Bất ngờ trước sự trưởng thành của con gái Lý Liên Kiệt

Ngày 11/07/2016 15:42 PM (GMT+7)

Mới 16 tuổi nhưng cô bé Jane Li đã rất tự tin khi xuất hiện trước công chúng.

Hôm qua (ngày 10/7), Jane Li (Lý Đài Mật), con gái của Lý Liên Kiệt vừa xuất hiện tại một sự kiện từ thiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Hình ảnh cô con gái 16 tuổi của Lý Liên Kiệt nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mặt báo bởi trước đó ngôi sao võ thuật nổi tiếng hiếm khi đăng tải hình ảnh gia đình.

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 1

Con gái Lý Liên Kiệt tự tin trên sân khấu.

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 2

Jane Li có nhiều nét giống với mẹ Lợi Trí hơn là bố Lý Liên Kiệt.

Trong sự kiện từ thiện lần này, Jane Li đã kể lại câu chuyện cả gia đình đã có những trải nghiệm về thảm họa sóng thần ở bờ biển Indonesia năm 2004. Được biết, năm 2004, gia đình của Lý Liên Kiệt cũng từng phải chịu sự khủng khiếp của sóng thần. Lúc đó Jane Li mới 4 tuổi. Cô bé bị dòng nước cuốn đi mất cho đến khi được bố đưa tay ra cứu và thoát khỏi dòng nước tử thần.

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 3

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 4

Một số hình ảnh hiếm hoi của gia đình Lý Liên Kiệt.

Dễ dàng có thể nhận ra Jane Li có nhiều nét giống với mẹ Lợi Trí. Đặc biệt, cô bé được khen ngợi có tố chất giống với một ngôi sao khi hành xử rất bình tĩnh và chuyên nghiệp. Xuất hiện trên sân khấu, Jane Li gây ấn tượng khi diện trang phục học sinh trung học và có bài phát biểu rất tự tin. Cô bé nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên các diễn đàn.

Trước đó, trên diễn đàn mạng từng đăng tải hình ảnh nữ diễn viên Lợi Trí trên đường phố Hongkong. Dù đã ở tuổi 55 nhưng Lợi Trí vẫn được khen ngợi với vóc dáng thon thả. Vòng 1 căng tròn và làn da trắng của cô khiến không ít người ghen tị.

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 5

Hình ảnh hiếm hoi của Lợi Trí trên phố.

bat ngo truoc su truong thanh cua con gai ly lien kiet - 6

Lợi Trí nhận được nhiều lợi khen ngợi vì sự trẻ trung và vóc dáng chuẩn.

Thời gian gần đây, Lý Liên Kiệt xuất hiện khá nhiều trên mặt báo. Căn bệnh cường tuyến giáp khiến nam ngôi sao võ thuật ngày một yếu. Tuy nhiên, không vì thế mà anh bỏ bê sự nghiệp. Lý Liên Kiệt vẫn có một lòng yêu nghề da diết. Anh cho biết mình đang tìm truyền nhân để có thể nối dõi sự nghiệp võ thuật của anh sau này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ