIDEO: Các nghệ sĩ nói gì về việc đàn ông hay nói dối phụ nữ?

Không thể phủ nhận rằng, những lời nói dối mật ngọt trong tình yêu luôn là một gia vị không thể thiếu để làm cho tình yêu của các cặp đôi thêm màu sắc, thi vị hơn. Thế nhưng, vấn đề không chỉ dừng lại ở đó, liệu rằng những lời nói dối trong tình yêu có thực sự khiến “đương sự” hạnh phúc khi nhận lấy, hay lại mở màn cho những cuộc tranh cãi mỗi khi biết được sự thật!

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 5

Phi Hùng tiếp tục chia sẻ lần nói dối Lâm Khánh Chi.

MC Trấn Thành đưa ra câu hỏi đầu tiên về việc “Đàn ông và phụ nữ , ai là người nói dối nhiều hơn” liền nhận được câu trả lời đầy bức xúc từ đội trưởng Lâm Vỹ Dạ khi cô cho rằng không cần biết đáp án bởi vì cánh đàn ông luôn có những lý do để nói dối mỗi khi gặp phụ nữ.

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi nghe chồng tiết lộ những lần nói dối mình - 6

Biện minh ngay cho những lời nói dối của cánh đàn ông, Đức Thịnh thổ lộ rằng việc nói dối cũng để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu, trong hôn nhân bởi vì phụ nữ hay tò mò và hay ghen, đôi khi lời nói dối luôn là “liều thuốc” để trấn an tinh thần cho họ.

Đồng cảm ngay với Đức Thịnh, Trấn Thành liền lên tiếng xác nhận “phụ nữ là những người  cuồng ghen” và nam MC cũng “đau khổ” không kém mỗi khi bị Hari Won bắt bẻ mình những lúc lời nói dối bị bại lộ. Đáng nói hơn cả, đạo diễn Đức Thịnh cũng ngậm ngùi tiết lộ vợ mình chính là “thám tử” nguy hiểm nhất trong gia đình nên bản thân không dám hé răng nói dối nửa lời vì sẽ bị “nắm thóp” ngay lập tức.

Choáng: Bỏ 1 tỷ để sinh con, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi vẫn mua được 4 căn nhà
Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tiết lộ cô phải nhịn ăn để dành tiền mua cùng lúc 4 căn nhà.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi