Làm đám cưới bị lỗ nặng, Lâm Khánh Chi tiếp tục mở tiệc lớn kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Ngày 27/12/2018 00:21 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiếp tục chi mạnh tay cho tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới sẽ diễn vào ngày 11/1.

XEM VIDEO: Khả Như tiết lộ bí mật Lâm Khánh Chi chuẩn bị mua thêm 4 căn nhà.

Vào tháng 1/2018, đám cưới của Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã được diễn ra vô cùng hoành tráng tại TP.HCM. Tính đến nay, cặp đôi đã trải qua 1 năm sống bên nhau vô cùng hạnh phúc. Vào ngày cưới cách đây 1 năm, Lâm Khánh Chi cho biết từng suýt bị "sạt nghiệp" vì "lỗ nặng". Cụ thể, danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra đã vượt lên 650 người, phải kê thêm 13 bàn và chỉ nhận được hơn 350 phong bao mừng.

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, vào ngày 11/1 tới, Lâm Khánh Chi tiếp tục "chơi lớn" mở tiệc và mời khoảng 300 khách mời là bạn bè, đồng nghiệp để ăn mừng.

Làm đám cưới bị lỗ nặng, Lâm Khánh Chi tiếp tục mở tiệc lớn kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 1

Lâm Khánh Chi tiếp tục chi tiền cho tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi muốn tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu và cũng là để có dịp bạn bè gia đình 2 bên gặp gỡ nhau. Sau sự việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới thì tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng tôi nghĩ tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được chứ không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi".

Sau khi làm đám cưới, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng cùng nhau sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ. Hiện tại, Lâm Khánh Chi và chồng cũng đang rất háo hức, mong chờ ngày em bé chào đời.

Làm đám cưới bị lỗ nặng, Lâm Khánh Chi tiếp tục mở tiệc lớn kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 2

Làm đám cưới bị lỗ nặng, Lâm Khánh Chi tiếp tục mở tiệc lớn kỷ niệm 1 năm ngày cưới - 3

Lâm Khánh Chi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với ông xã Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi: Việc nhà chỉ dành cho những người vợ không có việc làm
"Chuyện bưng mâm cơm hay nấu cơm ai làm cũng được, nhưng không phải ai cũng làm được chuyện lớn", nữ ca sĩ đưa ra quan điểm.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao