Làm MC, Thanh Thảo bất ngờ gặp fan nhí

Ngày 03/05/2013 08:19 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xua tan đi mệt nhọc sau một ngày đồng hành cùng The Voice Kids.

Bước sang ngày ghi hình thứ 2 trong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí, Thanh Thảo đã có một ngày dài đến thăm nhiều gia đình các thí sinh để trao thư mời. Đặc biệt nhất, khi đêm đã về khuya, sau một ngày vô cùng vất vả, Thanh Thảo nhận ra hình ảnh của chính mình được treo trên tường nhà của một thí sinh nhí.


Thanh Thảo đảm nhiệm vai trò MC của Giọng hát Việt nhí cùng với Trấn Thành.


Cô đã có một ngày dài làm đại sứ hình ảnh của chương trình với chiếc phong bì đỏ trao cho các ứng viên xuất sắc nhất.


Thanh Thảo tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết có một thí sinh là fan hâm mộ của mình qua tấm ảnh cỡ lớn được treo trên tường nhà.

"Đến nhà trao phong thư báo tin cho một bé thí sinh của The Voice Kids, nhìn thấy trên tường bé treo ảnh chụp với mình cách nay 3 năm. Hồi đó bé thần tượng cô Thanh Thảo... Hí hí..." - Thanh Thảo chia sẻ những hình ảnh thú vị trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, búp bê cũng tranh thủ khoe hình "tự sướng" trong quá trình ghi hình cho Giọng hát Việt nhí 2013. Buổi ghi hình đầu tiên được quay vào đúng ngày Quốc tế Lao Động 1-5. Thanh Thảo đảm nhiệm vai trò MC của chương trình cùng với diễn viên, MC Trấn Thành. Các huấn luyện viên của chương trình là Thanh Bùi, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và Hiền Thục.


Tạo hình mới của nàng búp bê trong vai trò MC Giọng hát Việt nhí 2013.


Thanh Thảo nhí nhảnh, đáng yêu trong hậu trường The Voice Kids.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2013 sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6 năm nay. Bên cạnh việc đồng hành cùng show truyền hình này từ nay cho đến hết năm, Thanh Thảo cũng đang tất bật với tour diễn xuyên Việt quanh các trường Đại Học mang tên Mãi là chính mình kết hợp với hội thảo và giao lưu với sinh viên các trường về nhiều đề tài xoay quanh nghề nghiệp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo